อัสนี-วสันต์ กลับมาพร้อมเพลงใหม่ ใจเย็นเย็น ดึง 2สาว เอิ๊ต อิ้งค์ ร้องคอรัส!

อัสนี-วสันต์ กลับมาพร้อมเพลงใหม่ ใจเย็นเย็น ดึง 2สาว เอิ๊ต อิ้งค์ ร้องคอรัส!
Music Talk
11 กุมภาพันธ์ 2562 ( 13:50 )
3.9K

ไม่ปล่อยให้แฟนเพลงรอแล้ว อัสนี-วสันต์ ศิลปินแนวร็อคสองพี่น้องเจ้าของเพลงฮิตที่มีสำนวนการเขียนและซาวด์ ดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ หลังจากซุ่มเข้าห้องอัดอยู่แรมเดือนในที่สุดก็คลอดเพลงใหม่ล่าสุดออกมาเอาใจแฟนเพลงในสไตส์คุ้นหู ที่เติมแต่งให้เข้ายุคด้วยการแร็พลงไปเพื่อสร้างสีสันให้กับเพลง ใจเย็นเย็น เพลงที่อยากให้ทุกคนเข้าใจตรงกันว่า ในชีวิตประจำวัน บางทีเจอปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ เรื่องจุกจิก ๆ ก็ใจร้อน แล้วมันก็ลามปามไปเรื่องอื่นๆ หงุดหงิดขึ้นมาได้ง่าย ๆ มีปัญหานู้นนั้นนี้ตามมา หรือปัญหาฉันกับเธอที่หงุดหงิดกันเรื่องไม่เป็นเรื่อง ก็พยายามบอกว่า ใจเย็น ๆ อย่าใจร้อน

 

 

ซึ่งในเพลงนี้เรียกว่าเป็นเพลงที่ได้ร่วมงาน เพลงกับคนรุ่นใหม่ไฟแรง ธิติวัฒน์ รองทอง ที่ร่วมทำเพลงนี้ขึ้นมา แถมในเพลงนี้ยังได้ 2 สาวเสียงหวาน ๆ ใส ๆ จากบ้าน MUZIK MOVE เอิ๊ต ภัทรวี ศรีสันติสุข และ อิ้งค์ วรันธร เปานิล BOXX Music มาช่วยร้องคอรัส เสริมความเพลิดเพลินในเพลงสมูทขึ้น เรียกว่าเพลงนี้ลงล็อคลงตัวน่า ฟังเป็นที่สุด

 

 

 

อัสนี-วสันต์ "หายกันไปนานเลย ถ้านับเวลาก็หลายปีอยู่แฟนๆก็เรียกร้องอยากฟังเพลงกันเยอะ ในปีนี้เลยจัดให้ แฟนๆพิเศษเลยในเพลง ใจเย็นเย็น ในเพลงนี้ก็มีความพิเศษหลายอย่างเลยครับ นอกจากจะได้ร่วมงานกับคนรุ่นใหม่ๆที่มาร่วมทำ เพลงอย่าง ธิติวัฒน์ รองทอง แล้วเพลง ใจเย็นเย็น เราทั้งคู่ยังได้สร้างความพิเศษด้วยการใส่แร๊พ (แต่แร็พที่ว่าคือ เหมือนกับเป็นการบ่นๆคล้ายๆจะเป็นแหล่ แร็พ ๆ เป็นช่วงวสันต์บ่นบ่น) ซะมากกว่า แต่ที่ทำให้ช่วงจังหวะนี้สมูทขึ้นเพราะได้น้องๆจาก MUZIK MOVE (มิวซิกมูฟ) น้องเอิ๊ต ภัทรวี จากค่าย MUZIK MOVE RECORDS และ น้องอิ้งค์ วรันธร ค่าย BOXX MUSIC มาช่วยคอรัสประสานด้วยเสียงหวานๆใสๆใส่ลงไปเลยทำให้ลงตัว ส่วนเนื้อเพลงไม่มีอะไรมากตรงๆชัดเจน ตามชื่อเพลง ใจเย็นเย็น ในยุคนนี้คนใช้ชีวิตประจำวันในทุกวันแบบเจอปัญหาเล็กๆน้อยๆก็ใจร้อน หงุดหงิดด้วยเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องเลยอยากให้ทุกคนที่ได้ฟัง เพลงนี้ ใจเย็นเย็น ใช้ชีวิตกันแบบมีสติในทุกทุกวัน"

 

 

โลกร้อนแล้ว อย่าร้อนใจ ขอได้ไหม ให้เธอได้ใจเย็นเย็น ชม Music Video ใจเย็นเย็น ได้ทาง #ใจเย็นเย็น #อัสนีวสันต์ 📱Mobile Download *492 222 199

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง