ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

Alvvays live in Bangkok 2019 ครบทุกรสแห่งดนตรีอินดี้ป็อป Alvvays สะกดคนดูอยู่หมัด!

Alvvays live in Bangkok 2019 ครบทุกรสแห่งดนตรีอินดี้ป็อป Alvvays สะกดคนดูอยู่หมัด!
เพลินตา หามาฟัง
25 กรกฎาคม 2562 ( 17:20 )
2.7K
2

ค่ำคืนของคนรักดนตรีอินดี้ป็อปก็ได้มาถึง กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในเมืองไทยของวงอินดี้ป็อปจากแคนาดา Alvvays live in Bangkok 2019 ที่ทางผู้จัดชื่อใหม่ แต่ฝีมือไม่ใหม่อย่าง Be Hear Now ได้นำพวกเขาบินลัดฟ้าจากแคนาดา มาให้แฟนชาว ๆ ไทยได้ชมกันเต็มอิ่ม เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ มูนสตาร์ สตูดิโอ 8 ที่เต็มไปด้วยแฟนเพลงของ Alvvays แน่นฮอลล์เลยทีเดียว (ฟังเพลง Alvvays แบบจุใจได้ที่ trueid music)

 

Alvvays live in Bangkok 2019

Alvvays live in Bangkok 2019

 

เปิดโชว์อุ่นเครื่องด้วยวงอินดี้ชื่อดัง แถวหน้าจากเมืองไทย Gym & Swim ที่เปิดโชว์ด้วยเพลง Surfin Baby ตามด้วยเพลง Bunny House จากนั้นพวกเขาได้หยิบเพลงจากอัลบั้มใหม่ Amazing PingPong Show อย่าง Don’t leave me behind, Round and Round, FIFA20 มาฝากแฟน ๆ ด้วย แน่นอนว่า Gym and Swim ไม่ลืมที่จะนำเพลงฮิตของพวกเขาอย่าง Yuuwahuu, Sunrise และ Octopussy มาโชว์อีกด้วย

จากนั้นส่งต่อความสนุกให้กับวงอินดี้มาแรง Safeplanet ที่คัดเอาเพลงดังๆ จังหวะดี ๆ แต่เนื้อเพลงกินใจมาฝากแฟนเพลงในคืนนั้น เปิดโชว์ด้วยเพลง โอยา ที่บิวท์อารมณ์ให้พร้อมไปสนุกกับพวกเขา จากนั้นเพลง ลอง ก็ดังขึ้นต่อ ตามด้วยเพลงเศร้าๆ อย่าง กอดความเจ็บช้ำ , ห้องกระจก, ตัดสินใจ, ดินแดน, คำตอบ และปิดโชว์ด้วยเพลง ข้างกาย เรียกว่าเกือบแทบทุกเพลงของ Safeplanet แฟนๆต่างร้องตามกันอย่างมีความสุข

 

Alvvays live in Bangkok 2019

 

และแล้วก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยที่จะได้พบกับพวกเค้า Alvvays เมื่อ Molly Rankin นักร้องสาว และวงเปิดตัวด้วยเพลง Hey เป็นเพลงแรก ตามด้วย Adult Diversion ก็สร้างความสนุก เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์ จากนั้นเพิ่มดีกรีความมันส์ด้วยเพลง In Undertown และเพลง Plimsoll Punks และ Lollopop จากนั้นเปลี่ยนอารมณ์จากความสนุกเป็นจังหวะสบายๆ น่ารักๆ กับเพลงดัง Not My Baby ที่แฟนเพลงต่างร้องคลอตามตลอด ต่อด้วย Forget About Life ที่บรรยากาศฟุ้งๆ ชวนดื่มด่ำไปกับเสียงหวานๆของเธอ ส่วนเพลงที่ทุกคนรอคอยแบบพลาดไม่ได้อย่าง Archie, Marry Me

 

Alvvays live in Bangkok 2019

Alvvays live in Bangkok 2019

Alvvays live in Bangkok 2019

 

จากนั้นไปฝันกันต่อกับเพลง Dream Tonite พร้อมด้วยแสง สี และฟองสบู่ที่ลอยทั่วฮอลล์ ทำเอาบรรยากาศชวนเคลิบเคลิ้มเหมือนอยู่ในฝันกันเลยทีเดียว เรียกว่าปิดฉากคอนเสิร์ต Alvvays live in Bangkok 2019 ในครั้งนี้ไปด้วยความประทับใจ และเสียงตอบรับที่ล้นหลาม จนทาง วง Alvvays รู้สึกดีใจและมีความสุขเป็นอย่างมาก

 

Alvvays live in Bangkok 2019

 

ใครที่เป็นคออินดี้แล้วพลาดงานนี้ ไม่ต้องเสียใจไป เพราะคอนเสิร์ตครั้งต่อไปของผู้จัด Be Hear Now ได้เอาใจแฟนเพลงสายนี้ กับคอนเสิร์ตใหญ่อีกงานในเดือนสิงหาคมนี้ สามารถเข้าไปเช็คข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Behearhowth 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง