จัดใหญ่ จัดโต อีกแล้ว กับความสนุกครั้งล่าสุดกับ กิจกรรม EFM Be More Party More-อา-กอ มาก!!!” (อีเอฟเอ็ม บี มอร์ ปาร์ตี้ มอร์-อา-กอ…มาก!!!) ครั้งนี้ คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง คลื่นแรกและคลื่นเดียวในประเทศไทย ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง เสิร์ฟความสนุกแบบเต็มแม็กซ์ให้แฟน ๆ ได้แด๊นซ์กันสุดเหวี่ยงไปกับ 2 ศิลปินสุดฮอต อย่าง แทททู คัลเลอร์ และ ณัฐ ศักดาทร พร้อมกับคู่หูอารมณ์ดีที่มาเรียกเสียงฮา ดีเจ.เชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม และ ดีเจ.เจม จิตตริน กุลกัลยาดี เต็มอิ่มไปกับอาหารและเครื่องดื่มชั้นเลิศที่ยกมาให้แฟนๆ คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ถึงที่ เอ็มควอเทียร์ แกลเลอรี่ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

 

 

ณัฐ ศักดาทร ควง แทททู คัลเลอร์ ชวนแฟน ๆ Dance ลืมเมื่อย นั่งไม่ติดเก้าอี้
EFM Be More Party More-อา-กอ มาก

 

เปิดตัวมาพร้อมกับเสียงกรี๊ดจนห้างแทบแตกด้วย วง แทททู คัลเลอร์ ที่อุ่นเครื่องประเดิมเพลงแรกกับ คืนนี้สบาย ที่ให้แฟน ๆ ได้วอล์มเสียงกรี๊ดกัน ก่อนที่จะเร่งจังหวะความมันส์กับเพลงที่ใคร ๆ ก็ต้องร้องตาม เปิดเพลงไหน เปิดเมื่อไหร่ ก็ยังสวยงาม จนแฟน ๆ เริ่มนั่งไม่ติดเก้าอี้ ต้องลุกขึ้นมาโยกตามในเพลง Cinderella, โกหก และ ขาหมู ฯลฯ ทำเอาขาแด๊นซ์ถูกอกถูกใจกันยกใหญ่

 

ชอ Selfie หน่อย
ชอ Selfie หน่อย
แทททู คัลเลอร์
แทททู คัลเลอร์
ดิม แทททู คัลเลอร์
ดิม แทททู คัลเลอร์
ดิม แทททู กับแฟนๆ
ดิม แทททู กับแฟนๆ

 

ก่อนจะส่งไมค์ต่อให้นักร้องหนุ่มเสียงหวาน ณัฐ ศักดาทร มาร้องเพลงขอเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟน ๆ คืนกันบ้าง เริ่มด้วยเพลงแรกที่จะทำให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงกันกับ คิดถึงดังดัง จนแฟนคลับสาวน้อยสาวใหญ่นั่งฟิน บิดไปบิดมา ต่อด้วยเมดเล่ย์ทั้งสนุกและซึ้งอย่าง ยิ่งคุยยิ่งเหงา, รักไม่มีเงื่อนไข และ รักเธอคนเดียว แฟน ๆ ฟังกันแล้วก็ถึงกับเคลิ้มไปตาม ๆ กัน ก่อนที่จะเซอร์ไพร้ส์แบบอบอุ่นด้วยการลงมาร้องเพลงแนบชิดกับคนฟังกันข้างล่างเวที ท่ามกลางแฟนเพลงอีกจำนวนนับร้อยจนประทับใจกับความเป็นกันเองของหนุ่มนัทอีกด้วย

 

ณัฐ ศักดาทร ลงมาร้องเพลงข้าง ๆ แฟนเพลง
ณัฐ ศักดาทร ลงมาร้องเพลงข้าง ๆ แฟนเพลง
ณัฐ ศักดาทร
ณัฐ ศักดาทร

 

ณัฐ ศักดาทร
ณัฐ ศักดาทร

 

นับได้ว่าเป็นการจับคู่สองศิลปินที่มาสร้างความสุขแบบจุใจให้แฟน ๆ คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม จริงๆ ติดตามทุกกิจกรรมสุดพิเศษ และความสนุกครั้งต่อไปได้ที่คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ทุกช่วงดีเจ หรือคลิ๊กที่ www.efm.fm กิจกรรมสุดเซอร์ไพร้ส์รอคุณอยู่!

Tags

94 EFM ข่าวคลื่นวิทยุ ข่าวคอนเสิร์ต ณัฐ ศักดาทร แทททู คัลเลอร์ แฟนมีตติ้ง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top