หันไปเอาดีด้านการแข่งรถอยู่พักใหญ่ จนหลายคนลืมไปแล้วว่าเขาเคยเป็นนักร้องชายเสียงเท่คนหนึ่งของวงการเพลงไทย สำหรับ เอ็ม อรรถพล ประกอบของ จากเวทีเดอะสตาร์ จนมีเพลงฮิตมากมาย ล่าสุด ขอคืนไมค์ ทำเพลงใหม่ อีกครั้ง กับค่าย Khaosan Entertainment ที่ผุด "ขอบคุณที่กลับมาโปรเจกต์" เป็นตัวกลางเชื่อมระหว่าง ศิลปินเก่าที่มีความสามารถ ที่อยากกลับมาร้องเพลงอีกครั้ง และ แฟนเพลงที่ยังคงรอให้ศิลปินที่ตนเองชื่นชอบให้กลับมาร้องเพลงให้ฟังอีกครั้ง โดยก่อนหน้านี้ ได้ชวนนักร้องคุณภาพ “พั้นช์ วรกาญจน์” มาถ่ายทอดเพลงใหม่ "เก็บซ่อน" จนยอดวิวสูงทะลุ 50ล้านวิวไปแล้ว

 

พักแข่งรถแป๊บ! เอ็ม อรรถพล ร่วมงาน Khaosan Entertainment กลับมาทำเพลงใหม่อีกครั้ง!

พักแข่งรถแป๊บ! เอ็ม อรรถพล ร่วมงาน Khaosan Entertainment
ปล่อยเพลงใหม่ โคตรเพราะ

 

งานนี้ ค่าย Khaosan Entertainment ไม่รอช้า เดินหน้าต่อความสำเร็จ “ขอบคุณที่กลับมาโปรเจกต์” ที่สร้างขึ้นมาเพื่อเป็นตัวกลางเชื่อมระหว่าง ศิลปินเก่าที่มีความสามารถ ที่อยากกลับมาร้องเพลงอีกครั้ง และ แฟนเพลงที่ยังคงรอให้ศิลปินที่ตนเองชื่นชอบให้กลับมาร้องเพลงให้ฟังอีกครั้ง โดยผลงานทุกชิ้นถูกการคัดสรรและนำเสนอผ่านแนวคิดการทำงานของทีมงานค่าย พยายามสร้างสรรค์ผลงานที่ดีที่สุด เพื่อขอบคุณการกลับมาของศิลปินและแฟนเพลงทุกๆคน ล่าสุดได้นักร้องหนุ่มเสียงดี “เอ็ม อรรถพล ประกอบของ” คืนไมค์อีกครั้ง เข้ามาร่วมงานกันในโปรเจกต์นี้ กับ เพลง โคตรเพราะ ที่ได้เข้าห้องอัดไปเป็นที่เรียบร้อย และพร้อมปล่อยเพลงให้ฟังกันเต็ม ๆ เร็ว ๆ นี้

 

พักแข่งรถแป๊บ! เอ็ม อรรถพล ร่วมงาน Khaosan Entertainment กลับมาทำเพลงใหม่อีกครั้ง!

พักแข่งรถแป๊บ! เอ็ม อรรถพล ร่วมงาน Khaosan Entertainment
ปล่อยเพลงใหม่ โคตรเพราะ

 

เอ็ม อรรถพล กล่าวว่า

"ช่วงที่หายไปผมได้ไปทำอะไรมาหลายอย่างมากครับ แต่ก็ไม่ทิ้งการร้องเพลง ยังมีออกงานร้องเพลงอยู่บ้าง จนเมื่อไม่นานมานนี้ทางพี่ๆ ทีมงานค่าย Khaosan Entertainment โทรศัพท์มาชวนว่าสนใจไหมมี “ขอบคุณที่กลับมาโปรเจกต์” ผมเลยเข้ามานั่งฟังไอเดียแนวคิด พอฟังเสร็จตกปากรับคำทันที ฟังแล้วน่าสนใจมากครับ เป็นโปรเจ็คที่สร้างขึ้นมาเพื่อเป็นตัวกลางเชื่อมระหว่างศิลปินที่อยากกลับมาร้องเพลง และมีแฟนเพลงคิดถึงรอให้พวกเค้ากลับมาร้องเพลงให้ฟังอีกครั้ง ซึ่งซิงเกิ้ลเพลง “โคตรเพราะ” เรียกว่าการทำงานทุกขึ้นตอนผมได้มีส่วนร่วมหมดเลย เรียกว่ากินนอนในห้องอัดเพื่อทำให้เพลงออกมาดีที่สุด จนเสร็จออกมาเป็นเพลง โคตรเพราะ ก็ขอฝากลองฟังเพลงใหม่ของผมด้วยนะครับขอบคุณครับ"

 

พักแข่งรถแป๊บ! เอ็ม อรรถพล ร่วมงาน Khaosan Entertainment กลับมาทำเพลงใหม่อีกครั้ง!

พักแข่งรถแป๊บ! เอ็ม อรรถพล ปล่อยเพลงใหม่ โคตรเพราะ

 

ขอบคุณที่กลับมาโปรเจกต์ จะพาศิลปินกลับมาอยู่ในวงการเพลงแทนที่ความรู้สึกที่หลายคนคิดถึง ร่วมส่งรายชื่อศิลปินที่คุณอยากให้กลับมาร้องเพลงให้คุณฟังอีกครั้ง ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย Facebook, YouTube, Twitter, Instragram ค่าย Khaosan Entertainment และสามารถติดตามอัพเดตข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวก่อนใครได้ที่ https://www.facebook.com/KhaosanEntertainment/ 

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ได้ที่:

 

> เพลงใหม่ แรงจริง! พั้นช์ วรกาญจน์ ปลื้ม เก็บซ่อน ยอดวิวทะลุ 32 ล้านแล้ว

> ชวนเค้าคุย พั้นช์ วรกาญจน์ กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ในรอบ 6ปี! (มีคลิป)

> 10 เพลงเศร้า สุดเหงา สะเทือนใจ ทั้งเพลง ทั้งเอ็มวี Update 2019

> 5 นักร้องชาย สายซิ่ง แม้เจ็บปางตายยังรักความเร็ว!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

Tags

artist ข่าวนักร้องไทย เอ็ม อรรถพล

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top