เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

พรีเมียร์ลีกมาแล้ว! 9 เพลงฟุตบอล ดูบอลสด เชียร์ให้มันส์ พร้อมเต้นกันยับไปเลย (มีคลิป)

พรีเมียร์ลีกมาแล้ว! 9 เพลงฟุตบอล ดูบอลสด เชียร์ให้มันส์ พร้อมเต้นกันยับไปเลย (มีคลิป)
MusicHot
26 กันยายน 2562 ( 15:30 )
5.7K
4

ถึงฤดูกาล พรีเมียร์ลีก 2019 กันอีกแล้ว ทำเอาคอบอลตั้งหน้าตั้งตารอคอยเชียร์ทีมสุดที่รักกันเป็นแถว ไม่ว่าจะเป็น ลิเวอร์พูล แมนยู สเปอร์ ฯลฯ แล้วแต่ใครจะรักจะชอบทีมไหนกันเลยจ้า แต่ถ้าจะให้ดีไม่ตกเทรนด์ฟุตบอล ใครรักในฟุตบอลแล้ว ก็ต้องมาฟังเพลงเพื่อเพิ่มอรรถรสการเชียร์ ดูฟุตบอลสด กันไปเลยจ้า นอกจากจะเสียงถึงใจแล้วยังได้อารมณ์สุนทรีย์ไปในตัวอีกเลยจ้า ซึ่งวันนี้เราขอรวบรวมเพลงฟุตบอลไว้ให้ได้ฟังกันเลย 

 

เพลงบ้าบอล ของ วงซูซู (ฟังเพลงคลิกเลย >> )

 


เป็นเพลงที่เกี่ยวกับชีวิตสามีภรรยา ที่มีสามีชอบกีฬาฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ ขนาดเรียกชื่อภรรยายังเรียกเป็นชื่อนักฟุตบอลเลย พร้อมกันนี้ยังมีเนื้อหาพูดถึงสโมสรฟุตบอลทั่วโลก แถมจังหวะก็ชวนให้โยกตามกันเลยทีเดียว

 

เพลงบ้าบอล ของนักร้องลูกทุ่ง เกสร นอนมา (ฟังเพลงคลิกเลย >>)

เป็นเพลงที่เกี่ยวกับสามีภรรยา ที่มีสามีชอบกีฬาเป็นชีวิตจิตใจวันๆ ไม่ทำอะไร เล่นแต่ฟุตบอล และเป็นคนที่ชอบเล่นการพนันฟุตบอล เวลาให้ทำงานกลับมีสีหน้าเศร้าหมอง แต่พอเวลาเชียร์ฟุตบอลกลับมีหน้าตายิ้มแย้ม บวกด้วยจังหวะ 3 ช่าที่แดนซ์ตามได้ไม่ยาก

เพลงบอล ของ Dajim (ดาจิม) (ฟังเพลงคลิกเลย >>)
ถ้าพูดถึงดาจิม เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าแร็ปมันส์แน่นอน ซึ่งเนื้อเพลงเป็นเพลงเกี่ยวกับการไปเชียร์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ตามสถานบันเทิงต่างๆ แต่พอทีมที่เชียร์เล่นไม่ได้ดั่งใจก็เกิดทะเลาะวิวาทกัน เพราะเล่นการพนันไว้ และเกิดการเขม่นกันทำให้มีเรื่องราวใหญ่โตเจ็บตัวกันไป

เพลง OLE บอลโลก ของ DDZ (ฟังเพลงคลิกเลย >>)
เป็นเพลงที่เกี่ยวกับการเชียร์ฟุตบอลโลก ที่คนๆ หนึ่งที่อาจจะเข้าๆไม่ถึงการเชียร์ฟุตบอลโลก แต่พอได้ร่วมเชียร์แล้วเกิดสนุก มีอารมณ์ร่วมและสนุกกับเขสไปโดยปริยาย ซึ่งมีจังหวะที่มันส์มากๆ

 

 

เพลงเด็กผี (Love Me Love Man U)ของ นิคกี้ สุระ ธีรกล (ฟังเพลงคลิกเลย >>)
เพลงนี้เป็นเพลงที่เกี่ยวกับผู้ชายคนหนึ่งที่มีใจรักในทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แต่ถ้าสาวคนไหนจะมาเป็นแฟนจะเชียร์ทีมไหนก็ได้หมด แต่ถ้าเชียร์ทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะรักจนขาดใจไปเลย

เพลงลูกบอล ของ วงBalanoon (วงลาบานูน) (ฟังเพลงคลิกเลย >>)
เป็นเพลงที่พูดถึงความรักของชายหญิงคู่หนึ่ง ที่ผู้หญิงมาหลอกให้ผู้ชายคนหนึ่งรักแบบหมดสุดใจ แต่สุดท้ายก็โดนเตะทิ้งเหมือนลูกฟุตบอล แต่อย่าเพิ่งคิดว่าเพลงนี้เป็นเพลงเศร้านะเจ้าค่ะ เพราะจังหวะสนุกมาก

เพลงบอลบ้านโคก ของ หงาคาราวาน (ฟังเพลงคลิกเลย >>)
เป็นเพลงที่นำทีมสโมรใหญ่ระดับโลกมาเปรียบเทียบกับการเล่นฟุตบอลของชาวชนบท ที่เล่นกันแบบบ้านๆ ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ และความรักความสามัคคีกันในหมู่บ้านชุมชน ซึ่งจะออกเป็ยแนวเพลงเพื่อชีวิตที่มีจังหวะโจ๊ะๆ

เพลงเบ็คแฮ่ม ของ วงกางเกง (ฟังเพลงคลิกเลย >>)
เป็นเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการที่หนุ่มๆ ไปดูฟุตบอลตามสถานที่บันเทิง แต่จริงๆ แล้วไม่ได้ตั้งใจมาดูฟุตบอล แต่ตั้งใจมาดูาวๆ ที่มาเชียร์ฟุตบอลมากกว่า แต่สุดท้ายก็ต้องมาปลอบใจเพื่อนว่าการพนันไม่ดี เพราะเพื่อนเล่นพนันไว้แค่สุดท้ายต้องเสียเงิน

 

 

เพลงลูกบอล ของ วงกลม (ฟังเพลงคลิกเลย >>) 
เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงที่เกี่ยวกับกีฬาฟุตบอล และได้นำการเล่นฟุตบอลมาเปรียบเทียบกับความรักเที่ผู้ชายไปแอบรักผู้หญิงคนหนึ่ง แต่สุดท้ายก็ไม่สมหวัง

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง