หลังจากที่ปล่อยเพลง และมิวสิควิดีโอ SEX DRUG ROCK N’ ROLL (เซ็กซ์ ดรั๊ก ร็อค แอน โรล) ของ โช – โชตินันท์ ธีรธรรมารักษ์ ( SHO CHOTINUN ) ศิลปินมากฝีมือจาก ค่ายสไปร์ซซี่ ดิสก์ (Spicy Disc) ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนเพลงทำเอาเจ้าตัวหายเหนื่อย ซึ่งเบื้องหลังในการถ่ายทำเพลงนี้ได้ ธนปัญญา รอดโฉมฉิน เพื่อนรุ่นน้องของ โช มาช่วยกำกับ

 

เมื่อรักถูกแทนค่าด้วย SEX DRUG ROCK N’ ROLL จึงกลายเป็นเอ็มวีสุดเจ๋ง ของ โช โชตินันท์
MV Sex Drug Rock N’Roll

 

โช โชตินันท์ (SHO CHOTINUN) เอ็มวี Sex Drug Rock N'Roll
โช โชตินันท์ (SHO CHOTINUN) เอ็มวี Sex Drug Rock N’Roll

 

โดยเนื้อหาในมิวสิคฯ เป็นการกล่าวถึงเรื่องราวของความรักที่ถูกครอบงำด้วยมายาคติ พยายามสร้างกฎเกณฑ์ในการใช้ชีวิตคู่ และสิ่งที่ทำให้ยินยอมทำตามนั้นก็คือความลุ่มหลง และเพื่อให้ได้เห็นภาพชัดเจนจึงนำเอาศิลปะ ไซคีเดลิค อาร์ต (Psychedelic Art) ที่เกิดขึ้นในยุคของฮิปปี้ ช่วงปี 1960 เป็นศิลปะในรูปแบบนามธรรม โดยใช้แสง สี มาสร้างความรู้สึกให้ตกไปอยู่ในห้วงของคำนึง และมัวเมาไปกับช่วงเวลานั้น ความรักก็เช่นกัน จากรักกลายเป็นหลง ก่อนจะแปรเปลี่ยนเป็นความหลอกลวง งานนี้ โช ได้กล่าวถึงความรู้สึกในการถ่ายทำมิวสิคฯ ว่า…

 

เมื่อรักถูกแทนค่าด้วย SEX DRUG ROCK N’ ROLL จึงกลายเป็นเอ็มวีสุดเจ๋ง ของ โช โชตินันท์
MV Sex Drug Rock N’Roll

 

[BHS Sex Drug Rock N'Roll] 4

 

“การถ่ายทำในวันนี้รู้สึกแอบเหงาเล็กน้อย เพราะปกติจะมีเพื่อน ๆ ในวงมาถ่ายด้วยพอตอนนี้มาคนเดียวเลยรู้สึกแปลกนิดหน่อยแต่ก็สนุกดีครับ ปกติผมเป็นคนขี้อายอยู่แล้วพอได้ใกล้ชิดกับผู้หญิงขนาดนี้ก็มีเขินกันบ้างครับเพราะต้องมีการสัมผัสตัวกัน พอถ่ายไปสักพักก็เริ่มปรับตัวได้ก็ทำให้การทำงานง่ายขึ้น ในพาร์ทของเนื้อหาของมิวสิคฯ จากที่ได้พูดคุยกับนะ (ผู้กำกับ) เขาต้องการจะสื่อถึงเรื่องราวของความรักที่มีเรื่องของมายาคติเข้ามาชี้นำคนทั้ง 2 เอาไว้ให้ตกอยู่ในวังวนของความลุ่มหลง และเพื่อให้ทุกคนได้รู้สึกถึงความลุ่มหลงที่เกิดขึ้น

 

เมื่อรักถูกแทนค่าด้วย SEX DRUG ROCK N’ ROLL จึงกลายเป็นเอ็มวีสุดเจ๋ง ของ โช โชตินันท์
MV Sex Drug Rock N’Roll

 

ทางทีมได้นำเอาศิลปะไซคีเดลิคอาร์ต คือ การใช้สีสันมาช่วยในการเล่าเรื่อง ภาพที่ได้ให้ความรู้สึกมัวเมา และหลุ่มหลงเข้าไปในห้วงแห่งความรู้สึกหลงใหล ผ่านตัวละคร ผู้หญิง เป็นตัวแทนของสิ่งเหล่านั้นที่เข้ามายั่วยวนให้เราคล้อยตาม พยายามครอบงำด้วยมายาคติกับภาพที่สร้างมาและคิดว่าดีแต่สุดท้ายเมื่อเราได้เห็นความจริงทุกอย่างก็เป็นแค่ภาพลวงตา ซึ่งก็ตรงกับความหมายของเพลงที่พูดว่า “ไม่มีจริงหรอกความรัก เธอคือ SEX DRUG ROCK N’ ROLL” โช กล่าว

 

โช โชตินันท์ (SHO CHOTINUN)
โช โชตินันท์ (SHO CHOTINUN)

 

สำหรับใครที่อยากติดตาม “โช โชตินันท์” ( SHO CHOTINUN ) และซิงเกิลใหม่ของเขา SEX DRUG ROCK N’ ROLL (เซ็กซ์ ดรั๊ก ร็อค แอน โรล) ได้ตามคลื่นวิทยุ ทั่วประเทศ

และอัพเดทข่าวสารของศิลปินเพิ่มเติมได้ที่ www.spicydisc.com หรือ www.facebook/spicydisc.fanpage สามารถดาวน์โหลดได้ที่ Digital Download *491544 63 หรือทาง iTunes ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

spicydisc ค่ายสไปร์ซซี่ ดิสก์ เบื้องหลังมิวสิควิดีโอ เพลง Sex Drug Rock n’ Roll โช โชตินันท์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top