หลังจากที่ วงดนตรี The Palace ประกาศจัดคอนเสิร์ต THE PALACE AND THE ORIGINALS พร้อมต้อนรับสมาชิกน้องใหม่หนึ่งเดียวคนนี้ ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ และเซอร์ไพรส์ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนเพลงเรโทร และแฟนคลับได้ไม่แพ้กันคือ การรวมตัวของสมาชิกทุกคนของ ฟอร์เอฟเวอร์ ไม่ว่าจะเป็น ดำ วิรุฬ สกุลทรัพย์ไพศาล/ อั้น สหพล จุลวงศ์/ กอล์ฟ สมบุญ โชติหิรัญพาณิชย์/ ชา ปรีชา ศิริบุญส่ง/ จุ่น สุทธิชัย เทวพิทักษ์/ เก๋ นิฤทธิ์ มณีจำนง/ โรจน์ นิโรจน์ วงศ์ไชยชุติกร และ จืด มนตรี กิตติกัลป์ ถือเป็นการกลับมารวมตัวขึ้นเวทีคอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการเต็มวงอีกครั้งในรอบมากกว่า 25 ปี

 

กว่า 25 ปีที่คิดถึง ฟอร์เอฟเวอร์ เต็มวง ตอบรับคำเชิญขึ้นเวที เดอะ พาเลซ แอนด์ ดิ ออริจินัลส์ 4 กันยายนนี้

 

ฟอร์เอฟเวอร์ เป็นวงสตริงวัยหวานในยุค 80 ที่มีเพลงดังติดหูมาจนถึงปัจจุบันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ความหวังหลังรอยยิ้ม ปาป๊ามาม๊า ถามเจ๊ หัวใจเธอเธอมีหรือเปล่าและ สวยซึ้งใจ เป็นต้น เป็นวงสตริงที่มีแนวดนตรีแบบบั๊บเบิ้ลกัมใสๆ เอาใจวัยรุ่น จนได้ฉายาว่าเป็น ขวัญใจนักเรียน บวกกับการแต่งกายของสมาชิกในวง จะใส่เสื้อผ้าแนวบูติคสีสันสดใส แต่ที่น่าทึ่งคือ ฝีมือในการเล่นดนตรีแสดงสดได้ดีมาก

 

The Palace_Cover

 

ดำ วิรุฬ สกุลทรัพย์ไพศาล นักร้องนำแหบเสน่ห์บอกความในใจว่า “วงฟอร์เอฟเวอร์ ไม่ได้ขึ้นเล่นคอนเสิร์ตด้วยกันมากว่า 25 ปีแล้วนะครับ และพอครั้งนี้ พอพี่จืดบอกว่า อยากชวนทุกคน มาขึ้นเวทีด้วยกันเต็มวงฟอร์เอฟเวอร์ พี่ๆ และผมดีใจและตื่นเต้นกันมากครับ แถมพอบอก พี่ๆ จากวงอื่นๆ จะมาด้วย ไม่ว่าจะเป็น รอยัลสไปร์ทส แมคอินทอช อินโนเซ้นท์ พลอยและอินคา ก็จะมากัน ซึ่งพี่ๆเหล่านั้นเป็นทั้งพี่ เป็นทั้งครูของพวกเรา เหมือนมาจัดงานเลี้ยงรุ่นโรงเรียนกันหลังเวทีคอนเสิร์ต ต่อมวัยรุ่นของเราทุกคนมันทำงานทันที ผมรับรองได้ว่า ฟอร์เอฟเวอร์ในวันนั้นกับฟอร์เอฟเวอร์ในวันนี้ ทุกอย่างยังเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความคิดถึงแฟนเพลงทุกคน พวกเราขอเรียนเชิญทุกท่านนะครับ มาให้กำลังใจพวกเรากันหน่อย เจ๊ๆ ทั้งหลายที่เคยอยู่หน้าเวที โปรดมาเช็คชื่อเหมือนเดิม ป้ายไฟไม่ต้อง แต่ซ้อมร้อง ซ้อมเต้นให้เต็มที่ แล้วพาปาป๊า มาม๊า มาสนุกด้วยกันนะครับ

พบกับวงดนตรี The Palace พร้อมสมาชิกขวัญใจวัยรุ่นยุค 80’s จี๊ด รอยัลสไปรท์ส / จี๊ป วสุ พลอย / ต้น แมคอินทอช / จืด ฟอร์เอฟเวอร์ / สายชล ดิ อินโนเซ้นท์ / พีรสันติ ดิ อินโนเซ้นท์ และ เต้ย อินคา พร้อมสมาชิกใหม่ล่าสุด หนึ่งเดียวคนนี้ ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ ราชินีเพลงร็อคเมืองไทย ร่วมด้วยสมาชิกต้นตำรับความประทับใจจากทั้ง 6 วงดนตรีที่ทุกคนคิดถึง กับคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า THE PALACE AND THE ORIGINALS ในวันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน 2559 ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 เวลา 15.00 น. บัตรราคา 1,000 / 2,000 และ 3,000 บาท จองบัตรด่วนที่ THAITICKETMAJOR ทุกสาขา โทร.0-2262-3456

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

ข่าวคอนเสิร์ต นักร้องไทย ปุ๊ อัญชลี รอยัลสไปรท์ส ศิลปินไทย แมคอินทอช

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top