“กลม อรวี” ควบ 2 เพลงละคร ขึ้นแท่นลูกรัก “หนึ่ง ณรงค์วิทย์”

“กลม อรวี” ควบ 2 เพลงละคร ขึ้นแท่นลูกรัก “หนึ่ง ณรงค์วิทย์”
17 มิถุนายน 2557 ( 16:37 )
396

       หลายคนชื่นชอบสาวเท่ห์เสียงหวานอย่าง “กลม อรวี” (อรวี พินิจสารภิรมย์) ผู้คัฟเว่อร์ เพลง “Nobody” จากเวที The Voice Thailand

        “หนึ่ง” ณรงค์วิทย์  เตชะธนะวัฒน์ ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ติดใจในน้ำเสียงของเธอจนต้องชักชวนมาร้องเพลง “ช่วยอยู่ตรงนี้” ประกอบละคร “ไฟในวายุ”  ล่าสุด “กลม อรวี” มีโอกาสได้ร้องเพลงประกอบละครอีกครั้งโดย ควบทีเดียวถึง 2 เพลงประกอบละคร “ไม่รักก็คิดถึง” และ “มีใจก็พอ” โดย “กลม” เล่าว่า

       “กลมรู้สึกภูมิใจในทุกเพลงที่มีโอกาสได้ร้องค่ะ พี่หนึ่งเป็นคนให้โอกาสกลมได้ร้องทั้งเพลง “ไม่รักก็คิดถึง” ประกอบละคร “รักออกฤทธิ์” และเพลง “มีใจก็พอ” ประกอบละคร “ครีบนี้หัวใจมีเธอ” ซึ่งจังหวะและเนื้อหาของทั้ง 2 เพลงก็จะแตกต่างกันออกไป พี่หนึ่งจะคอยช่วยสอนกลมในหลายเรื่อง จนเพลงออกมาเพราะขนาดนี้ ยอมรับว่ากลมก็ต้องทำการบ้านหนักหน่อยคะโดยเฉพาะเพลง “ไม่รักก็คิดถึง” เพราะต้องถ่ายทอดความรู้สึกสับสนในความรักที่เกิดขึ้น ส่วนเพลง “มีใจก็พอ” เป็นเพลงที่ฟังแล้วอารมณ์ดี รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฟัง ออกแนวกุ๊กกิ๊กโรแมนติก ซึ่งเพลงนี้จะบอกให้เรารู้ว่าต่อให้ต่างกันแค่ไหนก็ไม่สำคัญเท่ากับหัวใจที่มีให้กัน หลายคนฟังแล้วบอกว่าน่ารัก กลมก็ดีใจ และมีกำลังใจในการทำงานมากขึ้น รู้สึกหายเหนื่อยจากการทุ่มเทมานานค่ะ”

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม