ลูกทุ่งมาแรง # 1 Youtube! คิดฮอดรู้หม้าย คิว สราวุฒิ Feat เจี๊ยบ นิสา 1 วัน 4 ล้านวิว!

ลูกทุ่งมาแรง # 1 Youtube! คิดฮอดรู้หม้าย คิว สราวุฒิ Feat เจี๊ยบ นิสา 1 วัน 4 ล้านวิว!
Music Editor Talk
14 พฤษภาคม 2564 ( 11:45 )
913

เป็นเพลงลูกทุ่งมาแรง # 1 On Trending บน Youtube ไปแล้ว สำหรับ เพลง คิดฮอดรู้หม้าย จากโปรเจกต์ มนต์รักอีสานใต้ ค่าย หรอยหลาย มิวสิค ที่ได้ นักร้องหนุ่มใต้ คิว สราวุฒิ มาร่วม Feat กับ เจี๊ยบ นิสา นักร้องร้อง นักแต่งเพลงอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย ยอดวิวหลังจากปล่อยไป 2 วัน ทะลุ 5 ล้านวิวไปแล้ว โดยสถิติเพลงนี้ ปล่อยเพลงไป 15 ขั่วโมง ยอดวิวสูงถึง 3 ล้านวิวเลยทีเดียว เป็นเพลงที่มาแรงตั้งแต่ทีเซอร์ งานนี้ร้อยล้านวิว เพลงนี้ก็น่าจะได้ไม่ได้ยาก

 

 

เพลง คิดฮอดรู้หม้าย เป็นเพลงลูกทุ่งใต้ ผสมผสานเสียงร้องหนุ่มใต้ สาวอีสาน ได้อย่างลงตัว ในส่วนของมิวสิควิดีโอ ทีมงานก็ทุ่มสุดตัวในการถ่ายทำ และยังได้เห็นการแสดงของ เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ เป็นครั้งแรกหลังจากที่มีข่าวแยกทางกับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นไป ร่วมแสดงกับ ครูเบียร์ (Nutiya Yarapan) เนื้อหาของเพลงก็เข้าถึงได้ง่าย และโดนใจนอกจากรับหน้าที่ ร้องเพลงนี้แล้ว เจี๊ยบ นิสา & คิว สราวุฒิ ยังเขียนเนื้อเพลงและทำนองอีกด้วย

 

 

** (ผู้หญิง) พอแต่ได้จับมือ ย่างไปนำกัน หัวใจน้องมันสั่นอยู่ทุกเวลา
(ผู้ชาย) พี่บ่าวยังคอยห่วงหาเวลาไม่เจอ
เมื่อถึงเวลาที่พี่บ่าวหลบบ้าน แม้ตัวห่างกันยังคิดถึงเสมอ
(ผู้หญิง) น้องคิดฮอดอ้ายหลายเด้อ อ้ายสิคิดฮอดกันบ่
 วันไหนเรามาพบกัน ขอกอดให้หายคิดถึง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


โดย คิว สราวุฒิ ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ว่า "ขอบคุณทุกกำลังใจ จากทุกคนที่มอบให้ผมและทีมงานมากๆนะครับ🙏 ผมและทีมงานตั้งใจที่จะผลิตผลงานให้ออกมาดีที่สุด และทุกๆผลงานให้ทุกคนได้รับชมต่อไปนะครับ ขอบคุณจากใจครับ #หรอยหลายมิวสิค💗🙏🎼"

ฝั่งข้าวสารแลนด์ ได้โพสต์ขอบคุณค่ายและแฟนเพลง "ขอบคุณค่ายเพลง #หรอยหลายมิวสิค ที่ได้ให้ศิลปินทาง #ค่ายเพลงข้าวสารแลนด์ น้องเจี๊ยบ นิสา ผู้ประพันธ์เพลงดังๆหลายร้อยล้านวิว ได้ร่วมแต่งและขับร้องบทเพลง คิดฮอดรู้หม้าย ซึ่งเป็นบทเพลงมิตรภาพดีๆระหว่างค่ายเพลงทางอิสาน และค่ายเพลงจากทางใต้ ซึ่งเป็นเพลงที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น ความคิดถึง ความห่วงใย ....ขอให้เพลงนี้ดังๆทะลุร้อยล้านวิวไปเลย สุดท้ายนี้ขอฝากเพลงนี้ให้ทุกท่านกดแชร์กันเยอะๆนะครับ"

 

ขอขอบคุณรูปภาพและคลิปจาก Youtube Channel : หรอยหลาย มิวสิค
เฟซบุ๊ก เจี๊ยบ นิสา ข้าวสารแลนด์ และ Samkip Production

 

อ่านข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

 

 

ฟังเพลงออนไลน์ เพลงใหม่ ได้แล้ววันนี้บน TrueID ทั้ง เว็บไซต์ และ แอปพลิเคชัน

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง