เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

กระแต อาร์สยาม เมินโซเชียลโซวิจารณ์ ท่าเต้นโชว์หวิว! น้อยใจ อยากให้มองที่ความตั้งใจ ไม่ได้สร้างกระแส!

กระแต อาร์สยาม เมินโซเชียลโซวิจารณ์ ท่าเต้นโชว์หวิว! น้อยใจ อยากให้มองที่ความตั้งใจ ไม่ได้สร้างกระแส!
maymey
27 กุมภาพันธ์ 2561 ( 15:18 )
3.8K

ขยับตัวทีไร ก็กลายเป็นข่าวทุกที สำหรับราชินีเพลงแดนซ์ลูกทุ่งของเมืองไทย กระแต อาร์สยาม สังกัดค่าย อาร์สยาม ล่าสุด! เจ้าตัวโพสต์คลิปโชว์ท่าเต้นสุดหวิวในอินสตาแกรมส่วนตัว ชวนให้หนุ่ม ๆ ใจละลาย แถมยังโพสข้อความใต้คลิปด้วยว่า #ไปที่เตียงฉัน จะพบกับท่านี้ ? โดย กระแต อาร์สยาม ระบุว่าเป็นความหมายของเพลงที่นำมาเต้นเท่านั้น แต่ก็ยังไม่วาย กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลถึงความไม่เหมาะสม ซึ่งสาว กระแต กล่าวว่า

 

 

“ด้วยความที่เราเป็นคนชอบเต้น ต้องการจะพัฒนาการเต้นขึ้นไปเรื่อย ๆ กระแตจะคอยศึกษา เรียนรู้ท่าเต้นในทุก ๆ แนวและอัดคลิปไว้ดูเพื่อแก้ไขข้อผิดพลาด เพราะคอนเซ็ปของกระแตอย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าเราเน้นการเต้น แต่กระแตก็เข้าใจนะคะ ว่าหลายคนที่ดูคลิปมีความคิดเห็นแตกต่างกันไป

 

 

ส่วนข้อความที่โพส ก็มาจากความหมายของเพลง ไม่ได้จะโพสต์เพื่อยั่วยวนจริง ๆ ค่ะ (หัวเราะ) ซึ่งกระแตเชื่อนะคะ ว่าคนที่เป็นแฟนเพลงจริง ๆ จะเข้าใจว่าสิ่งที่กระแตทำคืองานล้วน ๆ

 

 

ถามว่าน้อยใจมั้ย ที่เวลาเราตั้งใจทำอะไร ก็จะโดนโจมตี?

 

“ก็มีบ้างค่ะ เพราะเราใช้จิตวิญญาณในการสร้างงาน ฝึกฝนหนัก จริงจัง กระแตอยากให้ทุกคนมองที่ความตั้งใจมากกว่า ไม่ได้คิดสร้างกระแสเลยค่ะ อีกอย่างช่วงนี้ซ้อมหนักมาก ๆ ไม่อยากให้มีอะไรมากระทบ เพราะเร็ว ๆ นี้กำลังจะมีซิงเกิ้ลใหม่ ที่กระแตตั้งใจทำมาก ๆ ทั้งท่าเต้น เนื้อร้อง อยากให้ทุกคนช่วยติดตามและคอยเป็นกำลังใจ ฝากติดตามผลงานของกระแตด้วยนะคะ รับรองแซ่บกว่าเดิมแน่นอนค่ะ”

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง