ยึดมั่นในแนวเมทัล! แอนนาลีนน์ Annalynn ก้าวสู่ 2 ทศวรรษ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ Home

ยึดมั่นในแนวเมทัล! แอนนาลีนน์ Annalynn ก้าวสู่ 2 ทศวรรษ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ Home
เพลินตา หามาฟัง
3 กันยายน 2562 ( 14:10 )
2.7K
1

ยึดมั่นกับแนวทางดนตรีเมทัลคอร์อย่างมั่นคง ถึงวันนี้ แอนนาลีนน์ (Annalynn) เจ้าของเพลงเนื้อหาหนัก ๆ แนวดนตรีที่สะใจ รวมถึงมีการแสดงบนเวทีที่มันส์ได้ใจสุด ๆ จนถึงวันนี้พวกเขาก็ก้าวสู่ประสบการณ์ทางดนตรีที่อายุเกือบ 2 ทศวรรษกันแล้ว และยังคงมุ่งมั่นและเต็มที่ในแนวทางของวงอย่างไม่เปลี่ยนแปลง แฟนเพลงของวง ให้การสนับสนุนอย่างเหนียวแน่นทั้งในและนอกประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น, ไต้หวัน หรือจีน ที่พวกเขาจะไปทัวร์คอนเสิร์ตกันในเดือนตุลาคมนี้

 

แอนนาลีนน์ Annalynn

 

แต่ก่อนจะถึงวันนั้น แอนนาลีนน์ ขอเปิดตัวอัลบั้มใหม่ที่จะปล่อยมาให้แฟนๆ ได้เสพย์ผลงานในปีหน้า ด้วยซิงเกิลแรกซิงเกิลใหม่ “Home” เพลงที่เป็นการผสมผสานทางดนตรีที่เป็นรากเหง้าของวง กับตัวตนในปัจจุบันของพวกเขาเข้าด้วยกัน ทำให้ยังคงครบเครื่องความเป็นแอนนาลีนน์ที่แฟนๆ รัก แต่เข้าถึงได้ง่ายกว่าเดิม โดยเพลงนี้พวกเขาได้ ยัวร์บอยทีเจ (UrboyTJ) แร็ปเปอร์ระดับหัวแถวของบ้านเรามาร่วมงาน ซึ่งถือเป็นศิลปินคนแรกที่เป็นคนไทยที่วงได้เลือกให้มาร่วม feat. จึงทำให้มีส่วนผสมทางดนตรีที่แปลกใหม่และลงตัว

 

 

เนื้อหาของเพลง “Home” จะพูดถึงสิ่งที่ทำให้ทุกคนอุ่นใจ สบายใจ เป็นที้ยึดเหนี่ยวจิตใจเมื่อเจอกับปัญหา ความผิดหวัง นั่นอาจจะเป็นคนรัก สิ่งของ รวมถึงครอบครัว ที่ๆ คอยเติมกำลังใจให้เราเข้มแข็ง และผ่านพ้นอุปสรรคในชีวิตไปได้ ที่สำคัญยังเป็นการบอกกับแฟนๆ ด้วยว่า ทุกคนเปรียบเสมือนที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ ที่ๆทำให้แอนนาลีนน์มีความสุขอบอุ่นใจ เช่นกัน

 

แอนนาลีนน์ Annalynn

 

ต่อยอดจากเพลงเพื่อให้กำลังใจ และช่วยเหลือบรรดาเด็กๆ ที่ต้องเจอกับปัญหาสังคม ที่อาจไม่พบว่า ‘บ้าน’ ของตัวเองอยู่ที่ไหน แอนนาลีนน์จึงร่วมกับป็อก ไพโรจน์ ศิลปินที่สร้างสรรค์ผลงานกับคนไร้บ้าน ออกแบบเสื้อลายพิเศษตีความเพลง “Home” เป็นภาพศิลปะและมีความหมายแฝงถึงเด็กที่หายไปจากสังคม ออกจำหน่ายและนำรายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้มูลนิธิกระจกเงา ที่จะไปช่วยเหลือเด็กๆ เหล่านั้นต่อไป โดยผู้สนใจซื้อเสื้อที่ระลึก “Home” สามารถติดตามได้ที่หน้า Facebook Page : Annalynnband

 

“Home feat. UrboyTJ” จาก แอนนาลีนน์ สามารถฟังได้แล้วที่ TrueID MUSIC และ มิวสิควิดีโอ เพลง “Home” ทำออกมาได้เข้มข้น โดนความรู้สึก จนยอดวิวทะลุ 3 แสนไปแล้ว โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค อีกไม่นานนับจากนี้ เตรียมรับข่าวดีอัลบั้มใหม่ของ แอนนาลีนน์กันต่อไป

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง