60MILES - THE RICHMAN TOY พร้อม 27 ศิลปินเอเชียขึ้นเวที VIRAL FEST ASIA 2016 เทศกาลดนตรีดิจิทัลครั้งใหญ่ที่สุดในเอเชีย

60MILES - THE RICHMAN TOY พร้อม 27 ศิลปินเอเชียขึ้นเวที VIRAL FEST ASIA 2016 เทศกาลดนตรีดิจิทัลครั้งใหญ่ที่สุดในเอเชีย
waramai_music
13 กรกฎาคม 2559 ( 11:12 )
712

งานเทศกาลดนตรีจากจอดิจิทัลสู่การแสดงสด VIRAL FEST ASIA 2016 ณ รีสอร์ตชื่อดังในเกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย นำโดยเอนเตอร์เทนเนอร์ของ WebTVAsia และมีศิลปินไทยชื่อดังร่วมแจม ทั้ง 60MILES, THE RICHMAN TOY และ BIE THE SKA คอนเสิร์ตจัดวันที่ 16 กรกฎาคม 2016

 

 

 

27 นักแสดงเอเชียที่มากันในงานนี้ นำทีมโดย ซุปเปอร์สตาร์เกาหลี Hyuna, แร็ปเปอร์อันดับหนึ่งของอินเดีย Badshah, กลุ่มนักเต้นสายตลกจากญี่ปุ่นอับดับต้น ๆ ของเอเชีย Egu-Splosion และป็อปสตาร์แมนดารินจากจีน Guan Zhe ส่วนทางมาเลเซีย Namewee (ฮิปฮอป แร็ปเปอร์เชื้อสายจีนมือหนึ่งแห่งเอเชีย), Noh Salleh (นักร้องนำวงอันดับหนึ่งของมาเลเซีย HUJAN) และ Joyce Chu (ศิลปินเอเชียและไอดอล YouTube)

 

 

 

‘Everybody’s Going Viral’ หรือ ‘มา Viral ไปด้วยกัน’ เป็นธีมของ VIRAL FEST ASIA 2016 ครั้งนี้ โดยมีที่มาจากคำว่า ‘Viral Video’ ที่แสดงถึงพลังของมหาชนจากชุมชนอินเตอร์เนต ที่สามารถสร้างสรรค์เทรนด์ใหม่ ๆ ด้วยดนตรี ภาพยนต์ และสื่อมัลติมีเดียต่าง ๆ งานนี้เป็นการฉลองความสำเร็จของดนตรี ความสามารถ และวัฒนธรรมเอเชีย ในบรรยากาศบาหลีที่ศูนย์วัฒนธรรม Garuda Wisnu Kencana (GWK) โดยคาดการณ์ว่าจะมีผู้ชมประมาณ 8,000 คน

 

 

วันที่ 16 กรกฎาคม ประตูเปิดเวลา 17.00 น. การแสดงเริ่ม 18.00 น. ถึง 23.00 น. ปิดท้ายงานด้วยปาร์ตี้ EDM ตั้งแต่ 23.00 จนถึง 2.00 น. ของวันถัดไป นอกจากนี้ ผู้เข้างาน VIRAL FEST ASIA 2016 จะได้รับชมพลุ งานศิลปะสามมิติ และสถาปัตยกรรมที่ GWK ในบรรยากาศสนุกสนานน่าตื่นตาตื่นใจอีกด้วย

“เราจัด VIRAL FEST ASIA 2016 เป็นครั้งแรกที่บาหลี เพราะบาหลีเป็นเกาะที่อนุรักษ์วัฒนธรรมและมีอัตลักษณ์ความเป็นเอเชียที่แท้จริง ทั้งยังอบอุ่นพร้อมต้อนรับทุกคนเป็นอย่างดี เกาะบาหลีเป็นจิตวิญญาณแห่งความมหัศจรรย์ของอินโดนีเซีย นักท่องเที่ยวและชาวเมืองเองต้องสนุกกันที่นี่แน่นอน !” Fred Chong ประธานบริหารกลุ่ม WebTVAsia กล่าว

โดยศิลปินไทยที่เข้าร่วมงานได้แก่
BIE THE SKA – YouTuber สายตลกอันดับ 1 ในประเทศไทย
60MILES – วงป็อปอันดับแรก ๆ ของไทย
JANNINE WEIGEL – นักร้องสาวไทยที่ดังจาก YouTube
THE RICHMAN TOY – วงอินดี้ป็อบไทยชื่อดัง
ติดตามข่าวสารอัพเดตที่ https://www.facebook.com/webtvasia.thailand/

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง