นับ1ใหม่มาตลอด! ลำยอง หนองหินห่าว เข้าโหมดท้อ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ!

นับ1ใหม่มาตลอด! ลำยอง หนองหินห่าว เข้าโหมดท้อ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ!
Music Talk
22 เมษายน 2562 ( 11:41 )
3.8K
1

เป็นหนึ่งในนักร้องลูกทุ่งสู้ชีวิต ที่ต้องฝ่าฝันอุปสรรคในวงการเพลงลูกทุ่งมาตลอด สำหรับ ลำยอง หนองหินห่าว นักร้องลูกทุ่งหมอลำสาวสุดเซ็กซี่ เจ้าของเพลงฮิต เอาผัวไปเทิร์น , เดี๋ยวปาด้วยเบอร์โทร, อย่ามาฤทธิ์เยอะ, โสดเลือกได้ และล่าสุดเพลง หอยกิ๊บกี้  เป็นนักร้องลูกทุ่งหญิงที่ไม่ได้มีดีแค่ร้องเพลงสนุก แต่ ลำยอง เป็นนักร้องลูกทุ่งที่ไม่สร้างภาพ ผ่านงานช่วงสงกรานต์มาไม่กี่วัน แต่พี่นก ลำยอง โพสต์โหมดท้อ พร้อมแคปชั่นขอกำลังใจว่า "เคยไหมที่รู้สึกท้อกับอะไรหลายๆอย่าง แต่พอนึกถึงความสำเร็จของตัวเองทุกวันนี้ ก็มีแรงสู้ขึ้นมาซะงั้น #จงรักและเชื่อมั่นในตัวเอง" "ไม่ต้องห่วง ขอแค่กำลังใจก็พอค่ะ" และ "เริ่มต้นนับ 1 ใหม่ มันไม่เหนื่อยหรอกนะลำยอง เธอก็นับ1มาตลอด ไม่เห็นจะแปลกอะไรเลย ขอบคุณทุกคนที่ร่วมนับ 1 ไปด้วยกันค่ะ #ขอกำลังใจหน่อยค่ะ" ไม่รู้ว่าพี่นกไปเจอเรื่องอะไรทำให้รู้สึกท้อแท้ แต่ขอให้รู้ว่ายังมีแฟนเพลงอีกมากมาย ที่คอยติดตามผลงานพี่อยู่นะคะ แฟนเพลง ลำยอง หนองหินห่าว มาส่งกำลังใจให้พี่นกกันเยอะ ๆ นะคะ

 

 

Nok Lamyong: เริ่มต้นนับ1 ใหม่ มันไม่เหนื่อยหรอกนะลำยอง เธอก็นับ1มาตลอด ไม่เห็นจะแปลกอะไรเลย  ขอบคุณทุกคนที่ร่วมนับ 1 ไปด้วยกันค่ะ  #ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

 

 

Nok Lamyong: เคยไหมที่รู้สึกท้อกับอะไรหลายๆอย่าง แต่พอนึกถึงความสำเร็จของตัวเองทุกวันนี้ ก็มีแรงสู้ขึ้นมาซะงั้น. .... #จงรักและเชื่อมั่นในตัวเอง

 

 

Nok Lamyong: ไม่ต้องห่วง ขอแค่กำลังใจก็พอค่ะ

 

 

ขอบคุุณภาพจาก facebook Supunnee.Jhonburom

 

ติดตามข่าวความแซ่บของ ลำยอง หนองหินห่าว กันต่อที่นี่

 

ไม่เคยสร้างภาพ! ลำยอง หนองหินห่าว ปูเสื่อกินข้าวท้ายรถตู้ นี่แหละชีวิตที่ทำทุกวัน

งามไหมคะ? ลำยอง หนองหินห่าว ใส่ชุดสาวภูไท หวานละมุน

บักแตงโมหลบไป! หอยกิ้บกี้ มาแล้ว! ลำยอง หนองหินห่าว ปล่อยเพลงแดนซ์รับสงกรานต์

เสื้อตัวเล็ก? ลำยอง หนองหินห่าว แน่นเปรี๊ยะทะลุไอจี โอ้นี้คงเป็นบักพร้าวน้ำหอม

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง