พร้อมแล้ว! โบ สุนิตา เปิดตัว ป๊อด ลิปตา ละมุนแบนด์ ร่วม Rhythm Of BEAU Sunita Concert (มีคลิป)

พร้อมแล้ว! โบ สุนิตา เปิดตัว ป๊อด ลิปตา ละมุนแบนด์ ร่วม Rhythm Of BEAU Sunita Concert (มีคลิป)
เพลินตา หามาฟัง
29 สิงหาคม 2562 ( 12:20 )
3.2K

โบ สุนิตา ลีติกุล ผู้หญิงคนนี้เป็นตัวจริงที่สร้างปรากฏการณ์ล้านตลับตั้งแต่อัลบั้มแรก! และนักร้องหญิงคนนี้ ไม่มีคอนเสิร์ตเดี่ยวมานานถึง 22 ปี ปลายปี 2562 นี้ “โบ สุนิตา” กำลังจะกลับมาตามคำเรียกร้อง

 

 

ยืน 1 ในทำเนียบ ศิลปินล้านตลับ ระดับประเทศมากว่า 24 ปี สำหรับ "โบ สุนิตา" ด้วยน้ำเสียงหวานใสคุณภาพที่มีเอกลักษณ์ บวกกับเนื้อหาเพลงที่โดนใจ ทำให้ยอดขายอัลบั้มแรกและอัลบั้มต่อ ๆ มาทะลุล้านตลับติดต่อกันภายในเวลาอันรวดเร็ว จนกลายเป็นปรากฏการณ์ สถิติล้านซ้อนล้านที่ศิลปินน้อยคนจะทำได้ในยุคนั้น จากวันนั้นจนถึงวันนี้แฟนๆ ยังคงคิดถึงและเรียกร้องให้ “โบ สุนิตา” กลับมามีคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้ง โดย A-time Showbiz ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว Rhythm Of BEAU Sunita Concert ไปแล้ว พร้อมกับเปิดตัวแขกรับเชิญกลุ่มแรก ป๊อด ธนชัย, แทน คัตโตะ วงลิปตา และ วงละมุนแบนด์ พร้อมโชว์สุดพิเศษ

 

 


เริ่มต้นงานแถลงข่าว Rhythm Of BEAU Sunita Concert ด้วย 3 เพลงจัดเต็มจาก โบ สุนิตา ทั้ง เพลง พรุ่งนี้จะไปกับเธอ , เพลง ไม่มีอีกแล้ว และ เพลง ฉันไม่รู้ จากนั้น ได้เวลาที่ โบ สุนิตา เปิดตัวแขกรับเชิญที่มาแบบเดี่ยว ดูโอ้ และทรีโอ ทั้ง พี่ป๊อด ธนชัย ที่ พี่โบบอกว่า ปลื้มมาก แต่ไม่เคยร่วมงานกันจริงจัง ไม่กล้าแม้จะสบตา

 

โบ สุนิตา เปิดตัว ป๊อด ลิปตา ละมุนแบนด์
ร่วม Rhythm Of BEAU Sunita คอนเสิร์ตเดี่ยวในรอบ 22ปี

 

โบ สุนิตา เปิดตัว ป๊อด ลิปตา ละมุนแบนด์
ร่วม Rhythm Of BEAU Sunita คอนเสิร์ตเดี่ยวในรอบ 22ปี

 

รวมถึง 3 หนุ่ม จั๊ก ชวิน, ปิงปอง ศิรศักดิ์, ต้าร์ สุรชัย (ต้าร์ มิสเตอร์ทีม) จากวง ละมุนแบนด์ และ 2 หนุ่ม แทน คัตโตะ วง Lipta ที่มาพูดคุยบนเวทีถึงความประทับใจซึ่งกันและกัน และปิดท้ายกันด้วย เมดเล่ย์ แบบประสานเสียงสุดไพเราะ เพลง เสียใจ , รักเธอจนเหนื่อย , ตัวจริง , ถ้า จาก โบ สุนิตา และ สามหนุ่ม ละมุนแบนด์ อุ่นเครื่องก่อนไปเจอกัน

 

โบ สุนิตา พร้อมแล้วกับคอนเสิร์ตเดี่ยวในรอบ22ปี

 

วง LIPTA

 

 

จั๊ก ชวิน ต้าร์ มิสเตอร์ทีม ปิงปอง ศิรศักดิ์ วง ละมุนแบนด์

 

ป๊อด ธนชัย อุชชิน (ป๊อด โมเดิร์นด็อก)

 

คอนเสิร์ต Rhythm Of BEAU Sunita Concert ในวันเสาร์ที่ 23 และวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายนนี้ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ จำหน่ายบัตรแล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 และ 2,000 บาท รายละเอียดเพิ่มเติม www.atimeshowbiz.com  / www.facebook.com/Atimeshowbiz  #อยากให้เธออยู่คอนเสิร์ตนี้

 

เพลงรักของ โบ สุนิตา Feat.LIPTA ที่ แทน ลิปตา บอกว่า เป็นการทำงานที่เทิดทูนศิลปินที่รัก อย่าง พี่โบ สุนิตา เลย

 

 

ฟังเพลง ฉันไม่รู้ - โบ สุนิตา

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง