ซิดนี่ย์ – เวธกา วสุรัตต์ สาวน้อยวัย 14 ปี ที่เริ่มเล่นอูคูเลเล่ตั้งแต่อายุ 9 ปี และสามารถโชว์การเล่นอูคูเลเล่ แบบดีเยี่ยม จนสามารถผ่านเข้าไปเป็น 25 โชว์สุดท้ายในรอบ Semi Final ของการประกวดบนเวที Asia’s Got Talent 2015 วันนี้เธอมาพร้อมกับเพื่อนสนิท เทียร่า ธรรมวัฒนะ ที่มีความสามารถในการเล่นกีต้าร์ ในเพลง “อาย” ประกอบละคร นางอาย โดยทั้งสองคนเล่าว่า

 

ซิดนี่ย์ Asia's Got Talent ชวนเพื่อนสนิท เทียร่า ธรรมวัฒนะ แจ้งเกิดในเพลงประกอบละคร นางอาย

 

“หลังจาก ซิดนี่ย์ ประกวด Asia’s Got Talent เสร็จ ก็มีโอกาสได้เข้ามาคุยกับ พี่หนึ่ง (ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์) ตอนนั้นก็ขออนุญาตพี่หนึ่งว่า จะมีเพื่อนมาด้วยนะคะ ก็คือ เทียร่า ซึ่งถนัดเล่นกีต้าร์ และร้องเพลง เราเจอกันในงานแต่งงานเพื่อนของคุณพ่อคุณแม่ พอได้คุยกันก็สนิทกันเร็วมากเพราะเราชอบดนตรีและมีความฝันที่จะเป็นนักดนตรีเหมือนกัน เลยร้องเพลงเล่นดนตรีด้วยกัน พอมีโอกาสได้เข้ามาเทสเสียงและเล่นดนตรีให้ พี่หนึ่งฟัง พี่หนึ่งก็ชอบ และเลือกเพลงที่เหมาะสมให้เราได้ร้อง ก็มาลงตัวที่เพลงอาย ประกอบละครเรื่องนางอาย เพราะตรงกับวัยของเราสองคน

สำหรับ เพลง อาย มีการดีไซน์ดนตรีให้มีความสดใส ฟังแล้วเหมือนร้องง่ายนะคะ แต่พอเข้าห้องอัดจริงๆร้องยากมากค่ะ โปรดิวเซอร์ให้เราทำเสียงเล็กที่สุด อารมณ์ต้องสดใสที่สุด ยากมากเลยค่ะ เวลาร้องรู้สึกว่าต้องห่อตัวเองให้เล็ก ๆ (หัวเราะ) แต่เรามีความสุขทุกครั้งที่ได้ร้องเพลงนี้ และรู้สึกดีที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสเราสองคนได้มายืนตรงจุดนี้ ทำให้เรามีผลงานเพลงแรกเป็นของตัวเอง ตื่นเต้นมาก เวลาไปโรงเรียนจะมีเพื่อน ๆ ล้อว่า “อ๊าย อาย” เราก็รู้สึกอายจริง ๆ”

 

ดู MV เพลง อาย ประกอบละคร นางอาย กันได้เลย

 

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

Tags

Chandelier Music ข่าวเพลงประกอบละคร ซิดนีย์ & เทียร่า หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เพลง อาย เพลงประกอบ นางอาย เพลงประกอบละครช่อง 3

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top