กุ้ง สุธิราช งัดวิชาเพลง!!! รับหน้าที่โค้ชช่วยผู้เข้าแข่งขันชิงล้าน

กุ้ง สุธิราช งัดวิชาเพลง!!! รับหน้าที่โค้ชช่วยผู้เข้าแข่งขันชิงล้าน
waramai_music
20 สิงหาคม 2559 ( 14:16 )
1.5K

เป็นนักร้องลูกทุ่งขวัญใจแม่ยกทั่วประเทศ สำหรับหนุ่มหน้ามน กุ้ง สุธิราช วงศ์เทวัญ ที่ล่าสุดเจ้าตัวงัดเคล็ดลับ และวิชาเพลงที่มีอยู่ มาเป็นโค้ชถ่ายทอดให้กับผู้เข้าแข่งขันร้องเพลงในรายการ เสียงสวรรค์ พิชิตล้าน ทางช่อง 8 กดเลข 27 เพื่อดันผู้เข้าแข่งขันให้ได้ล้าน

 

 

ซึ่ง กุ้ง เล่าว่า “จริง ๆ ผมเคยมาเป็นคณะกรรมการในรายการ “เสียงสวรรค์พิชิตล้าน” มาบ้างแล้ว แต่ครั้งนี้พอทีมงานติดต่อมา ให้มาเป็นโค้ชให้กับผู้เข้าแข่งขันชิงล้าน ก็เลยตกลงทันที เพราะถือว่าเป็นอีกหนึ่งหน้าที่ ที่ถือว่าท้าทายเหมือนกัน เหมือนกับว่าเราต้องมาเป็นครู คอยถ่ายทอดเคล็ดลับ แนะนำการร้องเพลง รวมไปถึงการดูแลน้อง ๆ ที่เข้ามาแข่งขันให้เขาไปต่อในขั้นสูงที่สุด โดยส่วนตัวผมก็พอมีความรู้ในเรื่องการร้องเพลงลูกทุ่ง ก็ไม่ได้ถึงกับเซียนนะ (หัวเราะ) แต่ด้วยความที่เราเป็นนักร้องมาก่อนอยู่แล้ว ก็เอาประสบการณ์ตรง วิชาที่เรามีมาบอกต่อให้น้อง ๆ ครับ”

 

 

“ซึ่งพอผมเจอน้องแต่ละคนก็ยอมรับนะว่าน้อง ๆ เก่งอยู่แล้ว เราแนะนำนิดหน่อย น้อง ๆ เขาก็ไปต่อได้แล้ว เวลาที่เห็นน้อง ๆ เป็นแชมป์สมัยที่หนึ่ง ที่สอง ก็ตื่นเต้นแทน ก็อยากให้ได้แชมป์ไปจนถึงสมัยที่สิบเลย ยังไงผมก็เอาใจช่วยทุกคนให้ผ่านเข้ารอบลึกๆนะครับ

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง