เจ้าชายกบ Single ที่ 2 จาก ปั้น แบชเชอร์

เจ้าชายกบ Single ที่ 2 จาก ปั้น แบชเชอร์
truelife_music
27 กุมภาพันธ์ 2558 ( 01:26 )
2.6K

 

“อาจไม่ใช่เจ้าชาย แต่ขอเป็นผู้ชายที่รักเธอไม่เปลี่ยนแปลง”

เนื้อหาโดนๆ จากเพลง “เจ้าชายกบ” Single ที่ 2 จากอัลบั้ม retry เพลงรักของคนธรรมดาที่ไม่ธรรมดา โดย ปั้น แบชเชอร์

ความสำเร็จจากการกลับมาอีกครั้งในฐานะนักร้องเดี่ยวของเขากับเพลง “คนไม่ใช่ คือไม่ใช่” อัลบั้ม retry ยืนยันได้จากการขึ้น Top ชาร์ตคลื่นวิทยุทั่วประเทศ และกว่า 15 ล้านวิว บน Youtube โดนใจคนอกหักทั้งประเทศที่ไม่ว่าจะทำอย่างไร ก็ยังเป็นคนไม่ใช่ในสายตาของคนที่รักอยู่ดี

สู่ Single ที่ 2 เจ้าชายกบ เพลง Pop Rock Entertain ที่ทุกคนสามารถโดดหรือโยกตามไปกับดนตรี สนุกๆ ฟังง่าย ไม่ซับซ้อน สไตล์ แบชเชอร์ โดยได้ เหนือวงศ์ นักแต่งเพลงคุณภาพ เบื้องหลังเพลงฮิตมากมายของศิลปินชื่อดัง อย่าง Bodyslam, Bigass, Labanoon ที่เคยร่วมแจ้งเกิดให้กับ Basher ด้วยการแต่งเนื้อร้องในเพลง หัวใจในกำมือ ได้กลับมาช่วยแต่งเนื้อร้องในครั้งนี้

Pun Basher เจ้าชายกบ

 

“เจ้าชายกบ” เพลงรักแง่บวกของผู้ชายธรรมดาที่รู้ตัวว่ายังไม่ดีพร้อมและไม่อาจเปลี่ยนแปลงให้กลายเป็นผู้ชายในอุดมคติที่สมบูรณ์แบบสำหรับใครได้ สิ่งเดียวที่ทำได้คือ รักผู้หญิงคนนึงหมดหัวใจไม่มีวันเปลี่ยนแปลง โดยเปรียบความรักกับเรื่องราวในนิทานเจ้าชายกบที่เราคุ้นเคย แต่ต่างตรงที่ว่าไม่ว่าจะจูบสักกี่ครั้งเขาก็ไม่อาจกลายร่างให้เป็นเจ้าชายได้ และแม้เจ้าหญิงจะไม่อยากจูบเขาอีกต่อไป ความรักที่เขามีให้ก็จะยังมั่นคงไม่เปลี่ยนแปลง

มอบเพลงรักนี้ให้กับคนที่คุณรักไม่เปลี่ยนแปลงแม้กาลเวลาจะเปลี่ยนไป “เจ้าชายกบ” โดย ปั้น แบชเชอร์

ปั้น ฝากผลงานเพลง “เจ้าชายกบ”

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง