จบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตสุดมันส์ EXO Planet #3 – The EXO’rDium – in Bangkok (เอ็กซ์โซ แพลนเน็ต นัมเบอร์ ทรี – ดิเอ็กซ์โซเดียม – อิน แบงค็อก) ทั้ง 2 รอบ 2 วัน ถือได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตสุดร้อนแรงแห่งปีเลยก็ว่าได้ เมื่อหนุ่มๆ EXO (เอ็กซ์โซ) ปรากฏตัวออกมาให้แฟนคลับ EXO-L ได้เต้นและกรี๊ดไปกับพวกเขาแบบจัดเต็ม

 

 

ภาพบรรยากาศ คอนเสิร์ต!

 

(คลิปมาแล้ว!) EXO ระเบิดความสนุก ประเดิมทัวร์แรกในไทย กับ EXO Planet #3 - The EXO'rDium - in Bangkok
img_9967

img_9976

img_9984

exo7

 

หนุ่มๆ EXO ได้เปิดฉากความน่าตื่นเต้นตั้งแต่เริ่มคอนเสิร์ตส่งเพลงฮิตมาเรียกเสียงกรี๊ดกระหึ่มจากแฟนๆ ทั้งเพลง MAMA, เพลงเปิดตัวจากอัลบั้มเต็มชุด 3 ที่ทำยอดขายทะลุ 1 ล้านแผ่นไปได้เรียบร้อยอย่าง Monster และเพลง Wolf ก่อนจะถึงช่วงทักทายแฟนคลับ EXO-L

img_9994

img_0080

หลังจากนั้นจึงเริ่มไฮไลท์ของคอนเสิร์ตที่พวกเขาออกมาเต้นท่ามกลางม่านสายฝนที่โปรยปรายลงมาในเพลง White Noise ต่อด้วยการแสดงอันหลากหลาย โชว์เสน่ห์สะกดใจคนดู ทั้งการแสดงแนวเซ็กซี่โชว์ภาพลักษณ์ที่เติบโตมากยิ่งขึ้นของ EXO ในเพลง Thunder, Playboy และ Artificial Love หรือการแสดงแนวสดใส น่ารักในเพลง Heaven, XOXO, Girl X Friend, 365 และเพลงบัลลาดอย่าง Stronger รวมถึงการพาแฟนๆ ล่องลอยไปพร้อมกับเสียงนุ่มๆ ของสมาชิกในช่วงเพลงอคูสติกเมดเล่ย์ หรือแม้กระทั่งการเปลี่ยนบรรยากาศคอนเสิร์ตให้เป็นเวทีแนว EDM สุดมันส์ในช่วงเพลง Drop That และเพลงบีทหนักๆ สุดเร้าใจอย่าง Overdose, Transformer และ Lightsaber นอกจากนี้ยังมีการแสดงพิเศษทั้งแบบยูนิต และแบบเดี่ยวของสมาชิกที่เปิดเผยเฉพาะในคอนเสิร์ตนี้เท่านั้นอย่างเพลง Together และ EXO Keep on Dancing

exo3

exo4

lay

sehun

exo-with-yoo-jae-suk

img_0074

img_0003

 

อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของคอนเสิร์ตครั้งนี้ คือ แท่งไฟ EXO Official Light Stick Ver.2.0 ที่มาช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับการชมคอนเสิร์ตตั้งแต่นาทีแรก ด้วยการเปลี่ยนทั่วทั้งฮอลล์ให้กายเป็นทะเลสีน้ำเงิน สีประจำวงของ EXO และช่วยสร้างสีสันปรับเปลี่ยนสีโดยอัตโนมัติตามจังหวะเพลงตลอดการแสดงกว่า 3 ชั่วโมง แถมยังมีช่วงการแสดงเพลง Tender Love ที่แฟนคลับได้ถือแท่งไฟเต้นไปพร้อมกับหนุ่มๆ นอกจากนี้แฟนคลับ EXO ยังได้เตรียมโปรเจ็กต์ความหมายดีๆ ส่งกำลังใจ “เจอกันกี่ทีก็ยังทำให้ใจเต้นเหมือนครั้งแรกเลย” , “เหนื่อยไหมคะ จะส่งเสียงเชียร์ดังๆ นะ” , “สมกับเป็น EXO ที่เปล่งประกายอยู่เสมอ” และ “รอยยิ้มของ EXO คือ ความสุขของ EXO-L” ก่อนปิดฉากคอนเสิร์ตด้วยความประทับใจ ถือเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ทาง SM True ได้จัดให้แฟนคลับชาวไทยมาสัมผัสความสนุกแบบอัพเกรดไปอีกขั้น และสร้างความทรงจำตามแบบฉบับของประเทศไทยร่วมกับบอยแบนด์ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้อย่าง EXO

img_0026

img_0051

xiumin

suho

kai

exo9

exo6

exo5

exo1

exo

d-o

chen

chanyeol

baekhyun

exo-ending

exo-project

บทความอื่นที่น่าสนใจ

EXO OFFICIAL LIGHT STICK VER.2.0

แท่งไฟ EXO OFFICIAL LIGHT STICK VER.2.0 ของสำคัญ
ที่ควรมีก่อนไป EXO PLANET #3 – The EXO’rDIUM – in BANGKOK!

EXO

ดีงาม! EXO สร้างสถิติใหม่ ด้วยคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งที่ 3 EXO PLANET #3
The EXO’rDIUM 6 รอบ รวมผู้ชม 84,000 คน

EXO-000

EXO คัมแบ็ค! กับอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ชื่อว่า EX’ACT

TrueLife-exo

TrueMove H จัดให้!! บัตรคอนเสิร์ต EXO’r DIUM 60 ใบสุดท้าย รอบ 11 ก.ย. 59

EXO_Artist VTR

EXO สุดฮอต! บัตรคอนเสิร์ตขายหมดใน 3 นาที
ส่งคลิปอุ่นเครื่องก่อนเจอกัน 10-11 กันยายนนี้

5-

5 วิธีลุ้นบัตรคอนเสิร์ต EXO PLANET #3 – The EXO’rDIUM – in BANGKOK
สำหรับ EXO-L ที่เป็นลูกค้า True

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

Tags

EXO EXOrdiumInBKK SM True asian update ข่าวคอนเสิร์ต คอนเสิร์ต EXO PLANET #3 - The EXO’rDIUM – in BANGKOK บันเทิงเอเชีย เอ็กซ์โซ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top