หลังจากโดนชาวโซเชียลถล่ม ถึงกรณีที่นักร้องหนุ่มหุ่นหมี ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง ทำการคบซ้อนกับผู้หญิง 2 คน คือ โบว์ และ ปลา ก่อนจะจบสัมพันธ์กับ โบว์ ลง หลังได้เข้าพิธีวิวาห์แต่งงานกับ ปลา อ.ปลา วิลาสินี ไปเมื่อวันที่ 23 ก.พ. ที่ผ่านมา จนเมื่อวานนี้ (25 ก.พ. ) ป๊อบ ได้ออกมาแถลงข่าว ขอโทษและเรื่องทุกอย่างจะไม่เกิดขึ้นถ้าตัวเองไม่ขี้ขลาด ยอมรับคบซ้อนพร้อมสร้างโลก 2 ใบไว้ให้กับทั้งคู่ แต่ถ้าย้อนดูจากเพลงที่เจ้าตัวเคยร้องเอาไว้นั้น เพลงของเจ้าตัวนั้นจะเป็นเพลงอกหักทั้งสิ้น วันนี้เราเลยได้รวบรวมเพลงเอาไว้ให้ได้ตอกย้ำความเศร้ากันไปเลย

 

คนที่ไม่เข้าตา

เพลงคนที่ไม่เข้าตา เป็นเพลงที่เศร้ามากอีกหนึ่งเพลง เมื่อเห็นคนที่มีความรัก แต่เราไม่ได้มีแฟนควงแขนแบบใครเขา นึกถึงตัวเองว่าเมื่อไหร่จะมีบ้าง พร้อมกับตั้งคำถามกับตัวเองว่าจะมีใครมารักฉันบ้างไหม คนที่ไม่เข้าตาคนนี้

 

 

ฤดูอกหัก

เพลงฤดูอกหัก เป็นอีกเพลงที่เศร้ามากๆ อีกหนึ่งเพลง เป็นเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักที่ไม่สมหวัง ว่าเวลาผ่านไปเท่าไหร่ก็มีแต่ฤดูอกหัก กว่าจะผ่านฤดูนี้ไปได้ก็ต้องใช้เวลา

 

 

ปล่อย

เพลงปล่อย เป็นอีกหนึ่งเพลงอกหัก ที่กระแทกใจอารมณ์คนถูกทิ้งได้มากทีเดียว และเนื้อหาตรงกับชื่อเพลงว่าปล่อยเขาไป แล้ววันหนึ่งมันจะผ่านไปด้วยดี เมื่ออีกฝ่ายไม่รักก็ปล่อยเขาไปดีกว่า

 

 

อย่าไปไหนอีกนะเธอ

เพลงอย่าไปไหนอีกนะเธอ เป็นเพลงที่สื่ออารมณ์ความคิดถึงของคนที่เลิกรากันไปได้อย่างดีทีเดียว กระแทกอารมณ์คนอกหักได้มาก แต่ถ้ากลับมาหากันอีกจากที่หายไป ก็อย่าหายไปไหนอีกเลย

 

 

อยากรู้...แต่ไม่อยากถาม

เพลงอยากรู้แต่ไม่อยากถาม เป็นเพลงการแอบรักเพื่อน ได้ใกล้ชิดแค่เพียงลมหายใจ จะไม่รักก็เกินที่จะห้ามใจได้ รักเธอมากแต่ไม่เคยพูด แค่ใกล้ชิดเธอแบบนี้ก็มีความสุขแล้ว

 

 

ภาพจำ

เพลงภาพจำ เพลงเศร้าอีกหนึ่งเพลง บวกกับ MV ที่สื่ออารมณ์แบบเศร้ากินใจผ่าน MV ด้วยการถ่ายพรีเวดดิ้งแต่สุดท้ายขณะขับรถกลับบ้านกลับเกิดอุบัติเหตุ ทำให้ว่าที่เจ้าสาวเสียชีวิต แต่สุดท้ายแล้วพอไม่มีอีกคนอยู่ ในความเป็นจริงอีกฝ่ายก็มีคนใหม่

 

 

ความทรงจำของ...คนชั่วคราว

เพลงความทรงจำของคนชั่วคราว เป็นเพลงที่แฟนของเรายังไม่เคยลืมแฟนเก่า ทั้งๆ ที่เธออยู่กับฉันแต่สุดท้ายแล้วเธอก็ไม่เคยจะลืม ยังคงนึกถึงคนเก่าอยู่ตลอดเวลา ฉันก็เป็นแค่เพียงคนคั่นเวลาที่ทำให้เธอลืมคนเก่าก็เท่านั้นเอง

 

 

ขอขอบคุณ Youtube Channel : Thanapong Khongprasert , GMM GRAMMY OFFICIAL , OfficialWhiteMusic

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

รวม MV เพลงฮิต ป๊อบ ปองกูล ผมคนขี้ขลาด ผู้สร้างโลก 2 ใบให้ผู้หญิง 2 คน (มีคลิป) รวม MV เพลงฮิต ป๊อบ ปองกูล ผมคนขี้ขลาด ผู้สร้างโลก 2 ใบให้ผู้หญิง 2 คน (มีคลิป) รวม MV เพลงฮิต ป๊อบ ปองกูล ผมคนขี้ขลาด ผู้สร้างโลก 2 ใบให้ผู้หญิง 2 คน (มีคลิป)

 

และ แอปพลิเคชั่น

รวม MV เพลงฮิต ป๊อบ ปองกูล ผมคนขี้ขลาด ผู้สร้างโลก 2 ใบให้ผู้หญิง 2 คน (มีคลิป) TrueID Application รวม MV เพลงฮิต ป๊อบ ปองกูล ผมคนขี้ขลาด ผู้สร้างโลก 2 ใบให้ผู้หญิง 2 คน (มีคลิป) Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

MV ป๊อบ ปองกูล มิวสิควีดีโอ เพลงอกหัก เพลงฮิต

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top