เอ้ บูมบูมแคช (Boom Boom Cash) สร้างชื่อให้กับตัวเองมานาน ในฐานะคนทำงานดนตรีเบื้องหลัง เป็นทั้งนักดนตรี, ดีเจ และโปรดิวเซอร์ แถมยังร่วมงานกับศิลปินชื่อดังหลายต่อหลายครั้ง อาทิ โจอี้ บอย, กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่, เป๊ก ผลิตโชค หรือซูเปอร์สตารขวัญใจมหาชนของเมืองไทย เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ แต่ยังไม่เคยเลยสักครั้ง ที่จะออกมายืนข้างหน้า ในฐานะศิลปินเดี่ยวเต็มตัว จนวันนี้ วันที่ เอ้ บูมบูมแคช พร้อมแล้วที่วางหูฟัง ลุกออกจากแท่นมิกเซอร์ และเทิร์นเทเบิล เพื่อจะมาทำงานเพลงของตัวเอง ในฐานะศิลปินเดี่ยวที่ชื่อว่า บ็อทแคช (BOTCASH) และมีซิงเกิลแรก "I’m Sorry” ปล่อยออกมาให้ได้ฟังกันเรียบร้อยแล้ว ในแบบที่ทำเองหมด ทั้งเบื้องหลังและเบื้องหน้า (คลิกฟังที่ trueid music ได้แล้ว)

 

เอ้ Boom Boom Cash เปิดตัวงานเดี่ยว ในนาม BOTCASH ชวน เดย์ ไทยเทฯ ร่วมแจม!

 

โดยเพลงนี้ เป็นการผสมผสานดนตรีฮิพฮอพเข้ากับอาร์แอนด์บี ที่ใส่ความเป็นป็อปเข้ามาได้อย่างลงตัว ขณะที่เนื้อหาก็ว่าด้วยการขออภัยคนที่รัก เมื่อเราทำบางอย่างผิดพลาดไป จนทำให้อีกฝ่ายมีน้ำตา ซึ่งถือว่าเป็นภาพที่บาดความรู้สึกอย่างที่สุด และอารมณ์ของเพลงก็มาครบทั้งความซาบซึ้ง อบอุ่น ห่วงใย แล้วที่ทำให้ "I’m Sorry” มีเสน่ห์เฉพาะตัวมากขึ้นก็คือ การได้ เดย์ ไทยเทเนียม มาโชว์ลีลาแร็ป หลังจากเคยร่วมงานกันเป็น PD รายการ Show me the money Thailand ทีม SunnyCash มาแล้ว ทำให้ภาพของผู้ชายในเพลงนี้ ดูเป็นผู้ชายห้าว ๆ แข็ง ๆ แบบแก๊งสเตอร์ แต่จริง ๆ แล้วก็มีด้านที่อ่อนไหว และอ่อนโยนให้สัมผัสด้วยเช่นกัน

 

 

งานนี้คอเพลงที่ต้องการสัมผัสกับอีกบทบาทหนึ่งของ เอ้ บูมบูมแคช ในนาม บ็อทแคช (BOTCASH) ฟัง "I’m Sorry” งานดี ๆ มีสไตล์ที่ได้ เดย์ ไทยเทเนียม มาร่วมแจมได้แล้วที่ TrueID Music โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค

 

เอ้ Boom Boom Cash เปิดตัวงานเดี่ยว ในนาม BOTCASH ชวน เดย์ ไทยเทฯ ร่วมแจม!

 

เอ้ Boom Boom Cash เปิดตัวงานเดี่ยว ในนาม BOTCASH ชวน เดย์ ไทยเทฯ ร่วมแจม!

 

คลิกฟังเพลง I'm sorry ของ BOTCASH ได้ที่ trueid music

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

ข่าวนักร้องไทย ข่าวเพลงไทย ข้อมูลศิลปิน เดย์ ไทยเทเนี่ยม เพลงใหม่ เอ้ BOTCASH

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top