สร้างปรากฎการณ์ให้สั่นสะเทือนอยู่เสมอ สำหรับ คลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม กับโปรเจ็คล่าสุด Green Concert # 19 The Lost Love Songs To Be Continued ร้อยเพลงรักที่กลับมา คอนเสิร์ตแห่งปีที่ทุกคนรอคอยที่เพียงแค่เปิดโผรายชื่อ 50 ศิลปินคุณภาพ ก็ทำเอาบัตรหมดเกลี้ยงภายในเวลา 7 วัน เพราะทั้งศิลปินคุณภาพรุ่นใหม่อย่าง ป๊อป ปองกูล / ไอซ์ ศรัณยู / ณัฐ ศักดาทร / โรส ศิรินทิพย์

 

7 วัน บัตรหมด! กรีนเวฟ ยกทัพศิลปินแถลงขอบคุณ Green Concert # 19 ร้อยเพลงรักที่กลับมา

 

และศิลปินต้นฉบับที่คุณคิดถึง ได้แก่ ปุ๊ อัญชลี / สุชาติ ชวางกูร / นราธิป ชาตรี / อ๊อด คีรีบูน / ชมพู ฟรุ๊ตตี้ / บุ๋ม ปุยฝ้าย / โอ ปุยฝ้าย / ไก่ พรรณนิภา / มิคกี้ / บุปผา ธรรมบุตร / ชรัส เฟื่องอารมย์ / มิ้นท์ มาลีวัลย์ / แหวน ฐิติมา / ตุ๊ก วิยะดา / อุ้ย รวิวรรณ / ออดี้เท่ห์ อุเทน เอ๋ พัณนิดา / เจี๊ยบ ปวีณา / ป้อม ออโตบาห์น / ฟอร์ด สบชัย / อ้อม สุนิสา / อัยย์ พรรณี / สุกัญญา มิเกล / ตุ๊ดตู่-ทินกร นกแล / ลานนา คัมมินส์ / นันทนา บุญหลง / ตั๊ก ศิริพร / ตั้ม สมประสงค์ / เป้ สีน้ำ / สุเมธ & เดอะปั๋ง / เป็ด มนต์ชีพ / กบ ทรงสิทธิ์ / รามจิตติ / เขียว คาราบาว / หมู พงษ์เทพ / อิน บูโดกัน / แอน-แพรว คูณสามซูเปอร์แก๊งค์ / พิมพ์-หวาน ซาซ่า / เต็ม วุฒิสิทธิ์ และ เจสัน ยัง

 

green-concert-19-001

ศิลปินรุ่นใหม่ ที่จะมาถ่ายทอดเพลงเพราะ

green-concert-19-003

แฟนเพลงไม่ควรพลาด

green-concert-19-016

จำกันได้ก่ “นกแล”

 

ดูจากรายชื่อศิลปิน ก็การันตีให้ทุกคนเชื่อมั่นว่ากรีนคอนเสิร์ตครั้งนี้จะนำเอาอีกร้อยเพลงรักกลับมาสร้างโมเมนต์ให้ทุกคนประทับใจได้อย่างแน่นอน

เปิดงานแถลงข่าว กรีนคอนเสิร์ต หมายเลข 19 เริ่มอุ่นเครื่องด้วยเพลง เดียวดายกลางสายลม (โรส ศิรินทิพย์) ดึกแล้ว (ณัฐ ศักดาทร) , ป่านฉะนี้ (ป๊อบ ปองกูล) และ ใจสยิว (ไอซ์ ศรัณยู) 4 เพลงรัก ที่กรีนเวฟคัดเลือกมาเป็นเพลงพิเศษ เรียบเรียงดนตรีคัฟเวอร์โดยศิลปินรุ่นใหม่แต่ยังไพเราะจนทุกคนตกอยู่ในภวังค์ คิดถึงวันวานเก่า ๆ กันเลยทีเดียว

 

01

ศิลปินในตำนานทั้งนั้นเลย

02

งานนี้สนุกแน่!

03

พี่กบ พี่เท่ 2 หนุ่ม 2 สไตล์

04

พี่ปุ๊ พี่อ้อม / แอน แพรว X3 super gang / หวาน พิมพ์ ซาซ่า

05

เต็ม – อิน ก็มา

 

จากนั้นพิธีกร ดีเจอ้อย นภาพร และ ดีเจเป้ วิศวะ จึงเชิญ พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา บอสใหญ่ เอ-ไทม์ มีเดีย ขึ้นร่วมพูดคุยถึงที่มาของคอนเสิร์ตครั้งนี้

“ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณและขอแสดงความยินดีกับทุกท่านที่ได้ บัตร Green Concert # 19 The Lost Love Songs To Be Continued ร้อยเพลงรัก ที่กลับมา ไว้ในมือด้วยนะคะ เรียกว่ากระแสดีเกิดคาดจริงๆภายใน 7 วันบัตรหมดเกลี้ยงแล้ว นั่นคงเป็นเพราะครั้งที่แล้ว The Lost Love Songs ร้อยเพลงรักที่หายไป ได้สร้างความประทับใจให้กับทุกคนได้อย่างล้นหลาม จนกลายเป็นกระแสเรียกร้องให้เราต้องนำอีกร้อยเพลงรักที่ไม่ซ้ำเดิมกลับมาถ่ายทอดอีกครั้งอย่างไม่ลังเลค่ะ

 

green-concert-19-002

ณัฐ โรส ป๊อบ ไอซ์

 

และในปีนี้ นอกจากศิลปินจะเยอะกว่าปีที่แล้วเรายังเสริมให้มีความหลากหลายของเพลงในแต่ละยุคมากขึ้นด้วย โดยถ่ายทอดผ่านศิลปินรุ่นใหม่อย่าง ป๊อป ปองกูล / ไอซ์ ศรัณยู / ณัฐ ศักดาทร / โรส ศิรินทิพย์ ที่มารับหน้าที่พาทุกคนย้อนกลับไปสู่ความประทับใจในแต่ละยุค พร้อม ๆ กับศิลปิน 50 ชีวิตที่คุณคิดถึง ฝากถึงผู้ชมค่ะอยากให้เตรียมตัวกันมาให้พร้อม ประตูเปิด 16.00 น.และเริ่มแสดงเวลา 17.00 น. ทุกเพลงที่ดังขึ้น จะเป็นเพลงที่คุณร้องตามได้ทุกเพลงแน่นอน

 

green-concert-19-004

 

และที่สำคัญเหมือนทุกปี กรีนคอนเสิร์ต จะมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้การกุศล ปีนี้เรามอบให้ มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ เพื่อนำไปดูแลผู้ป่วยมะเร็งเต้านมยากไร้ให้ได้รับการรักษาอย่างดีที่สุด ส่วนใครที่อยากร่วมทำบุญเพิ่มเติม สามารถบริจาคได้ที่บัญชี บริษัท เอ-ไทม์ มีเดีย จำกัด เพื่อ มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขา อโศก เลขที่บัญชี 032-472187-5 นะคะ ส่วนใครที่มีบัตรแล้วเก็บรักษาไว้ให้ดีแล้วมาฟังเพลงเพราะๆกับอีกร้อยเพลงรักที่กลับมาในคอนเสิร์ตนี้ด้วยกันนะคะ”

 

green-concert-19-022 green-concert-19-023

 

จากนั้นตัวแทนศิลปิน ป๊อป ปองกูล / ไอซ์ ศรัณยู / ณัฐ ศักดาทร / โรส ศิรินทิพย์ เป็นตัวแทนร่วมพูดคุยถึงความรู้สึกและความสนุกที่จะเกิดขึ้นในคอนเสิร์ตนี้ ก่อนปิดท้ายด้วยเพลงเพราะ ๆ จากคู่ขวัญแห่งยุค80ในเพลง นกเขาคูรัก โดย ชมพู ฟรุ๊ตตี้ – บุ๋ม ปุยฝ้าย และเพลง ใต้ร่มมลุลี โดย อ๊อด คีรีบูน -โอ ปุยฝ้าย ที่ยังเพราะจับใจทำเอาทุกคนแทบจะอดใจไม่ไหวอยากให้ถึงวันคอนเสิร์ตเร็วๆกันแล้วทีเดียว ก่อนเชิญทุกคนขึ้นมาถ่ายภาพร่วมกันบนเวที ทั้งศิลปินรุ่นใหม่และศิลปินต้นฉบับที่มารวมตัวในงานแถลงข่าวครั้งนี้กันอย่างคับคั่ง

Green Concert # 19 The Lost Love Songs To Be Continued ร้อยเพลงรักที่กลับมา เปิดแสดง ในวันเสาร์ที่ 6 และ วันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคมนี้ ประตูเปิด 16.00 น. / เวลาแสดง 17.00-23.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้ “มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ” ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.greenwave.fm

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

Tags

a-time showbiz green concert กบ ทรงสิทธิ์ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ข่าวคอนเสิร์ต ชมพู ฟรุ๊ตตี้ ณัฐ ศักดาทร นันทนา บุญหลง ปุ๊ อัญชลี ป๊อบ ปองกูล ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน อัยย์ อิน บูโดกัน อ้อม สุนิสา อ๊อด คีรีบูน เจสัน ยัง แพรว คณิตกุล แหวน ฐิติมา แอน ธิติมา โรส ศิรินทิพย์ ไอซ์ ศรัณยู

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top