Lover Coaster บทเพลงสุดท้ายก่อนจากไป ของ น้ำตาล เดอะสตาร์ ในนามวง Windy Sugar

Lover Coaster บทเพลงสุดท้ายก่อนจากไป ของ น้ำตาล เดอะสตาร์ ในนามวง Windy Sugar
Music Talk
14 มิถุนายน 2562 ( 12:15 )
30K
10

ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัวที่ยากจะทำใจ เพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิง ต่างตกใจและยังช็อก สำหรับข่าวการจากไปของนักร้อง นักแสดงสาว น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ ซึ่งตอนนี้ คณะแพทย์ยังหาสาเหตุและโรคที่น้ำตาลเป็นไม่ได้ และถึงตัวจะจากไป แต่ผลงานเพลงก็จะคงอยู่ในใจแฟนเพลงตลอดไป

 

Win Nimman (วิน นิมมานวรวุฒิ) และ น้ำตาล เดอะสตาร์
วง Windy Sugar กับเพลง Lover Coaster

 

ฟังเพลง Lover Coaster บทเพลงสุดท้าย ของ น้ำตาล เดอะสตาร์

 

 

โดย น้ำตาล เดอะสตาร์ กำลังจะปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ หลังจากห่างหายจากการทำเพลงไปนาน ซึ่งเพิ่งถ่ายทำมิวสิควิดีโอเสร็จไปไม่นาน กับเพลง Lover Coaster ผลงานเพลงล่าสุดของ น้ำตาล เดอะสตาร์ ที่เป็นแนว dream pop ผสม country ออกในชื่อวง Windy Sugar เป็นการแต่งและร้องเพลงร่วมกับเพื่อนรักนักเขียนชื่อ Win Nimman (วิน นิมมานวรวุฒิ)

 

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Win Nimman (วิน นิมมานวรวุฒิ) (@winnythepanda) on

 

Win Nimman (วิน นิมมานวรวุฒิ) เพื่อนร่วม วง Windy Sugar ของ น้ำตาล เดอะสตาร์ ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรม @winnythepanda ถึงเนื้อเพลงของเพลง Lover Coaster และเขียนถึงเพื่อนคนนี้ว่า

 

"Lover Coaster คือผลงานเพลงล่าสุดของน้ำตาล เดอะสตาร์ ที่เป็นแนว dream pop ผสม country ออกในชื่อวง Windy Sugar โดยเป็นการแต่งและร้องเพลงร่วมกับเพื่อนนักเขียนชื่อ Win Nimman เพลงนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากความช่างฝันของน้ำตาล ซึ่งเป็นเพลงภาษาอังกฤษเพลงแรกที่น้ำตาลแต่งทั้งเนื้อเพลง และเมโลดี้ด้วยตัวเอง จึงสะท้อนตัวตนในอีกมุมของน้ำตาลที่แตกต่างจากบทบาทของการเป็นเดอะสตาร์และนักแสดง

ตัวเอ็มวีเพิ่งถ่ายเสร็จไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยมีแผนว่าจะปล่อยในช่วงสิ้นเดือนมิถุนายนนี้ ในเพลงนี้เราจะได้เห็นน้ำตาลในเวอร์ชั่นที่น่ารักสดใสแบบเด็ก ๆ น้ำตาลที่โรแมนติก น้ำตาลที่มีความฝันอยากเดินทางโร้ดทริป น้ำตาลที่มีความเป็นศิลปินสูง และร้องเพลงเพราะ มีเอกลักษณ์ จนไม่น่าแปลกใจที่เธอจะเป็นที่รักและไอดอลของใครหลายคน มาฟัง Lover Coaster เพลงล่าสุดที่น้ำตาลแต่งเอง แล้วส่งกำลังใจให้เธอพร้อมกัน #LoverCoaster #WindySugar"

 

Win Nimman (วิน นิมมานวรวุฒิ) และ น้ำตาล เดอะสตาร์
วง Windy Sugar กับเพลง Lover Coaster

 

@winnythepanda She always said that life is like riding a roller coaster. Thank you so much for such a beautiful ride. So long, my dearest friend. I love you to the moon and back. 🐻🎢❤️🌕 @numtarny

น้ำตาลบอกเราเสมอว่าชีวิตเหมือนรถไฟเหาะ เลยอยากให้เราแต่งเพลงที่มีคำว่า Roller Coaster อยู่ในนั้น เพราะมันเป็นตัวแทนของความกล้าหาญในวัยเด็ก ซึ่งถ้าเราจดจำความรู้สึกนั้นได้ อะไรก็เป็นไปได้เสมอ ในฐานะเพื่อนรัก ที่คุยกันทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นความฝันที่สวยงามและติงต๊องในวัยเด็ก ความรักในช็อกโกแลต และขนมหวานที่สมกับชื่อ น้ำตาล

บทกวีในเพจ Numtarny ที่เธอชอบเขียนเวลาเศร้า เพลงคันทรี่ ของ John Denver ที่ฟังด้วยกันตั้งแต่ดึกจนฟ้าสว่าง และหนังในดวงใจอย่าง Toy Story หรือเพลย์ลิสต์สำหรับการไปโร้ดทริปที่เราเคยสร้างไว้ด้วยกัน มีความทรงจำมากมายที่เขียนเป็นหนังสือก็คงไม่จบง่าย ๆ แต่ในฐานะน้ำตาลนี่ที่เป็นศิลปินผู้ช่างฝัน

เราคิดว่าเพลง Lover Coaster สะท้อนถึงตัวตนของน้ำตาลได้ดีและสวยงาม สมบูรณ์แบบที่สุดแล้ว และเธอไม่มีอะไรต้องกังวลอีกต่อไป พักผ่อนให้เต็มอิ่มนะ เพราะเจอกันคราวหน้าฉันจะชวนเธอเล่นรถไฟเหาะด้วยกันบนดาวเหงาอันแสนหวานของพวกเรา 🎢❤️🐻 #แก๊งเด็กสายหวาน #LoverCoaster #WindySugar

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Shine your light in the darkest night 🌟✌🏻#ให้ดาวนำทาง

A post shared by Win Nimman (วิน นิมมานวรวุฒิ) (@winnythepanda) on

 

วง Windy Sugar กับเพลง Lover Coaster

 

Poster โปรโมทเพลง Lover Coaster

 

 

จะคิดถึงตลอดไป น้ำตาล เดอะสตาร์

 

จะคิดถึงตลอดไป น้ำตาล เดอะสตาร์

 

"ภาษาใจ" เพลงแรกของ น้ำตาล เดอะสตาร์

 

 

เปิดประวัติ น้ำตาล เดอะสตาร์

 

ขอบคุณคลิปจาก ไทยรัฐ

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ น้ำตาล เดอะสตาร์ ได้ที่นี่:

 

> ขอให้ปลอดภัย! น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 ย้ายมาศิริราชอาการยังทรง แฟนคลับเป็นห่วงภาวนาส่งกำลังใจ

> คณะแพทย์ สรุป อาการป่วย น้ำตาล เดอะสตาร์! เบื้องต้น สมองบวมมาก ยังไม่เจอจุดที่ทำให้เลือดออก (มีคลิป)

> หลับให้สบายนะ! น้ำตาล เดอะสตาร์ จากไปอย่างสงบ เหลือเพียงความทรงจำที่แฟนๆ ไม่เคยลืม

> ยากจะทำใจ! พี่สาว น้ำตาล เดอะสตาร์ กลั้นน้ำตาไม่อยู่ สูญเสียน้องสาวไปอย่างไม่มีวันกลับ

> ร้องก็ได้เล่นละครก็ดี!! 5 ผลงานการแสดงของ น้ำตาล บุตรศรัณย์ หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5

> จากส้มโอถึงหมวดรัน! ปีใหม่ โพสต์อาลัย น้ำตาล เดอะสตาร์ รักน้องนะคะ!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง