โมโนกรุ๊ป ร่วมกับ ธนาคารออมสิน จับมือกันจัดคอนเสิร์ตที่จะนำศิลปินต่างขั้วโคจรมาเจอกันครั้งแรกบนเวที คอนเสิร์ต 2 TONE CONCERT by GSB อย่างต่อเนื่อง ตลอดทั้งปี โดยในเฟสแรกจะมีถึง 7 คอนเสิร์ต ด้วยกัน เริ่มที่คอนเสิร์ตของ พีธ พีระ กับ บุรินทร์, เบน ชลาทิศ กับ B5 ในเดือนมิถุนายน, ป๊อป ปองกูล กับ บอย ตรัย, ธีร์ ไชยเดช กับ เล็ก Greasy Café, POLYCAT กับ Boom Boom Cash ในเดือนกรกฏาคม, ป๊อด โมเดิร์นด็อก กับ สิงโต นำโชค และ Room39 กับ สงกรานต์ ในเดือนกันยายน ซึ่งทั้ง 7 คอนเสิร์ตนี้อยู่ภายใต้การดูแลของ พีธ พีระ พีราวัชร์ อัศววชิรวิท ศิลปินและ Music Creator ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยว่า

 

โมโนกรุ๊ป จัด 7 คอนเสิร์ต 2 TONE CONCERT ตลอดปี ศิลปินสุดขั้วประชันบนเวที

 

คอนเสิร์ต 2 TONE CONCERT by GSB เป็นปรากฏการณ์คอนเสิร์ตที่แปลกใหม่และน่าชม ซึ่งเกิดจากที่ผมและทีมงานรวมทั้งทางผู้สนับสนุนอย่างธนาคารออมสิน อยากจะมอบประสบการณ์การชมคอนเสิร์ตดี ๆ ให้กับแฟนเพลงให้ได้ชมคอนเสิร์ตโปรดักชั่นดี ๆ ในสเกล Exclusive แบบพรีเมี่ยม ซึ่งจะมีจำนวนผู้ชมไม่มาก ประมาณ 450 ที่นั่งเท่านั้น

โดยจะเป็นธีมคอนเสิร์ตของสองศิลปินที่ต่างขั้วต่างสไตล์บนเวทีเดียวกัน ซึ่งจะแบ่งพาร์ทกันอย่างชัดเจนและได้ชมได้ฟังในแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ยิ่งเพลงที่นำมาร้องบนเวทีคอนเสิร์ตนี้จะถูกทำดนตรีขึ้นใหม่เพื่อให้มีการเชื่อมเพลงของสองศิลปินที่จะร้องร่วมกันด้วย สำหรับโปรเจคคอนเสิร์ตครั้งนี้ ในเฟสแรก เราจะทำทั้งหมด 7 คอนเสิร์ต 7 สไตล์ ในแต่ละคอนเสิร์ตจะแบ่งออกเป็น 2 รอบด้วยกัน

 

โมโนกรุ๊ป จัด 7 คอนเสิร์ต 2 TONE CONCERT ตลอดปี ศิลปินสุดขั้วประชันบนเวที

 

รอบแรกจะมีธนาคารออมสิน เป็นผู้สนับสนุน เพื่อเปิดให้ลูกค้าของธนาคารออมสินได้เข้าชมฟรี ตามกฏกติกาที่ทางธนาคารออมสินเป็นผู้กำหนดครับ ส่วนรอบที่สองทางโมโนกรุ๊ปจะเปิดขายบัตรให้กับผู้ที่สนใจได้ซื้อบัตรเข้าชม โดยคอนเสิร์ตทุกครั้งเรามีความตั้งใจที่จะมอบรายได้เพื่อการกุศลด้วย เพื่อให้สมกับความเป็น 2 TONE CONCERT คือได้ทั้งความสนุกจากการดูคอนเสิร์ต และได้อิ่มใจที่ได้มีส่วนร่วมในการทำบุญจากการชมคอนเสิร์ตที่เราจัดขึ้น

และคอนเสิร์ตแรกจะเป็นการพบกันของ พีธ พีระ กับ บุรินทร์ ใน วันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายนนี้ เวลาแสดง 19.00 น. ประตูเปิดเวลา 18.00 น. ณ STUDIO MONO 29 (สตูดิโอ โมโนทเวนตี้ไนน์) ถนนชัยพฤกษ์ บัตรราคา 2,000 บาท และ 3,000 บาท เปิดจองบัตรแล้วตั้งแต่วันนี้ที่ www.ticket.mthai.com/concert หรือโทรสอบถามได้ที่ 02-100-7088″

 

พบคอนเสิร์ตแรกของ 2 TONE CONCERT by GSB ระหว่าง พีธ พีระ กับ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ได้ในวันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายนนี้ เวลาแสดง 19.00 น. ประตูเปิดเวลา 18.00 น. ณ STUDIO MONO29 (สตูดิโอ โมโนทเวนตี้ไนน์) ถนนชัยพฤกษ์ บัตรราคา 2,000 บาท และ 3,000 บาท เปิดจองบัตรแล้วที่ www.ticket.mthai.com/concert

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่ Line @Trueid
และช่องทาง social ของ อินเทรนด์บันเทิง

Tags

B5 ข่าวคอนเสิร์ต คอนเสิร์ต 2 TONE CONCERT by GSB ธีร์ ไชยเดช บอย ตรัย ภูมิรัตน บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ป๊อบ ปองกูล พีท พีระ วง Polycat วง Room39 วง boom boom cash สงกรานต์ รังสรรค์ ปัญญาเรือน สิงโต นำโชค เบน ชลาทิศ เล็ก Greasy Cafe

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top