หนาวไม่กลัว แต่กลัวเหงา เพราะงานนี้สาวมาดเซอร์ อย่าง ปาล์มมี่ – อีฟ ปานเจริญ ขอเอ่ยปากชวนแฟนเพลงสร้างอบอุ่นคลายเหงาที่เขาค้อ กับ โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2015 ปี 6 (OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2015 THE UNEXPECTED) แถมยังเตรียมเซอร์ไพรส์โชว์เด็ดแบบจัดเต็ม มาทำให้ทุกคนเพลิดเพลินไปกับมันอย่างแน่นอน ซึ่ง ปาล์มมี่ ยังได้กล่าวถึงความพิเศษในครั้งนี้อีกว่า

 

ปาล์มมี่ เตรียมสร้างความอบอุ่น คลายเหงา ใน OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2015 ปี 6

 

“ก่อนอื่นเลย ตัวมี่เอง (ปาล์มมี่) ต้องขอขอบคุณโปรโมเตอร์ ‘มีเดีย แรพ’ (Media Wrap) ที่ให้เกียรติและความไว้วางใจ ที่จะขึ้นโชว์บนเวทีของ โอเวอร์โค้ท ครั้งที่ 6 นี้ ซึ่งก็เป็นครั้งแรกของมี่ และรู้สึกตื่นเต้นมากๆ ที่จะได้ไปร่วมท้าความหนาว แต่ไม่เหงานะคะ และเชื่อว่าศิลปินท่านอื่น ๆ อย่าง แสตมป์ อภิวัชร์, ตู่ ภพธร, Slot Machine, เบน ชลาทิศ, 25 Hours, Jetseter, Paradox, พีท พีระ, อพาร์ตเม้นต์คุณป้า & Tabasco, สงกรานต์ & นนท์ (The Voice), Polycat & Summer Stop & จีน กษิดิศ และ BOOM BOOM CASH ก็แท็กทีมมามอบความอบอุ่นให้ตลอดทั้งวัน..ทั้งคืน

ส่วนมี่เองก็ได้เตรียมเซอร์ไพรส์พิเศษแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นทั้งเพลงหรือโชว์พร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนได้สนุกจนลืมความเหงากันแบบไม่คาดฝันเลยทีเดียว สำหรับใครที่ยังไม่มีโปรแกรมไปไหน มาเจอกับพวกเรากันได้เลย 6 ธันวาคมนี้!! รับรองว่าคุณจะได้เพื่อนใหม่และความประทับใจกลับบ้านไปอย่างแน่นอน” ปาล์มมี่ กล่าว

 

คลิปจากวันแถลงข่าวคอนเสิร์ต โชว์พิเศษจาก PolyCat, ตุลย์ & Tabasco และ ตู่ ภพธร

 

 

แล้วปีนี้จะไม่มีใครหนาวอย่างเหงา ๆ ที่เขาค้อ แล้วพบกันใน วันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2558 เวลา 16.00 น. ณ Jollyland Starlight Amphitheater เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

จำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Counter Service ใน 7-Eleven ทุกสาขา บัตรราคา 1600 บาท สามารถติดตามข้อมูลได้อย่างต่อเนื่องที่พร้อมติดตามกิจกรรมต่างๆได้แล้ววันนี้ทาง facebook.com/overcoatmusicfest และ facebook.com/ChangWorld

 

ข่าวที่เกี่ยวข้องกับคอนเสิร์ต โอเวอร์โค้ท ปี 6

 

หนาวนี้ ไม่มีใครเหงาที่เขาค้อ กับ โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2015 ปี 6

ตู่ ภพธร ตุลย์ Tabasco Polycat อุ่นเครื่องแถลงข่าว OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2015

 

Tags

OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2015 THE UNEXPECTED PALMY ข่าวคอนเสิร์ต จีน กษิดิศ ตู่ ภพธร นนท์ ธนนท์ ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ พีท พีระ วง 25 HOURS วง JETSETE'R วง Paradox วง Polycat วง Slot Machine วง boom boom cash วง lemon soup สงกรานต์ รังสรรค์ อพาร์ตเม้นต์คุณป้า & Tabasco เบน ชลาทิศ แสตมป์ อภิวัชร์ โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2015 ปี 6

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top