เสียงดี มีเอกลักษณ์ JP COOPER นักร้องนักแต่งเพลงน้องใหม่ชาวอังกฤษ

เสียงดี มีเอกลักษณ์ JP COOPER นักร้องนักแต่งเพลงน้องใหม่ชาวอังกฤษ
maymey
6 ตุลาคม 2560 ( 15:57 )
1.8K

นักร้องนักแต่งเพลงน้องใหม่ชาวอังกฤษ เสียงดีมีเอกลักษณ์ นามว่า JP Cooper (เจพี คูเปอร์) หรือมีชื่อเต็มว่า John Paul Cooper นั่นเอง หลังจากส่งซิงเกิ้ล ติดชาร์ตออกมาทำความรู้จักต่อหน้าสาธารณะกันมากมายก่อนหน้านี้ ไม่ว่าจะเป็น September Song, Passport Home, She’s On My Mind และรวมไปถึงการร่วมงานกับ Jonas Blue ในเพลง Perfect Strangers อีกด้วย

 

 

ในที่สุดเขาพร้อมแล้ว สำหรับการเปิดตัวอัลบั้มแรกในฐานะศิลปินคลื่นลูกใหม่อย่างเต็มตัว ที่มีชื่อว่า Raised Under Grey Skies หลังจากสะสมประสบการณ์มาจนเต็มเปี่ยมพร้อมก้าวขาลุยงานอย่างเต็มที่แล้ว และล่าสุดทันทีที่อัลบั้มนี้ถูกปล่อยออกมา เขาก็สามารถคว้าอันดับ 2 บนชาร์ต iTunes Top Alums ในบ้านเรามาครองได้อย่างสวยงาม พร้อมเพลงคุณภาพถึง 20 เพลง (ในเวอร์ชั่น Deluxe) เรียกได้ว่า งานนี้มีเปิดฟังกันเพลินเพลินวนไปแน่นอน

 

 

JP Cooper ร่วมงานกับ Stromzy

 

แถมล่าสุด เขายังส่งคลิปวีดีโอเพลงใหม่ “Momma’s Prayers” ที่จับมือร่วมงานกับ Stormzy ลงบนยูทูปหลักผ่านช่องทาง Vevo อีกด้วย วีดีโอที่ถ่ายทอดเรื่องราวและเนื้อหาของเพลงผ่านภาพกราฟฟิกได้เป็นอย่างดีจบในตัว คลายความสงสัยเป็นที่สุด ชมวีดีโอ Momma’s Prayers ได้ที่นี่

 

ฟังเพลง อัลบั้ม Raised Under Grey Skies ของ JP Cooper ได้ที่ trueID MUSIC

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง