เตรียมรู้จักวงอินดี้ป็อบร็อคมาแรงจาก L.A ใน ECHOSMITH LIVE IN BANGKOK

เตรียมรู้จักวงอินดี้ป็อบร็อคมาแรงจาก L.A ใน ECHOSMITH LIVE IN BANGKOK
truelife_music
9 กรกฎาคม 2558 ( 08:00 )
1.2K

บริษัท เฟโอห์ จำกัด ผู้นำเข้าศิลปินต่างประเทศและจัดคอนเสิร์ตอีเว้นท์ ที่กล้าคิด กล้าทำ และแตกต่างไม่ซ้ำใคร เตรียมลุยจัดคอนเสิร์ตศิลปินต่างประเทศที่มาแรง และกำลังโด่งดังไปทั่วโลกอย่าง Echosmith (เอคโค่สมิธ) วงอินดี้ป็อบ-ร็อค ที่กำลังมาแรงประสบความสำเร็จทั่วอเมริกา ด้วยซิงเกิลสุดเท่อย่าง Cool Kids ฮิตติดท็อปชาร์ตทุกประเทศทั่วโลก และ MVเพลงนี้ ก็ยังมีคนเข้าไปดูใน Youtube กว่า 42 ล้านวิว! และมียอดดาวน์โหลดในอเมริกากว่า 2 ล้านครั้ง โดยจะเดินทางมาพบกับแฟน ๆ ชาวไทย ภายใต้ชื่องาน Echosmith Live in Bangkok ในวันศุกร์ที่ 7 สิงหาคมนี้ ณ The Palladium Hall (ประตูน้ำ)

 

ECHOSMITH LIVE IN BANGKOK 2015

 

Echosmith วงป๊อปร็อคจาก L.A สมาชิกประกอบไปด้วย สี่พี่น้องแห่งบ้าน Sierota ได้แก่ ซิดนีย์ (ร้องนำ), เจมี่ (ร้อง,กีต้าร์), โนอาห์ (เบส) และ เกรแฮม (กลอง) ได้เริ่มจาก การร้องคัฟเวอร์เพลงดัง ๆ ลงยูทูปไม่ว่าจะเป็นเพลง I Will Wait ของวง Mumford & Sons, Light ของสาว Ellie Goulding, Set Fire to the Rain ของ Adele และ Princess of China งานของวง Coldplay และ Rihanna โดยในเดือนเมษายนปี 2013 นิตยสาร Alternative Press ยกให้พวกเขาเป็น 1 ใน 100 วงที่พวกคุณควรรู้จัก อีกด้วย

 

สมาชิกวง
photo credit nicole nodland

 

ภายหลังจากออกอัลบั้มแรก Talking Dreams ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามในฐานะวงที่กำลังมาแรง กับ Single เปิดตัว Cool Kids ที่ไต่ชาร์จเพลงเป็นว่าเล่นไม่ว่าจะเป็น อันดับ 5 ที่ Hot AC, อันดับ 10 ที่ Top 40, อันดับ 10 ที่ iTunes Singles Chart และอันดับ 15 แห่ง Billboard Hot 100 แถมมิวสิกวิดีโอเพลง “Cool Kids” ยังได้รับการจัดอันดับจาก Youtube ด้วยยอดชมกว่า 42 ล้านวิว

 

และได้รับเลือกให้เป็น MTV: Artist to Watch 2014 และได้รับคำชมมากมายจากสื่อดังอย่าง Rolling Stone, USA Today, Billboard, TeenVogue และ ELLE ว่า “Cool Kids” เป็นเหมือนกับ “บทเพลงอมตะ” โดยขณะนี้ซิงเกิล “Come Together” และ “Bright” กำลังเจริญรอยตาม “Cool Kids” มาติดๆ

 

Echosmith

 

Echosmith ยังเคยได้ร่วมทัวร์กับ Owl City, Young The Giant, Twenty One Pilots, Neon Trees และ American Authors นอกจากนี้ยังมี Warped Tour อีก 2 ครั้ง และตอนนี้พวกเขาได้ขึ้นเป็น headline เต็มตัว

ล่าสุดนักร้องสาวสุดฮอตอย่าง Taylor Swift ก็ได้เชิญให้ Echosmith ไปเป็นแขกรับเชิญของเธอในคอนเสิร์ตที่ ฟิลาดีเฟีย การันตีความแรงแบบหยุดไม่อยู่ กับการร่วมทำเพลงกับ Zedd ดีเจและนักแต่งเพลงชั้นแนวหน้าของโลก ในเพลง Illusion และพวกเขาได้รับเชิญให้ไปแสดงในงานเปิดตัวแคมเปญหาเสียงของ ‘ฮิลารี่ คลินตัน’ โอ้ว…ต้องบอกว่าไม่ธรรมดาถือว่าเป็นศิลปินที่กำลังมาแรงจริง ๆ

 

ECHOSMITH LIVE IN BANGKOK 2015

 

Echosmith พร้อมเดินทางมาทำความรู้จักกับแฟนเพลงในประเทศไทย อย่างเป็นทางการแล้ว
ในงาน Echosmith Live in Bangkok 2015 โดยงานจะมีขึ้นในวันที่ 7 สิงหาคม 2558
@ The Palladium Hall (ประตูน้ำ), ประตูเปิด 18.00 น. บัตรราคา pre-sale 1,500 บาท / หน้างาน 1,800 บาท ซื้อบัตรได้ที่ www.gixtix.com

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม www.facebook.com/EchosmithThailand

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง