เป็นอีกหนึ่งศิลปินมากความสามารถ นัททิว – ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ที่นอกจากจะเป็นนักร้องที่เคยไปทำงานเพลงที่เกาหลี ยังมีความสามารถในด้านการแสดง ล่าสุดเล่นละครเพลง ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล ซึ่งรอบสุดท้ายปิดม่านไปอย่างสวยงามและอบอุ่น

 

หนุ่มนัททิว ได้โพสต์ความรู้สึกสุดซึ่ง ผ่านอิสตาแกรม @Nat_thew ถึงกำลังใจสำคัญ นั่นก็คือ แฟนคลับที่รักกันมาตลอด และทีมงาน ที่ได้ดูแลกันมาตลอดตั้งแต่การคัดเลือก ฝึกซ้อมและวันแสดงจริง

 

นัททิว โพสต์ซึ้ง ถึงแฟนคลับ ที่รักกันมาตลอด 10 ปี

 

nat_thew คูณ~~~~~ ผู้ชมครับ! พวกเค้าเหล่านี้ รักและอยู่เคียงข้างผมมาเป็นเวลา เกือบ 10ปีแล้วนะครับ!!! สุด ๆ ไปเลย!! ดูละครเวทีที่ผมแสดง เรื่องนี้ก็ป็นเรื่องที่5แล้ว!!! จะพิเศษกว่าก็ตรงที่ #ขอพบในฝัน #สุนทราภรณ์เดอะมิวสิคัล เป็นละครเวทีที่ให้ให้แฟนคลับ แฟนละคร ได้ใกล้ชิดและ เข้าถึงนักแสดง และเรื่องราวของละครได้มากขึ้น ไม่ใช่แค่ผม .. แต่แฟนคลับของผมเองก็ได้ ประสบการณ์ใหม่ในการชมละครเวที ทั้งเรื่องราวที่ให้ผู้ชมมีส่วนร่วม การที่เรายินดีให้ผู้ชมใช้โทรศัพท์ ในการถ่ายภาพ วิดิโอคลิป หรือไลฟ์สดได้ ในช่วงฟินาเล่ รวมถึง รอบสุดท้ายของการแสดง ทางทีมงานของ JSL ยังได้ประสานไปยังแอดมินของแฟนคลับของผม บอกเชิญชวนให้นำป้ายไฟ เข้ามาเชียร์น้องได้เลย!! (และขอความร่วมมือให้เปิดป้ายเชียร์ ในช่วงฟินาเล่ เพื่อการสร้างบรรยากาศสนุกสนานส่งท้ายรอบสุดท้ายของการแสดง )

ทุกอย่างเหล่านี้ เป็นอะไรใหม่ ๆ ที่ทั้งผม และแฟน ๆ เองได้สัมผัส และคงต้องบอกว่าพวกเราตกหลุมรัก วิธีถ่ายทอดเหล่านี้ ของละครเรื่องนี้เป็นอย่างมาก ^^ ขอบคุณ @jslglobalmedia ที่สร้างอีกหนึ่งความทรงจำ ใหม่ ๆ ที่แสนดี ไว้ในใจของผม และจักรวาลของผม นะครับ ^____^

 

นัททิว โพสต์ซึ้ง ถึงแฟนคลับ ที่รักกันมาตลอด 10 ปี

นัททิว โพสต์ซึ้ง ถึงแฟนคลับ ที่รักกันมาตลอด 10 ปี

 

Music TrueID อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่ Line @TrueID
และช่องทาง social ของ อินเทรนด์บันเทิง

 

Tags

scoop ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล ข่าวนักร้องไทย ค่าย JSL นัททิว ละครเพลง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top