ฝันเป็นจริง! นัน นาโพธิ์ ศิลปินใหม่ ค่ายอาร์สยาม รูปไม่หล่อ แต่เร้าใจ เปิดตัวซิงเกิ้ล ไผกะได้ ในชั่วโมงนี้

ฝันเป็นจริง! นัน นาโพธิ์ ศิลปินใหม่ ค่ายอาร์สยาม รูปไม่หล่อ แต่เร้าใจ เปิดตัวซิงเกิ้ล ไผกะได้ ในชั่วโมงนี้
maymey
1 มีนาคม 2560 ( 10:00 )
1.1K

นัน นาโพธิ์ อาร์สยาม (ทนันธวิชญ์ ฝ่ายพลแสน) หนุ่มมาดแมนจากแดนอีสาน แต่ไปโด่งดังที่ภาคเหนือ มีความสามารถรอบตัวทั้งร้อง และแต่งเพลงเอง เคยออกอัลบั้ม ล้านนาคอมโบ้ และซิงเกิ้ลเดี่ยวมาแล้ว แต่ด้วยความใฝ่ฝันที่อยากเป็น ศิลปิน อาร์สยาม จึงเพียรพยายามนำเสนอผลงานมาถึง 4 ปี และแล้ววันนี้ความฝันของเขาก็เป็นจริง ได้ก้าวเข้าสู่บ้านหลังใหม่ด้วยผลงาน ไผกะได้ ในชั่วโมงนี้ เพลงลูกทุ่งโจ๊ะ ๆ จังหวะเต้น เด้ง เด้า เร้าใจ ที่โชว์ฝีมือแต่งกลอนลำทั้งคำร้องและทำนองเอง ด้วยเรื่องราวจากประสบการณ์จริงที่เคยเจอ

 

 

โดย นัน นาโพธิ์ อาร์สยาม ให้สัมภาษณ์ว่า

 

“อาร์สยาม เป็นค่ายเพลงในฝันของผมมานานแล้วครับ ดีใจมากๆ ที่ได้รับโอกาสให้นำเสนอผลงานเพลงที่แต่งขึ้นจากประสบการณ์จริงของเพื่อนคนหนึ่งที่อกหัก อยากจะมีใครสักคนพูดคุยปลอบใจ แต่ก็หาไม่ได้ เลยพูดบอกผมว่า ไผกะได้ ในชั่วโมงนี้ ช่วยมานั่งเป็นเพื่อนเราที ไม่ไหวแล้ว เหงามาก ฟังดูอาจเป็นเรื่องเศร้า แต่ผมเห็นว่าคำมันโดนเลยมาประติดประต่อเขียนเป็นเพลงออกมาด้วยทำนองโจ๊ะๆ สนุกสนาน ให้ลืมความเศร้า แล้วออกมาเต้น เด้ง เด้า ให้มันเร้าใจจนม่วนกระจายกันดีกว่า

 

 

เลยอยากฝากแฟนเพลงติดตามเป็นกำลังใจ คนไม่หล่อคนนี้ ช่วยกดไลค์กดแชร์วน ๆ ไปได้ทาง iTunes / YouTube Rsiammusic และ สบายดีทีวี ช่อง 141 หวังว่าแฟน ๆ คงชอบเพลงจังหวะสนุกสนานบ้านๆ เนื้อหาง่าย ๆ โดนใจนะคร้าบ”

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง