สิงโต ดังข้ามค่ายชวน เต็น หาเงินให้บ้านบางแค แฟนคลับแห่ส่งกำลังใจในมิวสิกฯเพลงอาย

สิงโต ดังข้ามค่ายชวน เต็น หาเงินให้บ้านบางแค แฟนคลับแห่ส่งกำลังใจในมิวสิกฯเพลงอาย
15 กรกฎาคม 2556 ( 14:38 )
2.6K

     กลายเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มีแฟนเพลงให้การตอบรับอย่างมากมายสำหรับ “สิงโต นำโชค” นักร้องหนุ่มอารมณ์ดีที่มีเพลงฮิตอย่าง อยู่ต่อเลยได้ไหม และ อยู่อย่างเหงาๆ ล่าสุดก็ข้ามค่ายมาร่วมแจมในเพลง “อาย” เพลงบอกรักแบบฉบับคนซื่อจากอัลบั้ม “แจ่มจันทร์โปรเจค” สังกัดสหภาพดนตรี ซึ่งได้ถ่ายมิวสิกวิดีโอไปเรียบร้อยแล้ว โดย พิสุทธิ์ มหพันธ์ ผู้กำกับฯ ซึ่งได้ยกกองถ่ายไปที่ตลาดนัดรถไฟ 2 ย่านศรีนครินทร์ เพื่อเก็บภาพบรรยากาศการเล่นดนตรีเปิดหมวกหาเงินมาร่วมบริจาคให้กับบ้านพักคนชราบางแค

     สำหรับการถ่ายทำก็เต็มไปด้วยความสนุกสนานและรอยยิ้มของสิงโต เพราะมีแฟนเพลงทุกเพศ ทุกวัยมาให้การต้อนรับเป็นอย่างดี หลังจากถ่ายทำกันเสร็จเรียบร้อยทีมงานก็ลุ้นกันว่าจะได้เงินบริจาคเท่าไหร่ สรุปยอดบริจาควันนั้นขาดอีกเจ็ดร้อยจะครบเงินหนึ่งหมื่นบาท สิงโตก็เลยบริจาคเพิ่มจนครบ หนึ่งหมื่นบาท และวันรุ่งขึ้นก็นำเงินไปมอบให้เจ้าหน้าที่ที่บ้านพักคนชราบางแค พร้อมกับร้องเพลงให้คุณตาคุณยายได้สนุกกัน…

      ซึ่งสิงโตได้เล่าให้ฟังว่า “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ให้การต้อนรับผมเป็นอย่างดี ผมไม่คิดเลยว่าแฟนเพลงของผมจะมีตั้งแต่เด็กเล็กๆ ไปจนถึงคุณตาคุณยาย สำหรับเพลงอายก็ได้อาจารย์เต็น (ธีรภัค มณีโชติ) มาแต่งให้ อยู่ในแจ่มจันทร์โปรเจค เป็นอัลบั้มพิเศษที่รวบรวมคนดนตรีมากมายมาร่วมทำงานเพลงสนุกๆกัน ซึ่งตอนที่อัดเพลงนี้เสร็จผมกับพี่เต็นก็คิดกันว่าอยากให้เพลงของเราสามารถทำประโยชน์อะไรสักอย่างให้กับสังคม คือด้วยเนื้อหาก็เป็นเรื่องราวของการบอกรัก ก็เลยได้ไอเดียว่าถ้าอย่างนั้นเราก็ไปเล่นดนตรีเปิดหมวกเอาเงินไปบริจาคให้กับคุณตาคุณยายที่บ้านบางแคกันดีกว่าเหมือนเราบอกรักพวกท่านด้วย ซึ่งบรรยากาศในวันนั้นสนุกมากครับ เราได้เก็บภาพน้องๆที่เดินเข้ามาบริจาคเงิน บางคนก็มาช่วยร้องเพลง บางคนก็มาเต้นกับเรา บางคนก็เขินอายม้วนไปเลย แต่ที่อายคงไม่ใช่อายผมหรือพี่เต็นนะ แต่อายน้อง“อาเธอร์ เบญจกุล” ที่มาช่วยพวกเราถือกล่องรับบริจาค ด้วยความที่เราทราบมาว่าน้องเค้าชอบทำบุญและเป็นเพื่อนของทีมงานที่สหภาพดนตรีเราก็เลยชวนน้องเค้ามาร่วมสนุกกัน อยากบอกว่ามีความสุขมากครับ และยิ่งวันที่นำเงินไปบริจาคที่บ้านบางแค ได้เจอคุณตาคุณยายแล้วยิ่งมีความสุข พวกท่านน่ารักมาก ถ้ามีโอกาสผมจะกลับไปใหม่นะครับ ยังไงก็ขอฝากมิวสิกฯ เพลงอายด้วยนะครับ ขอบคุณทุกๆคนที่มาร่วมบริจาคเงินด้วยครับ”


ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusic TW : TrueMusic

 

สมัครบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่ 
รายละเอียดบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่
ดูรายชื่อเพลงไทยมากกว่า 3,000 เพลง คลิกที่นี่ ดูรายชื่อเพลงสากลมากกว่า 5,000 เพลง คลิกที่นี่

 

 เข้าสู่หน้าหลัก TrueMusic MP3 Combo คลิกที่นี่ 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม