แค่โปรเจกต์ ไม่ได้ย้ายค่าย! ใบเตย ประกาศลั่น! ยังรัก อาร์สยาม สุดหัวใจ

แค่โปรเจกต์ ไม่ได้ย้ายค่าย! ใบเตย ประกาศลั่น! ยังรัก อาร์สยาม สุดหัวใจ
Music Talk
8 พฤษภาคม 2561 ( 11:44 )
1.6K

เรียกว่าขยับตัวทำอะไรก็เป็นเป็นข่าว สำหรับนักร้องสาว ใบเตย อาร์สยาม ที่ล่าสุดปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ Ohh!! baby ที่จับคู่ ฟีเจอร์ริ่งกับเพื่อนซี้ แป้ง ณัฐณิชา ทิพยมณฑล กระแสฮือฮา เพราะสวย แซ่บ เซ็กซี่คูณสอง จนถูกเม้าท์ว่า เตรียมตัวตีจาก ต้นสังกัดเกิด อาร์สยาม งานนี้ ใบเตย ประกาศลั่น ยังรักกันเหมือน และเตรียมออกซิงเกิ้ลใหม่เดือนมิถุนายนนี้

 

 

โดย ใบเตย อาร์สยาม เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

 

"หลังจากปล่อยเอ็มวี Ohh !! baby ก็มีคนบอกว่าใบเตยย้ายค่าย บอกตรงนี้เลยว่ายังไม่ย้าย และไม่คิดจะย้ายไปไหน เพราะ อาร์เอส เปรียบเสมือนบ้าน และตอนนี้ทางค่ายก็มีนโยบาย ดนตรีไร้ขอบ นักร้องทุกคนสามารถออกความคิดเห็นได้ อยากทำเพลงแบบไหนก็ได้ คือให้อิสระในการทำงาน สำหรับเพลงนี้เป็นการทำธีสิสก่อนจบ คือ เรียนสาขาการร้องเพลง ที่ วิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง SCA (Superstar College of Arts) จะต้องทำเพลงเองตอนจบ ซึ่งต้องทำโปรดักชั่นเองหมด

 

 

 

เพลงนี้ แต่งเอง ร้องเอง เป็นโปรโมเตอร์ และโปรดักชั่นเอง แนวเพลงเป็นป๊อบน่ารักๆ เหมาะกับซัมเมอร์ ซึ่งเอ็มวีถ่ายทำที่ สตูดิโอ มานีมีใจ และ ร้าน Long table การทำงานก็สนุกสนาน เพราะเป็นการทำงานกับเพื่อน และที่เลือกแป้งมาฟีเจอร์ริ่งด้วยเพราะเราเป็นเพื่อนกันมา 10 ปี สนิทสุด และ เรียนมหาลัยเดียวกัน คณะเดียวกัน พอทำธีสิส ก็เลยตัดสินใจทำคู่กัน เพราะเราจบพร้อมกัน กระแสดีมาก เราก็โอเค จริง ๆ ทำแบบไม่ได้คาดหวังอะไร เพราะเป็นเพลงเพื่อการศึกษา ทำเพื่อจบ เราถือว่ามันคือประสบการณ์ชีวิต ที่ได้ทำทุกอย่างด้วยตัวเอง

 

 

 

 

ส่วนงานเพลงใหม่ที่ทำ อาร์เอส มิถุนาฯ ปีนี้ได้ฟังกันแน่นอนเพลงจะเป็นสไตล์ House Dance จะไม่มีกลิ่นอายลูกทุ่งเลย แต่ยังมีเต้น และสนุกสนาน ไสตล์ใบเตยเหมือนเดิม" ใบเตย กล่าว

 

 

แต่กระแสตอบรับความแซ่บของทั้งคู่ถือว่าดี เพราะเป็นแนวเพลงที่เราก็ไม่ค่อยเห็นใบเตยในแนวนี้บ่อย ๆ ต้องรอดูว่าเพลงใหม่ของ ใบเตย อาร์สยาม จะเป็นแนวไหน ที่แน่ ๆ ต้องเซ็กซี่แน่นอน รอดู รอฟังกันค่ะ

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง