ภาพจัดเต็ม! Guns N’ Roses NOT IN THIS LIFETIME TOUR LIVE IN BANGKOK คุ้มค่าการรอคอย!

ภาพจัดเต็ม! Guns N’ Roses NOT IN THIS LIFETIME TOUR LIVE IN BANGKOK คุ้มค่าการรอคอย!
maymey
3 มีนาคม 2560 ( 15:39 )
3.1K

คุ้มค่าการรอคอย !! เรียกว่านี่คือ คอนเสิร์ตสุดมันส์ที่ยิ่งใหญ่ และสมบูรณ์แบบที่สุดแห่งปี จนสั่นสะเทือนประวัติศาสตร์วงการเพลงร็อคเมืองไทย เมื่อ Guns N’ Roses (กันส์ แอนด์ โรสเซส) ศิลปินวงร็อคชื่อดังระดับโลก ที่แฟนเพลงชาวไทยทุกคนรอคอยมาตลอด ได้อุบัติความมันส์อย่างเต็มเหนี่ยวเป็นครั้งแรกที่เมืองไทยใน GUNS N’ ROSES NOT IN THIS LIFETIME TOUR LIVE IN BANGKOK ซึ่งทุกโชว์จัดหนักจัดเต็มทั้งโปรดักชั่น แสงสี เสียง เอฟเฟค ปลุกพลังความบ้าคลั่งของคนพันธุ์ร็อคให้เดือนผล่านตลอดทั้งคืน ซึ่งต่างส่งเสียงร้องเพลงกันกระหึ่มสนาม SCG Stadium ท่ามกลางกองทัพสื่อมวลชน, ดารา-นักร้อง เซเลบ และแฟนเพลงมากมาย ที่ไม่พลาดร่วมเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์วงการเพลงร็อคเมืองไทย

 

คาริสา ขาร็อค เหรอนี่!

คู่พี่น้องสายร็อค!!

น้องกาย ก็มา!

สายร็อคตัวพ่อ! พี่โป่ง

พีช พชร

ยอด บอดี้สแลม !

 

ความยิ่งใหญ่ของ คอนเสิร์ต GUNS N’ ROSES. NOT IN THIS LIFETIME TOUR.LIVE IN BANGKOK เกิดขึ้นโดยโปรโมเตอร์ยักษ์ใหญ่อย่าง IMC LIVE GROUP โดยมีพันธมิตรอย่าง VIJI COPR งานนี้มาพร้อมการเตรียมงานเป็นอย่างดี เพื่อส่งมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ให้แฟนเพลงของเมืองไทยได้เต็มอิ่มกับความมันส์ระดับโลก

 

 

Axi Rose (เอ็กเซิล โรส) นักร้องนำ

 

ด้านศิลปิน Guns N’ Roses ทั้ง Axi Rose (เอ็กเซิล โรส) นักร้องนำ, Slash (แสลช) สุดยอดมือกีตาร์ขั้นเทพ, Duff McKagan (ดัฟฟ์ แม็คเคแกน) มือเบส, Dizzy Reed (ดิชชี่ รีด) มือคีย์บอร์ดและเปียโน ฯลฯ มาพร้อมพลังดนตรีของการแสดงสดที่เต็มไปด้วยความร้อนแรง และเสียงร้องที่กรีดหัวใจได้กระตุ้นต่อมความมันส์จนแฟนเพลงยืนไม่ติดโยกกันตลอดทั้งคืน ด้วยบทเพลงสุดโด่งดังและน่าสนใจไม่ว่าจะเป็น Sweet Child O’Mine, Don’t Cry , Paradise City ซึ่งมาพร้อมเอฟเฟคอลังการสร้างความตื่นตาตื่นใจ จนความสนุกสุดมันส์ครั้งนี้กลายเป็นปรากฏการณ์ที่แฟนเพลงคอร็อค ฮาร์ดร็อค และเฮฟวี เมทัล ลืมกันไม่ลงเลยทีเดียว

 

 


 

ที่สำคัญ! คอนเสิร์ต GUNS N’ ROSES. NOT IN THIS LIFETIME TOUR.LIVE IN BANGKOK ที่ประเทศไทย ถือเป็นการปิดทัวร์คอนเสิร์ตในโซนเอเซียของ Guns N’Roses ที่ยิ่งใหญ่สมเป็นตำนานวงร็อคเบอร์หนึ่งของโลก พร้อมตอกย้ำว่า Guns N’ Roses พวกเขาคือ ศิลปินวงร็อคที่เป็นไอดอลให้กับศิลปินร็อคหน้าใหม่ทั่วโลกตลอดกาล ด้วยรสนิยมและเอกลักษณ์ทางงานดนตรีที่ชัดเจน

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง