ดี เจอราร์ด (D GERRARD) ศิลปินหน้าใหม่จากเวที ดิ เอ็กซ์ แฟกเตอร์ ไทยแลนด์ (The X Factor Thailand) ทำเพลงรักสำหรับทุกอารมณ์ของคนรัก Galaxy

 

ดี เจอราร์ด เปิดตัวในรายการ ดิ เอ็กซ์ แฟกเตอร์ ไทยแลนด์ (The X Factor Thailand) พร้อมทั้งปล่อยงานที่ร้องเองแต่งเอง ไม่เหมือนใคร ที่ไพเราะเพราะพริ้งจนถูกหยิบไปพูดถึงกันกระหึ่มในโลกโซเชียล และถึงแม้จะมีอายุการทำงานในวงการเพียงปีเดียว ดี เจอร์ราร์ด ก็มีงานเพลงให้ได้ฟังเพียบถึง 12 เพลง อาทิ ไม่ได้เจ้าชู้, เธอในฝัน, เอิงเอย

 

ดี เจอราร์ด (D GERRARD)

 

ปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ดี เจอราร์ดปล่อยเพลงใหม่ Galaxy ที่เป็นการทำงานกับ เวย์เฟอร์ – เรคคอร์ด (Wayfer Records) ค่ายเพลงภายใต้ชายคาของ วอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย (Warner Music Thailand) เป็นครั้งแรก ซึ่งก็จัดเต็มในเรื่องคุณภาพ และเสน่ห์เฉพาะตัว ด้วยการทำออกมาเป็นงานโซล/อาร์แอนด์บี ดนตรีอิ่มแน่น และเสียงร้องร่วมแบบจัดเต็มจาก กบ จาก The X Factor Thailand ที่ทำให้เพลงนี้สมบูรณ์ ครบเครื่องมากยิ่งขึ้น

 

เนื้อร้องของ Galaxy ก็โดดเด่นเป็นตัวของตัวเองสุดๆ เมื่อบอกเล่าเรื่องราวความรัก ด้วยมุมมองที่ โดน อย่าง ความรักไม่ได้สวยงามอย่างที่คิดฝัน แต่ในความฝันความรักสวยงามเสมอ แถมเนื้อหายังทำให้รู้สึกอยากมอบความรักให้กับคนรักแบบสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นยามรัก หรือยามลา ชนิดที่ว่าหลับตาฟัง ภาพของคนรักนั้นจะลอยขึ้นมาในจินตนาการกันทันที

 

ดี เจอราร์ด (D GERRARD)

 

หาฟัง Galaxy ได้เลยที่ TrueID Music หรือดาวน์โหลดมาฟังกันยาว ได้จาก iTunes Store แล้วตอนนี้สามารถรับชม MV ได้ที่นี่ โดย เวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค แล้วคืนนี้จะนอนหลับไปพร้อมกับความฝันดี ๆ ถึงความรักแน่นอน

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

ดี เจอราร์ด (D GERRARD)ดี เจอราร์ด (D GERRARD)ดี เจอราร์ด (D GERRARD)

 


และ แอปพลิเคชั่น

ดี เจอราร์ด (D GERRARD)
TrueID Application
ดี เจอราร์ด (D GERRARD)
Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

warner thailand กบ the x factor ข่าวนักร้องไทย ข้อมูลศิลปิน ดี เจอร์ราร์ด รายการ the x factor thailand เพลง galaxy

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top