ไฮไลต์ประจำสัปดาห์ Red Velvet LEVEL UP PROJECT ซีซั่น 3 วีคนี้จะชิลจริงเหรอสาว ๆ

ไฮไลต์ประจำสัปดาห์ Red Velvet LEVEL UP PROJECT ซีซั่น 3 วีคนี้จะชิลจริงเหรอสาว ๆ
Music Talk
17 กันยายน 2561 ( 12:18 )
3.6K
8

หลังจากสัปดาห์ที่แล้ว สาว ๆ Red Velvet ทั้ง 5 สาว IRENE (ไอรีน), SEULGI (ซึลกิ), WENDY (เวนดี้), JOY (จอย) และ YERI (เยริ) ได้รับประสบการณ์ดี ๆ ทั้งการฝึกบิน และการดื่มด่ำไวน์ชั้นยอด จนเกิดเป็นความละมุนให้แฟน ๆ ได้ชมกันผ่านรายการ RED VELVET LEVEL UP PROJECT ซีซั่น 3 มาในสัปดาห์นี้ หลังจากกินดื่มเที่ยวกันมาแบบเต็มอิ่ม ก็ได้เวลาพักผ่อน และดูแลความสวยในห้องพัก ก่อนจะเริ่มออกเที่ยวในเมืองกันอีกครั้ง โดยแต่ละคนต่างมีไลฟ์สไตล์การเที่ยวที่ต่างกันออกมา ซึลกิ ช่างภาพมือหนึ่งของวง สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการถ่ายรูปในแต่ละมุมของเมือง เป็นการเที่ยวยุโรปโดยแท้ ส่วน ไอรีน ลีดเดอร์ของวง ก็ชื่นชมกับวิวเมืองตามซอยต่าง ๆ และเก็บภาพไปอย่างสบายใจ และมาเจอกับ ซึลกิ ที่กำลังชิลล์ ๆ เรียกว่าเป้นการเสพย์ติดการถ่ายรูปทั้งสองคนเลย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ส่วน เวนดี้ และ จอย นอกจากจะออกมาเดินชมสถาปัตยกรรมในเมือง ก็เพลิดเพลินไปกับอากาศที่แสนสดชื่น แวะร้านต่าง ๆ ตลอดทาง คู่ซี้สายช้อปจริง ๆ และ น้องเล็ก เยริ ตื่นสายเลยออกมาเดินเล่นเป็นคนสุดท้าย ถึงจะเพิ่งกินอาหารเช้าออกมา แต่ก็ยังหิว น้องเล็กกำลังโตจริง ๆ และทั้ง 5 สาว จะมีกิจกรรมอะไรแปลก ๆ กันอีกมั้ยนะสัปดาห์นี้

 

 

 

 

 

หลังจากเดินเที่ยวเมืองสโลเวเนียกันอย่างสบายอารมณ์กันแล้ว ภารกิจในสัปดาห์นี้ของสาว ๆ Red Velvet จะมีอะไรบ้าง ติดตามรายการ RED VELVET LEVEL UP PROJECT ซีซั่น 3 ผ่านแอปทรูไอดี ได้ 5 วันติด ทุกวันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 8.00 น. ดูฟรี มีซับไทย ชมพร้อมเกาหลีแบบไม่มีเงื่อนไข ทุกเครือข่าย #RVVLevelUp3_TH https://e22s5.app.goo.gl/S8rB 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง