รพ.กาณจนดิษฐ์ สุราษฎร์ธานี - เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 10 มี.ค 61 ศิลปินสาวชื่อดัง บิว กัลยาณี อาร์สยาม ศิลปินบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) หรือ นางสาว กัลยาณี เจียมสกุล ประสบอุบัติเหตุ รถชน ขณะกลับจากงานที่ สุราษฎร์ธานี โดยเจ้าตัวเจ็บช่วงคอและเข่าซ้าย ส่วนแดนเซอร์เจ็บหนัก ผู้เห็นเหตุการณ์ต้องรีบพาทั้ง บิว กัลยาณี และ แดนเซอร์ ส่งเข้าโรงพยาบาล กาญจดิษฐ์ โดยด่วน เพื่อเข้ารับการเอ๊กซเรย์อย่างละเอียด อีกทั้ง ในวันที่ 10 มี.ค ของช่วงเย็น ศิลปินชื่อดัง บิว กัลยาณี จะต้องเดินทางไปงานคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่ อีกด้วยโดย บิว กัลยาณี อาร์สยาม ได้ให้ข้อมูลกับทีมงานว่า


"กำลังกลับจากงาน คะ นั่งรถมากับพี่ชาย และ แดนเซอร์ เราขับรถมาทางตรงก็เห็นว่า ข้างหน้ามีทางยูเทิร์น กลับรถ  เราก็ขับมาปกติ อยู่ดี ๆ รถคันหน้าเรากลับรถกะทันหัน รถคันบิว กับรถคันหน้าที่ยูเทิร์นก็ชนกันทันที แดนเซอร์เจ็บที่คอมาก น่าจะมีกระดูกเคลื่อน


ส่วนบิว เจ็บเข่าซ้าย กับช่วงคอคะ เพราะแรงกระแทกตอนเบรค ต้องรอผลเอ็กซเรย์คะ เป็นห่วงงานพรุ่งนี้ ตอนเย็น (10มี.ค) ที่ จังหวัดแพร่ ยังไงขอรอดูอาการ และ ผลที่เอกซเรย์ แล้วปรึกษาคุณหมออีกทีคะ ถ้าไปไหว  หรือ ไม่ไหว ยังไง จะรีบแจ้งเจ้าภาพให้ทราบคะ" ถ้ามีความคืบหน้า จะรีบแจ้งให้ทราบคะ 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตามMusic.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

ข่าวนักร้องไทย นักร้องลูกทุ่ง บิว กัลยาณี

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top