จอย จีราพัชร ตัดพ้อคนรัก! อินเพลง Don't ไม่ขอยุ่ง ผู้ชายโลเล

จอย จีราพัชร ตัดพ้อคนรัก! อินเพลง Don't ไม่ขอยุ่ง ผู้ชายโลเล
truelife_music
7 สิงหาคม 2558 ( 12:33 )
1.7K

สาวเสียงดี เจ้าของฉายา Young Gen Diva “จีราพัชร จงกลสงเคราะห์” หรือ จอย af8 ที่เคยฝากผลงานเพลงเพราะ ๆ ให้ได้ฟังกันมาแล้ว อย่าง คนรักปากร้าย, คนสำคัญที่ไม่สำคัญ กลับมาพร้อมเพลงใหม่ล่าสุด “ดอนท์ (DON’T)” ด้วยเนื้อเพลงที่เชือดเฉือนอารมณ์ เป็นตัวแทนสาว ๆ ที่อ่อนแอ ผิดหวังในความรักที่ไม่ชัดเจน จากชายที่เป็นคนรัก การเข้าห้องอัดครั้งนี้ถือเป็นการท้ายทายความสามารถในการเป็นนักร้องของสาวเสียงสวยคนนี้อย่างมาก โดย “จอย” เล่าให้ฟังว่า

 

จอย จีราพัชร

 

“เพลง ดอนท์ (DON’T) เป็นเพลงสไตล์อาร์แอนด์บี เน้นเครื่องดนตรีน้อยชิ้น เพื่อโชว์เสียงร้อง จอยคิดว่าค่อนข้างร้องยากพอสมควร ท้าทายดีนะคะ เป็นครั้งแรกที่ใช้เวลาการการอัดนานถึง 3 วัน แต่ละวันค่อนข้างนานนะ เพราะรายละเอียดในการร้องเยอะ ทั้งเทคนิคการร้องและอารมณ์ งานนี้โชคดีได้พี่ที่สนิทกันอย่าง พี่โปเต้ เอเอฟ8 มาเป็นโปรดิวเซอร์, พี่แท๊บบี้ เอเอฟ6 มาช่วยคุมร้อง ช่วยไกด์ร้องการใช้เสียงลม ลดลูกคอให้น้อยกว่าปกติ ที่เหลือก็ปล่อยให้จอยได้แอดลิบเอง ซึ่งเป็นพี่ที่คุ้นเคยกันอยู่แล้วเลยทำให้ทำงานง่ายไม่กดดัน สามารถแลกเปลี่ยนความเห็นกันได้เต็มที่ จนออกมาเป็นเพลงดอนท์ (DON’T) อย่างที่ได้ฟังกันค่ะ > คลิกที่นี่เพื่อดูเบื้องหลังการถ่ายทำ <

 

จอย จีราพัชร Young Gen Diva จาก AF8

 

เรื่องราวเพลงนี้พูดถึงผู้หญิงคนหนึ่งที่เจ็บปวดกับความรักที่โลเล ถ้าหากคนรักยังไม่ชัดเจนก็ทิ้งเราไปเถอะ อย่ามาทำให้เราหวั่นไหวอีกเลย เรายอมที่จะเสียใจตอนนี้ดีกว่าที่จะเจ็บเรื้อรัง จอยอยากให้ทุกคนลองฟังกันนะคะ มันคือความตั้งใจของหลาย ๆ คนทั้งทีมงาน ทั้งจอย กลั่นกรองออกมาเป็นเพลงๆนี้ รับรองว่าจะถูกใจสาว ๆ ที่เคยตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้แน่นอน และอยากฝากถึงผู้ชายให้เข้าใจความรู้สึกผู้หญิงกันบ้าง ทำอะไรขอให้ชัดเจน อย่าลังเล เพราะมันคือการทำร้ายคนที่รักคุณนะคะ”

ติดตามโหลด ฟัง เพลงเต็ม ริงโทน เสียงรอสาย ซิงเกิ้ลเพลง “DON’T” ของ “จอย-จีราพัชร จงกลสงเคราะห์” ได้ที่ *492244119 และเอ็มวีได้ทาง You Tube: True Fantasia ตลอด 24 ชม.

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง