“GOT7” เจ็ดหนุ่มสุดฮอตจากเกาหลี ยึดพื้นที่สร้างอาณาจักรสุดอลังการใจกลางกรุงเทพฯ ใน GOT7 DISTRICT “FLY FOR THE WORLD” พร้อมต้อนรับให้คุณเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ระดับโลก 5 – 11 พฤษภาคมนี้ ที่ ดิ เอ็ม ดิสทริค

 

พร้อมกันหรือยัง!!! ปรากฏการณ์ GOT7 บุก เอ็มดิสทริค

 

คลิกอ่าน!

g3

GOT7 พบปะแฟน ๆ แบบเต็มอิ่ม ใน GOT7 1st CONCERT FLY IN BANGKOK

g1

7หนุ่ม GOT7 ประกบ 3หนุ่มนาดาวฯ ต่อ แบงค์ เจมส์ ใน หนังสั้น Sanctuary!

 

โฟร์โนล็อค” ร่วมกับ “ดิ เอ็ม ดิสทริค” เนรมิตศูนย์การค้าระดับเวิลด์คลาสให้กลายเป็น GOT7 DISTRICT “FLY FOR THE WORLD” อาณาจักรของ “GOT7” ศิลปิน 7 หนุ่มที่มาแรงที่สุดในขณะนี้เพื่อตอกย้ำความฮอตของพวกเขา ด้วยรูปแบบการจัดงานที่แปลกใหม่ อลังการใจกลางเมือง โดยแฟนคลับจะได้เต็มอิ่มกับบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยไอดอลขวัญใจในโซนต่าง ๆ กลางศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ และ ดิ เอ็มโพเรียม กับการถ่ายทอดเรื่องราวของ GOT7 เพื่อแฟน ๆ ในเมืองไทยโดยเฉพาะ ผ่านการจัดแสดงภาพถ่าย, ผลงาน, ภาพยนตร์, การฉายภาพแม็ปปิ้ง รวมไปถึงของรักของหวง และของที่ระลึกที่เปิดโอกาสให้ได้จับจองเป็นเจ้าของกันได้ โดยพบกับงานหลักตั้งแต่วันที่ 5 -11 พฤษภาคม 2559 และในส่วนของการจัดแสดงจะจัดแสดงต่อเนื่องตั้งแต่วันที่ 12 พฤษภาคม ถึง 12 มิถุนายน 2559

 

GOT7 - YUGYEOM

 

GOT7 - YOUNGJAE

 

GOT7 - MARK

และในวันที่ 11 พฤษภาคม 2559 เตรียมพบกับทั้ง 7 หนุ่ม GOT7 ที่จะบินตรงสู่กรุงเทพมหานครเพื่อเข้าร่วมงานครั้งนี้ และยังเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ร่วมเป็นหนึ่งในการบันทึกสถิติโลกครั้งแรกของ GOT7 ใน “Guinness World Records” กับการร่วมพับเครื่องบินกระดาษพร้อมกันมากที่สุดในโลก ในเวลา 12.00 น. ณ ควอเทียร์ ฮอลล์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ โดยกระดาษที่นำมาใช้ในครั้งนี้ผลิตจากกระดาษรีไซเคิล ซึ่งหลังจากบันทึกประวัติศาสตร์กันเรียบร้อยแล้ว เครื่องบินกระดาษเหล่านี้จะนำไปรีไซเคิลเป็นสมุดเพื่อนำไปบริจาคต่อไป นอกจากนี้ยังเปิดประมูลของรักส่วนตัวจาก GOT7 ที่จะมอบให้ผู้ชนะการประมูลเองกับมือ พร้อมอิ่มใจไปด้วยกันกับการมอบรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายให้แก่องค์กรการกุศล

 

GOT7 - JUNIOR
GOT7 - JB

 

GOT7 - JACKSON

 

GOT7 - BAMBAM

 

ตอกย้ำความฮอตของ 7 หนุ่ม GOT7 ด้วยการเปิดตัวหนังสั้นเรื่องแรกที่แสดงร่วมกับนักแสดงไทยอย่าง ต่อ-ธนภพ, แบงค์-ธิติ และเจมส์-ธีรดนย์ ในเวลา 14.30 น. ณ โรงภาพยนตร์ ไอแมกซ์ ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต ปิดท้ายด้วยการเดินพรมแดงด้วยความยาวกว่า 700 เมตร พร้อมเหล่าเซเลบคนดังมากมายเพื่อเข้าสู่งานแถลงข่าว GOT7 1st CONCERT “FLY IN BANGKOK” ในเวลา 19.00 น. ณ ควอเทียร์ พาร์ค กับการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการของเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตที่พร้อมเสิร์ฟแฟน ๆ ในไทยแบบจุใจถึง 2 รอบการแสดง (วันที่ 11 และ 12 มิถุนายน 2559 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี จำหน่ายบัตรทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์วันที่ 7 พฤษภาคมเป็นต้นไป)

 

พร้อมกันหรือยัง!!! ปรากฏการณ์ GOT7 บุก เอ็มดิสทริค

 

เตรียมตัวให้พร้อมตลอดทั้งเดือนพฤษภาคมและมิถุนายนนี้ที่จะเป็นช่วงเวลาแห่งความพิเศษที่สุดของคุณกับพวกเขาทั้ง 7 คน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง facebook และ instagram @4NOLOGUE

แต่ก่อนจะไปถึงวันจริง เรามารำลึกความหลังกันหน่อยดีกว่า กับคลิปจากงานแถลงข่าวแฟนปาร์ตี้ครั้งแรกของพวกเขาในเมืองไทย “GOT7 1st FAN PARTY IN BANGKOK” เมื่อวันที่ 14-15 มีนาคม ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

Tags

GOT7 ข่าวนักร้องต่างประเทศ ข่าวเพลงต่างประเทศ แบมแบม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top