ดัง พันกร เผย 3 เคล็ดลับหน้าใส สุขภาพดี ในวัยใกล้เลข 4

ดัง พันกร เผย 3 เคล็ดลับหน้าใส สุขภาพดี ในวัยใกล้เลข 4
maymey
26 สิงหาคม 2560 ( 15:41 )
1.3K

เป็นอีกหนึ่งศิลปินไทย ที่ดูแลตัวเองดี จนลืมเรื่องอายุไปเลย สำหรับ ดัง พันกร บุณยะจินดา ที่มีผลงานเพลงอย่างต่อเนื่อง แต่ละเพลงก็เนื้อหาเผ็ด เอ็มวีก็ดราม่า ล่าสุดเพลง นารีพิฆาต ก็ได้ กบ สุวนันท์ แป้ง อรจิรา และ ออย ธนา มาเล่นเอ็มวี (ตามไปฟัง พี่ดัง เล่าถึงการทำงานเพลงที่นี่ ) และวันนี้ ดัง พันกร ได้เผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพ ให้ดูสดใสไม่เปลี่ยนแปลง

 

 

1. กินอาหารที่เป็นประโยชน์ ออกกำลังกาย

 

2. คิดในแง่บวก คิดดี ..

 

 

“บางทีคิดเยอะ เครียดเยอะ ก็แก่เร็วนะ ต้องปล่อยวางบ้าง บางคนทำงานออฟฟิศ เครียด แล้วพาลไปมีปัญหากับคนโน้นคนนี้ หรือไปลงกับคนนั้นคนนี้ ดังว่าไม่ใช่แล้วล่ะ ต้องหาบาลานซ์ให้กับตัวเอง อย่างเช่น บางวันเครียดเรื่องงาน ก็ต้องหาเวลาให้่ตัวเองบ้าง หาความสุขให้ตัวเองบ้าง อย่าง ดัง เอง ชอบเดินทาง ไปเที่ยว ไปซื้อของ จริงอยู่อาจจะไม่ดี แต่มันคือทางออกของดัง และทุกคนควรมีทางออกของตัวเอง แต่ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน”

 

 

3. สวดมนต์ ฟังธรรมะ

 

ดัง เอง สวนมนตก่อนนอนทุกคืนครับ หาวิธีคิดในการใช้ชีวิต เราจะเข้าใจอะไรหลาย ๆ อย่าง นิ่งมากขึ้น เราเกิดมาครั้งเดียว เราต้องรักตัวเองมาก ๆ ให้ตัวเองมีความสุข และให้ความสุขกับคนอื่นด้วย ไม่ใช่เป็นผู้รับอย่างเดียว เป็นผู้ให้ด้วย พอเรามีความสุข มีความมั่นใจ ก็จะร่าเริง บางคนเครียดจนแก่เกินวัย ดังว่า ยิ้มตลอดเวลา ก็ทำให้สดชืนขึ้นด้วย

 

 

เรียกว่าเป็น 3 วิธีดูแลตัวเองในวัยใกล้เลข 4 ที่เราสามารถทำตามได้ง่าย ๆ หากใครที่ติดตาม พี่ดัง พันกร มาตั้งแต่ยุคแรก กาลเวลาทำอะไรพี่ดังไม่ได้เลย แถมพลังในการทำงาน การร้องเพลง ยังเต็มที่เหมือนเดิม ติดตามผลงานเพลงของ ดัง พันกร ได้ที่นี่ Revol Music Creation และ Dunk Phunkorn

 

 

กบ สุวนันท์ พลิกบทบาท สวมบทโหด ตบ แป้ง อรจิรา ไม่ยั้ง!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App

หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง