ดีเจ นักธุรกิจ ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร หรือ ดีเจมะตูม พิธีกรดีเจฝีปากกล้า ที่ตอนนี้พ่วงดีกรีนักธุริกจสุดเก่งไปด้วย ล่าสุดเจ้าตัวได้เดินทางมาร่วมงาน ไนน์เอ็นเตอร์เทรนด์อวอร์ด 2019 เลยจับตัวมาสอบถามถึงความสัมพันธ์ของพี่สาวคนสนิทอย่าง ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ กับแฟนหนุ่ม ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว ที่ดูเหมือนตอนนี้จะห่างๆ กันหรือเปล่า เพราะทั้งคู่ไม่ได้ลงรูปคู่กันมาเป็นเดือนแล้ว ซึ่ง ดีเจมะตูม แจงว่า

 

ลำบากใจ! มะตูม อึกอัก ต้นหอม เลิก ซัน แจงรู้ทุกเรื่องแต่พูดไม่ได้ (มีคลิป)ดีเจมะตูม - ต้นหอม เลิก ซัน

ลำบากใจ! มะตูม อึกอัก ต้นหอม เลิก ซัน แจงรู้ทุกเรื่องแต่พูดไม่ได้ (มีคลิป)ดีเจมะตูม - ต้นหอม เลิก ซัน

ซันกับต้นหอม?

(หัวเราะ) ครับ (หัวเราะ) ตูมไม่รู้จะพูดได้เยอะมากแค่ไหนนะครับ พี่น้องไม่ใช่พี่น้องเราเป็นเหมือนคนๆ เดียวกันสิ เราโตมาด้วยกัน มะตูมเติบโตในวงการนี้มาด้วยเขา เขาเป็นคนหยิบยื่นอะไรหลายๆ ให้ตูม เราเป็นทั้งพี่น้องเป็นทั้งหุ้นส่วนในธุรกิจเพราะฉะนั้นทุกเรื่องของพี่หอม ร้อนเปอร์เซ็นต์ตูมรู้หมดครับ

 

ซัพพอร์ทเขายังไงบ้าง?

กำลังใจครับ จริงๆ แล้วตอนนี้พี่หอมต้องการกำลังใจ แต่ด้วยตอนนี้พี่หอมงานเยอะมากจริงๆ เลยทำให้เรารู้ว่าพี่หอมเขาเป็นคนคิวตัวเองได้จริงๆ นะ เขาเป็นคนแข็งแรงระดับหนึ่งทำให้พี่หอมมีกำลังใจ

 

ตอนนี้ยุติความสัมพันธ์ลง?

ตูมขออนุญาตไม่ตอบไทม์ไลน์ครับ แต่ตูมรู้ว่ามันไม่เหมือนเดิมครับ (มีการมาคุยกันบ้างไหมหรือหายไปเลย?) ไม่รู้เหมือนกันครับ

 

ตัวเรามีโอกาสได้เจอซันบ้างไหม?

อ๋อ เจอบ่อยครับ เพราะว่าซันก็ยังเป็นน้อง เรายังอยู่ในวงการเราก็เจอกันตามงานตามรายการต่างๆ เดินชนกันแทบทุกวันทุกวีคอยู่แล้วครับ พอเจอกันก็ยิ้มก็ไม่มีอะไรมากครับ

 

ซันมีมาปรึกษาอะไรเราไหม?

เขาคงไม่ปรึกษาหรอกครับ เขาก็รู้ว่าตูมเป็นน้องพี่หอมเขาก็คงไม่มาปรึกษาหรอกครับ ตูมมองว่าความรักมันเป็นเรื่องขอวคนสองคน ตูมก็ไม่กล้าที่จะไปให้คำปรึกษาอะไรได้มาก เพราะตัวเราเองชีวิตเราก็แทบจะไม่รอดอยู่แล้วนะครับ

 

เคารพในการตัดสินใจของต้นหอม?

คือถ้าเราไม่เคารพเราก็ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี เราต้องเคารพทุกการตัดสินใจเรา มะตูมเชื่อว่าวันที่เขาตกลงมาเป็นแฟนกันทุกคนก็ช็อค เราเองก็ช็อคเพราะเราก็ไม่รู้พอวันหนึ่งเขาอาจจะห่างกันไป หรือเปลี่ยนสถานะไปอีกแบบหนึ่งหรือเปล่า อันนี้ต้องให้เขาออกมาพูดเอง มะตูมไม่ได้พูดนะ หรือเปล่า โคตรระวังตัวเลยตอนนี้ (หัวเราะ) ก็คือมะตูมมองว่ามันเป็นเรื่องของคนสองคนจริงๆ ครับ เราก็แค่ให้กำลังใจกับคนที่เจ็บ และแสดงความยินดีกับคนที่เดินต่อได้ดีกว่า

 

ลำบากใจ! มะตูม อึกอัก ต้นหอม เลิก ซัน แจงรู้ทุกเรื่องแต่พูดไม่ได้ (มีคลิป)ดีเจมะตูม

ลำบากใจ! มะตูม อึกอัก ต้นหอม เลิก ซัน แจงรู้ทุกเรื่องแต่พูดไม่ได้ (มีคลิป)ดีเจมะตูม

ลำบากใจ! มะตูม อึกอัก ต้นหอม เลิก ซัน แจงรู้ทุกเรื่องแต่พูดไม่ได้ (มีคลิป)ต้นหอม - ซัน

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @dj_matoom , @djtonhorm

 

 

Tags

artist ข่าวนักร้องไทย ไอจีนักร้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top