บริษัท เจ เค ที อีเวนท์ จำกัด นำโดย กฤษณ์ วิทยสัมฤทธิ์ ประธานกรรมการบริษัท และประธานกรรมการจัดงาน Asia Comic Con ร่วมด้วย ดนัย สมุทรโคจร International Marketing Manager บริษัท เจ เค ที อีเวนท์ จำกัด และพันธมิตร อาทิ วิม มโนพิโมกษ์, อภิเษก วงศ์วสุ, กันย์ พันธ์สุวรรณ, กวิน โรจน์รัตนวาณิชย์, บอย โกสิยพงษ์, สุธี แสงเสรีชน และ ยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ จัดงานแถลงข่าวงาน เอเซีย คอมมิค คอน (ASIA COMIC CON) ที่สุดของประสบการณ์ป๊อปคัลเจอร์ผ่านงานคอมมิคคอนระดับโลก ที่จะจัดขึ้นในเดือนมิถุนายน


ขนกองทัพคอนเทนท์ความบันเทิงจากฮอลลีวู้ด และญี่ปุ่นบินตรงสู่ประเทศไทย แถมมีโชว์พิเศษจากเกิร์ลไอดอลกรุ๊ปชื่อดัง Sweat16! มาเรียกน้ำย่อย ก่อนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่พร้อมสัมผัสกับประสบการณ์ ที่จะประทับใจไม่รู้ลืม กับการรวมหลากหลายคอนเทนต์ไทย-เทศ ในทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ ซีรีส์ แอนิเมชัน เกมส์ การ์ตูน คอมมิค ของเล่น และของสะสม ระหว่างวันที่ 8 - 10 มิถุนายน 2561 ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน (และอุ่นเครื่องกับงาน Thailand Comic Con ช่วงเดือนเมษายนกันก่อน)

ติดตามรายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.asiacomiccon.com หรือที่ www.facebook.com/asiacomiccon


 ( Bangkok Comic Con x Thailand Comic Con 2018 ระหว่างวันที่ 27-29 เมษายนนี้ ที่ รอยัล พารากอนฮอล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน http://music.trueid.net/detail/6mDPjllAwxE)

Tags

Top