นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ “ต่าย อรทัย” ดีใจหนัก คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต แกรมมี่จัดให้ เป็นศิลปินที่อยู่ในใจพี่น้องแฟนเพลงทั่วประเทศมากว่า 16 ปี สำหรับสาวดอกหญ้า “ต่าย อรทัย” ทุกบทเพลงโดนใจแฟนๆ มาตลอดไม่ว่าจะเป็น ดอกหญ้าในป่าปูน , กินข้าวหรือยัง , อยู่ในใจเสมอ , วันที่บ่มีอ้าย , แอบรักแอบคิดถึง , หน้าจอรอสาย , รู้ว่าเขาหมดใจ ทำไมยังฮักเหลือเกิน , เจ้าชายของชีวิต , สิเทน้องให้บอกแน และล่าสุด “ซังได้ซังแล้ว” และมีผู้ติดตามในแฟนเพจเกิน 5,000,000 คน ส่วนผลโพลต่างๆ ในแต่ละปี “ต่าย อรทัย” ก็มักจะคว้าอันดับ 1 ในหัวข้อศิลปินลูกทุ่งหญิง มาครองเสมอ

 

16 ปีที่รอคอย! ต่าย อรทัย ดีใจหนักกับคอนเสิร์ตแรกในชีวิต 28 ก.พ.เปิดจองบัตรล่วงหน้า

 

ด้วยทุกความพร้อม จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ ก็จัดเลยใหญ่จัดเต็มให้แฟนคลับต่าย อรทัย ทั่วประเทศได้ฟินกัน กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ ต่าย อรทัย ในชื่อว่า คอนเสิร์ต “ต่าย อรทัย ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายนนี้ ที่ จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮ้าส์เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 ประตูเปิดเวลา 18.00 น. โดยมีแขกรับเชิญที่เปิดเผยได้คือ ไผ่ พงศธร, ตรี ชัยณรงค์ และแขกพิเศษที่รอเซอร์ไพรส์อีก 3 คน

ต่าย อรทัย กล่าวว่า “ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ในแกรมมี่ทุกๆ คน ที่ให้โอกาส ถือเป็นอีกก้าวหนึ่งของชีวิตการเป็นศิลปินของต่ายที่ได้ทำงานใหญ่แบบ นี้ สำหรับแนวคิดคอนเสิร์ต ‘ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่’ ก็เปรียบเหมือนดอกหญ้าต่างๆ จากต่างจังหวัดปลิดปลิวล่องลอยจากบ้านเกิดเข้ามาทำงานในเมืองใหญ่ ซึ่งชีวิตจริงของต่ายก็เป็นแบบนั้น ทุกบทเพลงต่ายจะสะท้อนการใช้ชีวิตในเมืองหลวงของดอกหญ้าเหล่านั้น ในยามคิดถึงบ้าน ยามมีทุกข์ ยามเหงา ยามอกหัก ฯลฯ ครั้งนี้จะเป็นการรวบรวมบทเพลงเหล่านั้น นำมาร้อยเรียงและถ่ายทอดออกมาในคอนเสิร์ตครั้งนี้นอกจากบทเพลงดังที่ได้ยินบ่อยๆ แลัวยังมีบทเพลงดังที่คุณคิดถึงแต่ไม่ได้ฟังมานานอีกด้วย”

“ซึ่งสำหรับแขกรัญเชิญก็จะเป็น ‘ไผ่ พงศธร’ และน้อง ‘ตรี ชัยณรงค์’ แต่ที่ยังอุบไว้มีอีก 3 ท่าน อยากให้แฟนๆ คอยติดตามกันนะคะ โดยในวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ เราจะเปิดจองบัตรล่วงหน้า ก่อนใครที่ ไลน์ @grammygold หรือเบอร์ 065-5469115 , 081-939-4436 ตั้งแต่ เวลา 10.00-19.00 น. โดยบัตร VIP 5,000 บาท มีเสื้อฮูดขอใจกันหนาว / พร้อมทางเข้าพิเศษ / MP3 รวมเพลงฮิตต่าย / ได้ถ่ายรูปกับต่ายก่อนขึ้นคอนเสิร์ต บัตร Gold 3,000 บาท จะได้รับเสื้อยืดดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่ ต่ายอยากให้ทุกคนมาร่วมเป็นหนึ่งประสบการณ์ชีวิตของต่ายด้วยกันนะคะ แฟนๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารคอนเสิร์ตของต่ายได้ทางหน้าเพจ ‘ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่ ต่าย อรทัย’ นะคะ”

 

16 ปีที่รอคอย! ต่าย อรทัย ดีใจหนักกับคอนเสิร์ตแรกในชีวิต 28 ก.พ.เปิดจองบัตรล่วงหน้า

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

16 ปีที่รอคอย! ต่าย อรทัย ดีใจหนักกับคอนเสิร์ตแรกในชีวิต 28 ก.พ.เปิดจองบัตรล่วงหน้า 16 ปีที่รอคอย! ต่าย อรทัย ดีใจหนักกับคอนเสิร์ตแรกในชีวิต 28 ก.พ.เปิดจองบัตรล่วงหน้า 16 ปีที่รอคอย! ต่าย อรทัย ดีใจหนักกับคอนเสิร์ตแรกในชีวิต 28 ก.พ.เปิดจองบัตรล่วงหน้า

 

และ แอปพลิเคชั่น

16 ปีที่รอคอย! ต่าย อรทัย ดีใจหนักกับคอนเสิร์ตแรกในชีวิต 28 ก.พ.เปิดจองบัตรล่วงหน้า TrueID Application 16 ปีที่รอคอย! ต่าย อรทัย ดีใจหนักกับคอนเสิร์ตแรกในชีวิต 28 ก.พ.เปิดจองบัตรล่วงหน้า Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

grammygold คอนเสิร์ต ต่าย อรทัย ต่าย อรทัย ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่ นักร้องลูกทุ่ง แกรมมี่โกลด์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top