มีอะไรให้ลุ้นได้ทุกวีค สำหรับรอบน็อคเอ้าท์รายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 6 ที่เดินทางมาถึงครึ่งทางแล้ว พบกับเหล่าผู้เข้าแข่งขันหลากหลายน้ำเสียงและสไตล์ ที่มาดวลเพลงถนัดกันเพลงต่อเพลง พร้อมคำตัดสินของโค้ชที่เด็ดขาดที่สุด กับการกดปุ่มสตีลที่รัวที่สุด และ วลีเด็ดที่โค้ชต้องคิดหนักจากปากพิธีกร กบ ทรงสิทธิ์ ที่บอกว่า “ผมจะเสียดายมาก ถ้าใครคนใดคนหนึ่งต้องจากรายการไป” คู่ที่พูดถึงนี้ คือคู่ไหน?? ต้องติดตาม อาทิตย์ที่ 14 มกราคมนี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3HD (ช่อง 33)

 

 

เสียงที่ยิงทีเซอร์มาแล้วขนลุกทันที ก็น่าจะเป็น อาจารย์ภาควิชาดนตรี เบน เบนจามิน ดูลลี่ อดีตนักร้องเพลงร็อค ลูกทีมตัวฉกาจของ โค้ชดา เอนโดรฟิน ที่จะมาโชว์พลังเสียงโอเปร่าสุดอลังอีกครั้งบนเวทีนี้ จน โค้ชโจอี้ บอย เรียกว่า ยอดมนุษย์ เดาไม่ออกเลยว่าใคร!! จะมาจับคู่น็อคเอ้าท์ด้วย รู้แต่ว่า ต้องเป็นแมชท์ที่น่าจดจำแน่นอน!!

 

เดอะวอยซ์ 6 Knock Out สัปดาห์นี้! มีเสียดาย ถ้ามีคนต้องออก

 

สายอาร์แอนด์บีรอฟัง หนุ่มหล่อหน้าใสวัย 16 ไปร์ท รัฐนันท์ ศรีโสตถิโยดม ลูกทีม โค้ชก้อง สหรัถ ที่รับประกันในความสามารถด้านการร้อง แร็พ กรูฟแน่น ๆ ที่ฟังแล้วต้องหลงใหล ไปกับเสียงร้องอันแพรวพราวและลีลาที่โดนใจ และเสียงที่ฟังแล้วอยากจิบคาปูชิโน่ร้อนสักแก้ว เพื่อฟังเสียงทุ้ม ๆ ของสาว ปราง สิรินทรา ชนะทัพ ที่มากับน้ำเสียงโรแมนติก ฟังแล้วเคลิ้ม หลับฝันหวานได้ในเพลงเดียว เพลงนั้นคือเพลงอะไร รอฟัง!!

 

เดอะวอยซ์ 6 Knock Out สัปดาห์นี้! มีเสียดาย ถ้ามีคนต้องออก

 

เดอะวอยซ์ 6 Knock Out สัปดาห์นี้! มีเสียดาย ถ้ามีคนต้องออก

 

เดอะวอยซ์ 6 Knock Out สัปดาห์นี้! มีเสียดาย ถ้ามีคนต้องออก

 

ร่วมลุ้นว่าเสียงแบบไหนแข็งแกร่งพอที่จะได้เข้าสู่รอบต่อไป ติดตามชม รายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 6 พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช 4จี พลัส (Presented by TrueMove H 4G+) ในวันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2561 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3HD (ช่อง 33) ติดตามความเคลื่อนไหวและและอัพเดทข่าวสารได้ที่ www.thevoicethailand.com, IG : THEVOICETH, Facebook : TheVoiceThailand และรับชมรายการย้อนหลังได้ทางช่องTrue 4U ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.30 น.

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

Tags

the voice thailand ข่าวการประกวดร้องเพลง เบน เกียร์ไนท์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top