รุจ ผุดโปรเจกต์ MR.LONELY ชวนโอ๊ต ปราโมทย์ เป๊กซ์ ZEAL ติ๊ก PLAYGROUND วง GHOST มาเหงาด้วยกัน

รุจ ผุดโปรเจกต์ MR.LONELY ชวนโอ๊ต ปราโมทย์ เป๊กซ์ ZEAL ติ๊ก PLAYGROUND วง GHOST มาเหงาด้วยกัน
Music Editor Talk
2 กรกฎาคม 2563 ( 19:00 )
1.7K
2

เหตุเกิดจากความเหงา ที่ทำให้พวกเขาเหล่านี้ต้องมารวมตัวกันในโปรเจกต์พิเศษที่มีชื่อว่า “MR.LONELY” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ชวนกันมาเหงา จะได้หายเหงา” จากค่าย ME RECORDS ที่พร้อมจะชวนทุกคนมาซึมซับความเหงาถึง 4 ระดับ ผ่าน 4 บทเพลง จาก 5 ศิลปิน นำทีมโดย “MR.LONELY” ตัวแทนของความเหงา ที่ใคร ๆ ก็มองว่าเขาเป็นผู้ชายสายอบอุ่นอย่าง “รุจ” ศุภรุจ ศุภรุจ เตชะตานนท์ ที่ครั้งนี้ได้ชวนเพื่อนศิลปินร่วมค่าย ME RECORDS อาทิ เป๊กซ์ ปราชญ์ พงษ์ไชย หรือ เป๊กซ์ ZEAL , ติ๊ก กฤษติกร พรสาธิต หรือ ติ๊ก PLAYGROUND และ เอก สุทธิเทพ สัตนาโค, เก่ง นที แสนทวี, โอ่ง วิสารท กุลศิริ จาก วง GHOST มาร่วมแจม นอกจากนี้ยังได้ชวน โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน เพื่อนซี้ ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วในเพลงกะทันหัน มาร่วมแจมในโปรเจกต์ครั้งนี้ด้วย

 

 

จากความเหงาสู่ 4 เพลง ที่ได้นักแต่งเพลงมือทองอย่าง ฟองเบียร์ ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม และ “ติ๊ก” กฤษติกร พรสาธิต หนึ่งในศิลปินร่วมโปรเจกต์ มาช่วยกันดูเเลเรื่องเนื้อเพลงเเละภาพรวมของอัลบั้ม ซึ่งแต่ละเพลงจะถูกเล่าออกมาในอารมณ์เหงาที่แตกต่างกัน “คนที่หยุดความเหงา” MR.LONELY Feat.PEX ZEAL เล่าถึงคนเหงาที่ได้เจอคนที่ใช่ “โง่ยืนหนึ่ง” MR.LONELY Feat.GHOST เล่าถึงความโง่ ความไว้ใจของตัวเองที่โดนคนที่รักหักหลัง “เธอตรงนั้น ฉันตรงนี้” MR.LONELY Feat.OAT PRAMOTE เล่าถึงคนเหงาที่ยังมูฟออนไปไหนไม่ได้สักที ได้แต่คิดถึงคนนั้นที่จากไปแล้ว “ข้อความที่ไม่เคยถึงเธอ” MR.LONELY Feat.TIK PLAYGROUND เล่าถึงคนที่เริ่มทำใจได้ และเข้าใจในความรักมากขึ้น

 

นอกจากเพลงแล้วในโปรเจกต์ “MR.LONELY” ยังเปิดด้วย “หนังสั้น” ที่สร้างจาก 4 เพลง เล่าถึงระดับความเหงาในช่วงเวลาต่าง ๆ ที่แตกต่างกัน โดยเป็นเรื่องราวของหนุ่มสาววัยทำงานคู่หนึ่ง ที่เขาและเธอกำลังจะสร้างชีวิตคู่ร่วมกัน แต่แล้วก็มีเหตุที่ทำให้เส้นทางชีวิตคู่ของพวกเขาต้องถูกพักไว้ระหว่างทาง และหนึ่งในสาเหตุนั้นเกิดจากความไม่ไว้ใจ 

 

“คนที่หยุดความเหงา” MR.LONELY Feat.PEX ZEAL

 

“โง่ยืนหนึ่ง” MR.LONELY Feat.GHOST

 

 

“เธอตรงนั้น ฉันตรงนี้” MR.LONELY Feat.OAT PRAMOTE

 

 

“ข้อความที่ไม่เคยถึงเธอ” MR.LONELY Feat.TIK PLAYGROUND

 

โดยงานนี้ MR.LONELY หรือ “รุจ ศุภรุจ” พูดถึงโปรเจกต์นี้ว่า

"ในโปรเจกต์นี้ถือว่าเป็นการร่วมงานกับศิลปินที่เรารู้จักและคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว แต่ละคนก็จะมีแนวเพลงหรือกลิ่นของดนตรีที่แตกต่างกันออกไปเพื่อให้แสดงถึงอารมณ์ของความเหงาที่แตกต่างกัน ซึ่งก็พยายามดีไซน์เพลงให้สื่อสารความหงาออกมาให้คนฟังหลายแบบ เพราะอยากให้ตรงใจคนฟังมากที่สุด ทั้งในช่วงเวลานี้ หรือเคยเกิดขึ้นมาแล้วในช่วงเวลาหนึ่ง ยังไงก็ขอฝากโปรเจกต์ MR.LONELY ที่ผมได้มีโอกาสร่วมงานกับทั้ง 4 ศิลปิน แล้วก็อย่าลืมติดตามหนังสั้นที่จะมาเติมเต็มความเหงาไปพร้อมกับทั้ง 4 เพลง สุดท้ายนี้ใครที่รู้สึกเหงาก็อยากชวนให้มาฟังเพลงในโปรเจกต์นี้กันครับ"

สามารถรับชมหนังสั้นได้แล้ว และติดตามฟัง 4 เพลงใหม่ จากโปรเจกต์ MR.LONELY ได้ทาง Youtube : ME RECORDS

 

 

สามารถอัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ โปรเจกต์ MR.LONELY และค่าย ME RECORDS ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/merecordslabel 
IG : @merecordslabel
Twitter : Merecordslabel
Youtube Channel : ME RECORDS

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง