ใกล้จะเริ่มต้นความเดือดครั้งแรกของเมืองไทย กับ Melody to Masterpiece สงครามทำเพลง รายการที่จะนำเสนอขั้นตอนในการผลิตเพลง จาก แขกรับเชิญ (เดอะ เมโลดี้) ที่มีเรื่องราวชีวิตที่หลากหลาย ผ่านโปรดิวเซอร์ฝีมือดี จาก 4 ค่ายเพลงยักษณ์ของประเทศไทย LOVEiS, Spicy Disc, I AM, Muzik Move ซึ่งมีขีดจำกัดของเรื่องเวลา และเครื่องดนตรีลับ นักร้องรับเชิญ ที่ทุกอย่างเหนือความคาดหมาย สุดท้าย เดอะ เมโลดี้ จะเลือกเพลงของทีมไหนมาเป็นเพลงประจำตัว วันนี้เรามีหนึ่งใน โปรดิวเซอร์จากทีม ไอแอม "แม็ค ศรัณย์" มาชวนทุกคนไปติดตามรายกานี้พร้อม ๆ กัน

 

 

แม็ค ศรัณย์ "สวัสดีครับ ผมแม็ค หนึ่งใน PD รายการ Melody to Masterpiece สงครามทำเพลง นะครับ ต้องบอกว่าเป็นครั้งแรกในประเทศไทยจริง ๆ ที่นำโปรดิวเซอร์แต่ละค่าย เป็นระดับสุดยอดที่ผมนับถือ เป็นรุ่นพี่รุ่นน้องในวงการเพลงมาแข่งขันกัน ทุกคนใส่กันเต็มที่ เรื่องงานเพลงมันคือตามชื่อเลย Masterpiece จริง ๆ ของ muzik move ฟองเบียร์ทำ พี่ก้อ Spicydisc ของพี่บอย LOVEiS แต่ละเพลงเป็นพลงฮิตได้เลย อยากให้ทุกคนเห็นทุกขั้นตอนไปด้วยกันว่ามาได้ยังไง

 

แล้วอยากให้เห็นว่า PD แต่ละค่ายตีโจทย์ออกมาเป็นแบบนั้ จะได้ประสบการณ์ ความรู้ ได้ความบันเทิง เราไม่ได้มาเป็นวิชาการนะ เรามาแซวกันมันมาก บลั๊ฟกัน สนุกมาก ฝากติดตามจริง ๆ อยากให้ดูกัน แม้แต่ตัวผมเองถึงจะรู้แล้วว่ารูปแบบเป็นยังไง แต่ก็ยังอยากดูเอง เป็นอะไรที่สนุกแน่ ๆ ไม่เคยเกิดขึ้นในเมืองไทยเลย มาดูกันนะครับ 16 กุมภาพันธ์ นี้ ทางช่องทรูโฟร์ยู24 และ แอปทรูไอดีครับ"

 

โปรดิวเซอร์มาเอง! แม็ค ศรัณย์ PD ทีม IAM ชวนติดตาม สงครามทำเพลง (มีคลิป)

 

และห้ามพลาดกับ EP.0 เทปพิเศษ ทำความรู้จักรายการ และความน่าสนใจที่จะได้ชมกัน

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

IAM LOVEiS Muzik Move Spicydisc สงครามทำเพลงmelodytomasterpiece แม็ค ศรัณย์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top