นักร้องเสียงดีทรงพลัง นักร้องดีว่า อุ๊ หฤทัย ม่วงบุญศรี จากนักร้องผู้มีเสียงทรงพลังสะกดคนดูตลอดการแสดง ไม่ว่าจะร้องเพลงไหนออกมาเรียกว่าสะกดคนดูทุกเพลง ซึ่งถึงตอนนี้เธอจะเฟดตัวจากวงการเพลง ไปเป็นจิตรกร และก่อนหน้านี้เธอได้ลงเล่นการเมืองอีกด้วย แต่ถึงเธอจะไม่มีผลงานเพลงใหม่ให้เราได้ฟัง แต่เธอก็ยังมีงานคอนเสิร์ตในการรวมนักร้องรุ่น 90 และงานร้องเพลงตามงานจ้างต่างๆ อยู่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งเชื่อได้เลยว่ามีหลายคนคิดถึง วันนี้เราเลยขอรวบรวมเพลงให้ได้ฟังกันยาวๆ เลยจ้า

 

ไม่รักดี

เป็นเพลงที่สื่อถึงความรักที่ไม่สมหวัง ยอมเดินออกมาแบบไม่เต็มใจ เป็นการเสียสละให้กับอีกฝ่ายได้เจอกับคนที่ดีกว่าฉัน เพราะฉันมันไม่รักดี

 

 

จะภาวนา

เป็นเพลงเศร้าอีกหนึ่งเพลง ที่เปรียบเทียบผู้หญิงที่ไม่มีค่าเพราะแอบไปหลงรักคนที่ไม่ใจให้เรา ซึ่งก็ได้แต่ภาวนาให้อยู่กับอีกคนได้อย่างยาวนาน

 

 

ตำนานคนโชคดี

ตำนานคนโชคดี เป็นเพลงที่สื่อให้เห็นความฝันของแต่ละคนที่ต้องใครซักคนที่เข้ามาเติมเต็มในชีวิต ซึ่งพอมีเข้ามาก็ต้องเลิกรากันไปในที่สุด

 

 

ให้มันเป็นไป

เป็นเพลงที่ให้ข้อคิดในการใช้ชีวิต ว่าอย่าไปคิดอะไรมากให้มันเป็นไปตามที่มันจะเป็น เพราะปัญหาหรือหลายอย่างที่เกิดขึ้นอยู่ที่ตัวเราเท่านั้นที่จะไปต่อหรือหยุด

 

 

คนเก่งของฉัน

คนเก่งของฉัน เป็นเพลงที่ส่งไปบอกให้คนที่เคยรักกัน บอกความรู้สึกหลังที่เลิกรากันไปแต่อีกฝ่ายยังอยู่ในใจเพราะเธอยังเป็นคนเก่งของฉันเสมอ และฉันก็ยังรักเธอเสมอ

 

 

แค่หลับตา

เป็นเพลงที่สื่อให้ว่าแอบหลงรักคนหนึ่ง ยืนใกล้เธอแค่เอื้อมแต่เธอไม่ยอมมองเห็น แค่เธอหลับตาและมองฉันเธอก็จะเห็นฉันในมุมที่ฉันเป็น

 

 

โธ่เอ๊ย..เด็กเด็ก

เป็นเพลง ที่กระเทาะเปลือกผู้ชายบางคนที่แสดงให้เห็นถึงแก่นแท้ แสดงให้เห็ฯถึงการเลิกราของคนรักแต่กลับโดนอีกฝ่ายไปเที่ยวบอกใครต่อใครว่าโดนอีกฝ่ายทำร้าย แสดงให้เห็นว่าผู้ชายที่ทำแบบนี้มันแค่เด็กๆ เมื่อไหร่จะโตซักที

 

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

คนนี้ อุ๊ หฤทัย รวมเพลงซึ้งๆ นักร้องดีว่าเสียงทรงพลัง สู่แม่ค้าขายพลอยสุดติส (มีคลิป) คนนี้ อุ๊ หฤทัย รวมเพลงซึ้งๆ นักร้องดีว่าเสียงทรงพลัง สู่แม่ค้าขายพลอยสุดติส (มีคลิป) คนนี้ อุ๊ หฤทัย รวมเพลงซึ้งๆ นักร้องดีว่าเสียงทรงพลัง สู่แม่ค้าขายพลอยสุดติส (มีคลิป)

 

และ แอปพลิเคชั่น

คนนี้ อุ๊ หฤทัย รวมเพลงซึ้งๆ นักร้องดีว่าเสียงทรงพลัง สู่แม่ค้าขายพลอยสุดติส (มีคลิป) TrueID Application คนนี้ อุ๊ หฤทัย รวมเพลงซึ้งๆ นักร้องดีว่าเสียงทรงพลัง สู่แม่ค้าขายพลอยสุดติส (มีคลิป) Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

MV มิวสิควีดีโอ เพลงฮอต

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top