15 ปี ลูกทุ่งมหานคร LTMFM 95 MHz “ ที่หนึ่งในดวงใจ คนไทยทั้งประเทศ ” จัดกิจกรรมซูเปอร์สตาร์ฮาเฮ ประจำเดือนพฤษภาคม 2562 ตอน “ กล้วยมีความลำไย ชวนไปเยือนถิ่นมโนราห์ ” ในวันที่ 17-19 พฤษภาคม 2562 โดยจัดให้ ศิลปิน “ กล้วย คลองหอยโข่ง ” พร้อมด้วยศิลปินรับเชิญ วงพัทลุง , กล้วย แสตมป์, วงจำเป็น , ต๊ะ กิตติศักดิ์ , ดวงดี ศรีวิชัย , อู๊ด หัวลำโพง , กาเหว่า เสียงใต้ , สุนันทา จ่ายาว และ กัปตัน ลูกทุ่งมหานคร

โดยลูกทุ่งมหานคร LTMFM95 จะพาแฟนคลับลูกทุ่งมหานครไปเยือนถิ่นมโนราห์ ล่องเรือแลเลน้อย สัมผัสวิถีชีวิตชาวพัทลุง ทริปนี้ “กล้วย คลองหอยโข่ง” จะพาแฟนคลับไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆของจังหวัดพัทลุง , ชมทะเลหมอก บนยอดไม้ ด้านหลังรายล้อมไปด้วยเทือกเขา ณ ควนนกเต้น , ชมน้ำตกที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดพัทลุงที่น้ำตกไพรวัลย์ , แวะไปเยือนน้ำตกมโนราห์ น้ำใสสีเขียว ธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ , ทัศนศึกษาเกี่ยวกับวัฒนธรรม และวิถีชีวิตของชาวพัทลุง ณ ศูนย์การเรียนรู้นาโปแก , ล่องเรือชมวิว ชมควายน้ำ บัวแดง สาหร่าย และวิวของทะเลน้อย ณ ท่าเรือต้นลำพู , แวะเยี่ยมชมความงามของวัดคูหาสวรรค์วรวิหาร หรือเดิมเรียกชื่อว่า วัดศาลาสี่หน้า เป็นวัดโบราณสร้างมาตั้งแต่ ครั้งกรุงศรีอยุธยา , พาไปจุดชมวิวกลางทุ่งนาที่ได้จำลองเรือสำเภาไทยมาไว้กับคิงคองยักษ์ เป็นจุดถ่ายรูปที่สวยอีกที่หนึ่งในจังหวัดพัทลุง , แวะวัดเขาอ้อเป็นวัดชื่อดังของจังหวัดพัทลุงและเป็นวัดที่มีชื่อเสียงมากของภาคใต้ ผู้ก่อตั้งวัดนี้ คือพรหมณาจารย์ที่เดินทางมาจากประเทศอินเดีย , ชมวิวสวยๆกับสายน้ำสีน้ำเงิน ณ แกรนด์แคนยอน พัทลุง , ศึกษาวัฒนธรรม ประเพณี ศิลปะการแสดง และชิมอาหารพื้นบ้านในตลาดใต้โหนด , ชมความสวยงามของพระอาทิตย์ตกยามเย็นและฝูงนกที่จะบินกลับรังบนสะพานเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา สะพานที่ยาวที่สุดในประเทศไทยที่เชื่อมระหว่างจังหวัดพัทลุงและจังหวัดสงขลา

ที่สำคัญปิดท้ายทริปด้วยฟรีคอนเสิร์ตการกุศลเพื่อสมทบทุนซื้ออุปกรณ์การศึกษาให้กับโรงเรียนบ้านควนประกอบ ในวันเสาร์ที่
18 พฤษภาคม ณ โรงเรียนบ้านควนประกอบ ตำบลคลองเฉลิม อำเภอกงหราจังหวัดพัทลุงแฟนคลับที่สนใจติดตามไปทำบุญและชมคอนเสิร์ตซูเปอร์สตาร์ฮาเฮ ตั้งแต่เวลา18.00 น. เป็นต้นไป  

 

กล้วย คลองหอยโข่ง มีความลำไย ชวนไปเยือนถิ่นมโนราห์

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

กล้วย คลองหอยโข่ง มีความลำไย ชวนไปเยือนถิ่นมโนราห์ กล้วย คลองหอยโข่ง มีความลำไย ชวนไปเยือนถิ่นมโนราห์ กล้วย คลองหอยโข่ง มีความลำไย ชวนไปเยือนถิ่นมโนราห์

 

และ แอปพลิเคชั่น

กล้วย คลองหอยโข่ง มีความลำไย ชวนไปเยือนถิ่นมโนราห์ TrueID Application กล้วย คลองหอยโข่ง มีความลำไย ชวนไปเยือนถิ่นมโนราห์ Add friend ที่ ID : @TrueID

 

Tags

95 MHz FM95 ข่าวลูกทุ่ง คอนเสิร์ต นักร้องลูกทุ่ง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top