โหน่ง ชะชะช่า ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ไม่ได้กินทุกวัน ดึง กุ๊กกิ๊ก มรกต ถ่ายเอ็มวี

โหน่ง ชะชะช่า ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ไม่ได้กินทุกวัน ดึง กุ๊กกิ๊ก มรกต ถ่ายเอ็มวี
maymey
2 กรกฎาคม 2560 ( 11:00 )
1.1K

ขาแดนซ์สามช่าเตรียมเฮ เมื่อตลกอารมณ์ดี โหน่ง ชะชะช่า หรือ ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข หวนจับไมค์อีกครั้งหลังเคยสร้างกระแสเพลง ไก๊ไก่ ให้ดังทะลุแตกมาแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวขอกลับมาปลุกความฮอตด้วยซิงเกิ้ลใหม่ในชื่อเพลงชวนหิว ไม่ได้กินทุกวัน พร้อมระเบิดความสนุกด้วยจังหวะคึกคักบวกท่าเต้นง่าย ๆ แต่น่าร๊าก..ก อ่ะ แถมงานนี้ไม่ได้มาเดี่ยว แต่พ่วงนางเอกใหม่ป้ายแดง กุ๊กกิ๊ก-มรกต พูลผล มาร่วมแจมในมิวสิควิดีโอด้วย

 

 

โดยบรรยากาศการถ่ายทำ ณ เวิร์คพอยท์ สตูดิโอ ซึ่ง กุ๊กกิ๊ก รับหน้าที่เป็นนักสืบสาวสุดมั่น ที่ต้องมาปิดคดีของกินหาย โดยมี โหน่ง เป็นผู้ต้องสงสัย แต่ยังให้การปฎิเสธ ทำให้กุ๊กกิ๊กต้อง งัดหลักฐานเด็ดมากมายทั้งภาพจากกล้องวงจรปิด และสารพัดซากอาหารที่โหน่งเล่นกินจริงทุกจานแบบไม่แคร์แคลอรี่เลยที่เดียว ทำเอาทีมงานที่ท้องร้องไปตามๆ กันเลย

 

โหน่ง – กุ๊กกิ๊ก

 

หลังถ่ายจบ โหน่ง เผยว่า

 

“ครั้งแรกที่ได้ยินชื่อเพลง ‘ไม่ได้กินทุกวัน’ บอกเลยว่านี่มันโหน่ง ชะชะช่า ชัด ๆ 555 คือนอกจากเป็นเพลงแนวสนุกๆ น่ารัก ๆ ตามสไตล์เราแล้ว เนื้อหาชื่อเพลงก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นเรื่องกิน อันนี้เข้าทางผมเป๊ะๆ ท่าเต้นก็ไม่ยาก เป็นการทำมือขยับ ๆ ง่าย ๆ เลย เด็ก ๆ หรือใคร ๆ เห็นก็ทำตามได้ สำหรับกุ๊กกิ๊กนางเอกใหม่น้องน่ารักมาก เป็นธรรมชาติใสๆ ดูแล้วสบายตาสบายใจ เรื่องการแสดงก็หายห่วงได้ แต่เอ็มวีจะออกมาน่ารักจะสนุกขนาดไหน? ฝากติดตามกันด้วยนะครับ”

 

 

สามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหว ได้ทาง [Fan Page] www.facebook.com/Workpoint Musics&Artists Official

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง