เบล สุพล ชวนแอ่วเหนือ ท้าพิสูจน์ลมหนาว ชมกุหลาบพันปี!

เบล สุพล ชวนแอ่วเหนือ ท้าพิสูจน์ลมหนาว ชมกุหลาบพันปี!
truelife_music
21 ธันวาคม 2558 ( 12:14 )
630

เพราะฤดูหนาว ไม่ได้มีมาบ่อย ๆ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เลยชวนหนุ่มเสียงดี เบล สุพล ร่วมเดินทางไปพิสูจน์ความหนาวกับเส้นทางที่เต็มไปด้วยดอกไม้สุดโรแมนติก กับ GREEN FAN CLUB : WINTER FOREST ออกเดินทางมุ่งตรงสู่ จ. เชียงใหม่ 3 วัน 2 คืน ในวันที่ 8 – 10 มกราคม 2559

เบล สุพล ศิลปินประจำทริปกล่าวว่า

 

เบล สุพล

 

“ผมเชื่อว่าเชียงใหม่เป็นอีกจังหวัดนึงที่มีเสน่ห์มากไปกี่ครั้งก็ไม่เบื่อครับ ยิ่งถ้าได้ไปช่วงหน้าหนาวแล้วยังได้เที่ยวครบสูตรในแบบกรีนแฟนคลับด้วยแล้วบอกเลยว่าไม่ควรพลาดจริงๆครับ โดยเฉพาะทริปนี้ GREEN FAN CLUB : WINTER FOREST เอาใจคนรักธรรมชาติกันสุดๆ เพราะนอกจากได้ขึ้นไปชมวิวและสัมผัสลมหนาวบนยอดดอยอินทนนท์ด้วยแล้ว เรายังจะได้เดินชมธรรมชาติอย่างใกล้ชิดบนเส้นทางศึกษาธรรมชาติที่ดีที่สุดอย่าง กิ่วแม่ปาน ท่ามกลางอากาศเย็นสบาย ช่วยกัน ปลูกกล้วยไม้รองเท้านารี ที่ถือเป็นราชินีแห่งกล้วยไม้ที่ได้รับการอนุรักษ์ เพื่อเป็นการส่งเสริมการอนุรักษ์กล้วยไม้ชนิดนี้ที่หาชมได้ยาก เดินชม กุหลาบพันปีสีแดงสด แบบใกล้ ๆ และโปรแกรมอื่น ๆ อีกเพียบ

ติดตามรายละเอียดการร่วมสนุกลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้ร่วมเดินทางไปจ.เชียงใหม่ได้แล้ววันนี้ ทางคลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม หรือ www.greenwave.fm แล้วเตรียมแพ็คกระเป๋าไปแอ๋วเหนือด้วยกันกับผมได้เลยครับ”

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง