หลังจากเผย What's coming up in 2019, "I AM WHAT I AM" เพลง และ ศิลปินใหม่จากค่ายไอแอม ในครึ่งปีหลัง 2019 ไปก่อนหน้านี้ โดยประเดิมที่ ต้น ธนษิต ที่ปล่อยเพลง "อย่างเดิมได้ไหม" ออกมาโดนใจคนรัก R&B

 

 

ล่าสุด ปล่อยเพลงและศิลปินคนต่อมา นักร้องสาวเสียงห้าว สุดเท่ "ใบหม่อน พิมพ์วลัญช์" หรือ ใบหม่อน AF9 จากสังกัด I AM (ไอ แอม) ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ "ใจกว้างไม่พอ" เพลงสำหรับคนพูดตรง ที่ขอให้คนรักเก่าของแฟนเราเลิกมาวุ่นวาย เอาใจสาวมั่นที่ขอชัดเจนในเรื่องความรัก ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาของเพลงหรือภาพใน MV รวมถึงลุคใหม่ของสาวใบหม่อนครั้งนี้ นับว่าจัดจ้าน และแซ่บไม่เบาเลยทีเดียว และทีมเพลงคุณภาพ ทั้งคนเขียนเนื้อเพลง ทำนอง โดนว่านไฉ และโปรดิวซ์โดย แม็ค ศรัณย์ 

 

นึกว่าผู้ชาย! ใบหม่อน พิมพ์วลัญช์ นักร้องหญิงเสียงห้าว แต่ลุคแซ่บ ปล่อยเพลงใหม่ ใจกว้างไม่พอ!

ใบหม่อน พิมพ์วลัญช์

 

ศิลปินสาวเสียงห้าว สุดเท่ ใบหม่อน พิมพ์วลัญช์ จากสังกัด I AM (ไอ แอม) ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ใจกว้างไม่พอ เพลงสำหรับคนพูดตรง ที่ขอให้คนรักเก่าของแฟนเราเลิกมาวุ่นวาย เอาใจสาวมั่นที่ขอชัดเจนในเรื่องความรัก ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาของเพลงหรือภาพใน MV รวมถึงลุคใหม่ของสาวใบหม่อนครั้งนี้ นับว่าจัดจ้าน และแซ่บไม่เบาเลยทีเดียว โดยยกกองไปถ่ายทำเอ็มวีกันที่ประเทศญี่ปุ่น เรียกว่าเกือบจะไม่ได้เห็นเอ็มวีกันแล้ว เพราะเจอด่านตม. ทั้งขาไปและขากลับ ซึ่งโดนให้ลบไฟล์วิดีโอด้วย แต่เอ็มวี จะออกมาดีขนาดไหน ไปให้กำลังใจกันได้ 

 

ใบหม่อน พิมพ์วลัญช์

ใบหม่อน พิมพ์วลัญช์

 

และเสน่ห์อีกอย่างของ ใบหม่อน ก็คือ น้ำเสียงห้าว ๆ ที่ได้ยินเสียงครั้งแรกนึกว่าผู้ชาย! แต่พอได้เห็นหน้า หลายคนถึงกับตะลึงในความเท่ แอบแซ่บ ของเธอคนนี้ ที่นับวันมีความเก๋และเซ็กซี่เข้าตาไม่แพ้นางแบบมืออาชีพสุดๆ แต่ถึงยังไงเธอก็ยังยืนยันว่าการร้องเพลงคือสิ่งที่เธอรัก รวมทั้งงานออกแบบภายใน ที่เพิ่งเรียนจบและเข้าทำงานประจำไปเมื่อไม่นานนี้เอง เรียกว่า ทั้งสวย ทั้งเก่ง ทั้งขยัน น่าสนับสนุนยิ่งนัก

 

ใบหม่อน พิมพ์วลัญช์

ฟังเพลง ใจกว้างไม่พอ - ใบหม่อน ได้ที่นี่

 

ฟังเพลง "ใจกว้างไม่พอ" - ใบหม่อน พิมพ์วลัญซ์

 

 

ติดตามความแซ่บของ ใบหมอ่น กันต่อได้ที่ อินสตาแกรม @mohnwalun

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

ข่าวนักร้องไทย ค่ายไอแอม นักร้องหญิง เพลงใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top