สมเกียรติ ซีมิกซ์จัดเต็ม! ขนเพลงฮิตยุค 90 ในคอนเสิร์ต Z-MYX Live Vol.1 with TK & Yokee Playboy

สมเกียรติ ซีมิกซ์จัดเต็ม! ขนเพลงฮิตยุค 90 ในคอนเสิร์ต Z-MYX Live Vol.1 with TK & Yokee Playboy
truelife_music
1 พฤศจิกายน 2558 ( 23:43 )
1.2K

เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตแรกที่เต็มรูปแบบฉลองการกลับในรอบ 10 ปีของผู้ชายชื่อ สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์ หรือ ซีมิกซ์ (Z-MYX) ที่ชวนเพื่อน ๆ น้อง ๆ ที่เคยร่วมงานด้วยกันมาอย่าง ไทรอัมพ์สคิงดอม โยคีเพลย์บอย และน้องใหม่ในวงการ ฝ้าย อาภาภัทร ภูมิศักดิ์ หรือ ฝ้าย เดอะวอยซ์ ร่วมขึ้นโชว์ในคอนเสิร์ต เชนไดร้ท์ พรีเซนต์ ซีมิกซ์ไลฟ์ วอลลุ่มวัน วิท ไทรอัมพส์คิงดอม แอนด์ โยคีเพลย์บอย เมื่อวันศุกร์ที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ มูนสตาร์สตูดิโอ งานนี้โปรโมเตอร์ เวรี่ ทีวี จัดเต็มแสงสีเสียงกราฟฟิก ตลอดความยาวเกือบ 3 ชั่วโมง แถมมีเซอร์ไพรส์ศิลปินรับเชิญนอกสคริปท์ก่อนปิดท้ายโชว์

 

 

แม้ว่าการจราจรในค่ำคืนวันนั้นจะสาหัสเพียงใด แต่บรรดาแฟนเพลงก็ไม่หวั่น เปิดเวทีกันด้วยโชว์พาร์ทแรก โยคีเพลย์บอย แอนด์ ฝ้าย ผลัดกันขนเพลงสุดฮิตมาอย่าง ใจต่างใจ ทางออก ลมหายใจ อยากหลับตา วันเกิด และปิดโชว์พาร์ทแรกด้วย เพียงเพราะใจ ซิงเกิ้ลใหม่ของสมเกียรติที่ได้ ลิตา ปาลิตา มาร้องรับเชิญให้

 

 

และโชว์ที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง สองสาว โบ-จอยซ์ ไทรอัมพ์คิงดอม ขนเอาเพลงฮิตๆร้องเต้นจัดเต็มอย่างต่อเนื่องถึง 6 เพลงให้ได้หายคิดถึง เริ่มจาก อย่าเข้าใจฉันผิด รักรักรัก อยู่นาน ๆ อีกนิด ล่ำบึ้ก อ้วน และผ้าเช็ดหน้า

 

 

โชว์ช่วงสุดท้าย กับ โยคี ฝ้าย แอนด์ เฟรนด์ ที่ขนเพลงฮิตอย่าง คืนนี้ขอหอม คนดี เรื่องที่ผ่านมาแล้ว ร่วมด้วยแขกรับเชิญอย่าง อดุลย์ ฟรายเดย์ มาแจมในเพลง ฉันรักเธออยู่ ซิงเกิ้ลใหม่ของซีมิกซ์ที่ร้องโดย ฝ้าย ส่งท้ายความสนุกด้วย September, Teasure, Shake it Off และ ยิ้ม ปิดท้ายด้วย เพราะเราเข้าใจ และแขกรับเชิญนอกสคริปท์อันสุดเซอร์ไพรส์ นภ พรชำนิ ในเพลงเผลอ ก่อนศิลปินทุกคนอังกอร์ส่งท้ายใน เพลง Can’t Take My Eyes และร่วมถ่ายรูปรวมกับคนดู ปิดฉากความประทับใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง