เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เปิด 10 ภาพ! แซ็ค ชุมแพ คำแพง 400 ล้านวิว ยังติดดิน อยู่ง่ายกินง่าย วิถีคนบ้านๆ

เปิด 10 ภาพ! แซ็ค ชุมแพ คำแพง 400 ล้านวิว ยังติดดิน อยู่ง่ายกินง่าย วิถีคนบ้านๆ
MusicHot
8 มิถุนายน 2561 ( 10:49 )
8.4K

กำลังเป็นหนุ่มอินดี้ฮิตต่อเนื่อง สำหรับ แซ็ค ชุมแพ ค่ายบิ๊กเลิฟมิวสิค ที่ในขณะที่ เพลงคำแพง จากเมื่อปีที่แล้วมียอดวิวถึง 400 ล้าน ต่อเนื่องด้วย เพลงคำฮัก ที่ใช้เวลาปล่อยเพียง 2 สัปดาห์ยอดวิวก็พุ่งไปสูงถึง 16 ล้านวิวแล้ว แต่งานของเจ้าตัวไม่ได้มีเพียงเท่านี้ เจ้าตัวมีทั้งคอนเสิร์ต,ภาพยนตร์,อีเว้นท์ รวมถึงรายการโทรทัศน์ต่างๆ ที่ต่างพากันหาคิวดิวงานกันให้วุ่น เพราะ แซ็ค ชุมแพ คิวแน่นตลอดทั้งปีไปแล้ว แต่ยังไงก็ต้องวางคิววันพักผ่อนไว้ให้นัก ร้องหนุ่มด้วย ไม่อย่างนั้นมีหวังร่างพังก่อนแน่ๆ

 

 

 

 

 

 

ขณะเดียวกันที่งานพุ่ง ชีวิตสบายๆ มีเงินทอง มีคนมาชอบ มีฐานแฟนคลับมากเพิ่มขึ้นๆ เรื่อยๆ แต่ แซ็ค ชุมแพ ยังคงติดดิน กินง่ายอยู่งาน เหมือนชีวิตปกติทั่วไป อาจจะสืบเนื่องมากจากเจ้าตัวชอบความเป็นธรรมชาติ และไม่ ถือตัว เลยทำให้หลายๆ คนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า แบบนี้อยู่ในวงการได้นานแน่นอน วันนี้เราเลยขอรวบรวมรูปที่ถ่ายทอดว่า แซ็ค ชุมแพ ยังเป็นคนเดิมเสมอ มาให้ได้ชมกันเลย

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @zak_chumpae

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง